วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] อาเมียงส์ VS อองเช่ร์ (อ่าน 42761 ครั้ง)

 

สนาม : Stade Crédit Agricole de la Licorne (Amiens)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส : นัดที่ 19
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อาเมียงส์[17] (-0) อองเช่ร์[15]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อาเมียงส์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน อองเช่ร์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 4 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ อาเมียงส์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อาเมียงส์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งจะกลับมาเก็บชัยได้อีกครั้งในเกมบอลถ้วย แต่ก็ถือว่า ฟอร์มในเกมลีกของพวกเขานั้น ยังดูกระท่อนกระแท่นเหลือเกิน ขณะที่ทีมเยือน อองเช่ร์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ในเกมลีกนัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งจะตกรอบมาด้วยการแพ้ให้กับทีมที่เล่นอยู่ในลีกที่ต่ำกว่า แต่ ผลงานในเกมลีกช่วงหลังก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูเลวร้ายนัก เพราะ เกมในลีก 5 นัดหลัง พวกเขาไม่แพ้ใครมาเลย และ เกมนี้ อองเช่ร์ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ก็ไม่ได้ดูดีไปกว่าพวกเขาสักเท่าไรนัก และ ถ้าวัดกันในเฉพาะกับ เกมในลีกช่วงหลังนั้น มองว่า อองเช่ร์ เองพวกเขาค่อนข้างที่จะทำผลงานได้ดีกว่าเจ้าบ้านอยู่ด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน อองเช่ร์ จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ อองเช่ร์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - อองเช่ร์ ,, แม้ว่า เกมบอลถ้วยนัดล่าสุดเพิ่งตกรอบมาด้วยการบุกไปแพ้ให้กับทีมที่เล่นอยู่ในลีกที่ต่ำกว่ามา แต่ ผลงานในเกมลีกช่วงหลังถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ไม่ถึงกับแย่นัก และ ถ้าเทียบ ผลงานในเกมลีกช่วงหลังกับเจ้าบ้านดูต้องบอกว่าพวกเขายังค่อนข้างที่จะดูดีกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า อองเช่ร์ ดูมีโอกาสในการเก็บ 3 แต้มได้สูงกว่า

บอลวันนี้
วันที่ 8 ม.ค. 62 เวลา 04:24

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

ทีเด็ดเซียนฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส

อาเมียงส์ (17) VS อองเช่ร์ (15)

เวลา : 01.00 น.

ราคา : อาเมียงส์ ราคา เสมอ - 10

สถิติของทั้งสองทีมที่ผ่านมา

ตารางคะแนน

สถิติที่น่าสนใจ

ดาวซัลโวของทั้งสองทีม

ทรรศนะ

กับผลงานของอาเมียงส์ 7 เกมหลังสุดที่ผ่านมา ชนะได้เพียง 2 เกมเท่านั้น ส่วนที่เหลือ เสมอ 1 เกม และแพ้ 4 เกม หากดูเฉพาะผลงานการลงเล่นในบ้าน 5 เกมหลังสุด ชนะได้เพียงนัดเดียว ที่เหลือ แพ้ 4 เกมเลย ส่วน 6 เกมหลังสุดของอองเช่ร์ ชนะ 1 เกม เสมอ 4 เกม และแพ้ 1 เกม สถิติที่พบกันมา 2 ครั้งหลังสุด เป็นอองเช่ร์ ชนะได้ทั้ง 2 เกมเหย้า และเยือน กับอันดับตารางคะแนนของทีมเยือนก็อยู่สูงกว่า แม้ว่าจะห่างกันเพียง 2 คะแนน แต่ก็ยังแข่งขันน้อยกว่าอยู่ 1 นัดด้วยกัน ยิ่งผลงานในช่วงหลังแพ้น้อยด้วย แม้ว่าจะเสมอไปเยอะ แต่ยังไงเกมนี้ก็ยังน่าลุ้นกว่าเจ้าบ้าน ขอเชียร์ อองเช่ร์ เก็บ 3 แต้มดีกว่า

 

ทีเด็ด : รอง อองเช่ร์ ราคา เสมอ

ผลที่คาด : อองเช่ร์ ชนะ 1-0

Freesupertips
วันที่ 8 ม.ค. 62 เวลา 15:56

ร่วมแสดงความคิดเห็น