วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] น็องต์ VS มงต์เปลลิเย่ร์ (อ่าน 56131 ครั้ง)

 

สนาม : Stade de la Beaujoire - Louis Fonteneau (Nantes)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส : นัดที่ 18
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : น็องต์[14] (-0/0.5) มงต์เปลลิเย่ร์[4]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน น็องต์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน มงต์เปลลิเย่ร์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ น็องต์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน น็องต์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับน่าประทับใจนัก แต่ถ้านับเฉพาะกับ เกมในบ้านนั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะในบ้าน 5 นัดหลัง ในทุกรายการที่ผ่านมานั้น พวกเขาไม่แพ้ใครเลย และ เก็บชัยได้ถึง 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน มงต์เปลลิเย่ร์ ผลงานในช่วงหลังก็ถือว่า ดูแผ่วลงไปจากช่วงต้นฤดูกาลอยู่เยอะมากเลยทีเดียว เกมในลีก 5 นัดหลัง พวกเขาก็เก็บชัยได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เกมบอลถ้วยนัดล่าสุดก็เพิ่งจะตกรอบมาด้วย และ เกมนี้ มงต์เปลลิเย่ร์ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มในช่วงหลังนั้น ทำผลงานได้ค่อนข้างดี แต่ เจ้าบ้านเอง ก็ถือว่า สภาพทีมของพวกเขานั้น ดูยังไม่สมบูรณ์เต็มร้อยหนัก ยังมีตัวหลักที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ 1 คน และ ถ้ามองกันที่ ตัวผู้เล่นโดยภาพรวมนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทีมเยือน มงต์เปลลิเย่ร์ ที่ยังค่อนข้างที่จะดูดีกว่าอยู่พอสมควรเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน มงต์เปลลิเย่ร์ จะบุกมา และ มีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ มงต์เปลลิเย่ร์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - มงต์เปลลิเย่ร์ ,, แม้ว่า ผลงานในช่วงหลังจะดูตกลงไปจากช่วงต้นฤดูกาลอยู่เยอะ และ เกมนี้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ทำผลงานในบ้านช่วงหลังได้ค่อนข้างดี แต่ ถ้าวัดกันที่คุณภาพตัวผู้เล่นโดยภาพรวม ยังมองว่า มงต์เปลลิเย่ร์ เองพวกเขาดูดีกว่า แถม สภาพทีมในเกมนี้ก็ดูค่อนข้างสมบูรณ์เลยด้วย เกมนี้มองว่า มงต์เปลลิเย่ร์ น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 8 ม.ค. 62 เวลา 04:24

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

ทีเด็ดเซียนฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส

น็องต์ (14) VS มงต์เปลลิเยร์ (4)

เวลา : 01.00 น.

ราคา : น็องต์ ราคา เสมอ +10

สถิติของทั้งสองทีมที่ผ่านมา

ตารางคะแนน

สถิติที่น่าสนใจ

ดาวซัลโวของทั้งสองทีม

ทรรศนะ

สำหรับผลงานของน็องต์ 7 เกมหลังสุดที่ผ่านมา ชนะ 2 เกม เสมอ 2 เกม แพ้ 3 เกม ส่วนมงต์เปลลิเยร์ ชนะได้เพียงเกมเดียว จาก 6 เกมหลังสุด ที่เหลือ เสมอ 2 เกม และแพ้ 3 เกม สถิติที่พบกันมา 6 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ กลายเป็นน็องต์ ที่เอาชนะมงต์เปลลิเยร์ ได้ถึง 5 เกม และมงต์เปลลิเยร์ ชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น แม้ว่าอันดับในตารางคะแนนเวลานี้ทีมเยือนจะอยู่สูงกว่า และมีคะแนนมากกว่าถึง 10 คะแนน แต่เมื่อเปิดไปดูสถิติการลงเล่นในบ้านของน็องต์ ถือว่าทำได้ดีเลย 5 เกมหลังสุดในฐานะเจ้าบ้าน ชนะไปได้ 4 เกม และเสมอ 1 เกม กับฟอร์มในบ้านจัดจ้านแบบนี้ ทำให้น่าหวังไปกับ น็องต์ มากกว่า

 

ทีเด็ด : ต่อ น็องต์ ราคา เสมอ

ผลที่คาด : น็องต์ ชนะ 2-1

Freesupertips
วันที่ 8 ม.ค. 62 เวลา 15:58

ร่วมแสดงความคิดเห็น