BANNER ?????????
วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ] เอฟซี ฮอนก้า VS มาเรียฮามน์ (อ่าน 12420 ครั้ง)

 

สนาม : Tapiolan Urheilupuisto (Espoo (Esbo))


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : นัดที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [3]เอฟซี ฮอนก้า (-1) มาเรียฮามน์[9]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอฟซี ฮอนก้า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า เกมนัดแรกของฤดูกาลนั้น พวกเขาประเดิมสนามได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะ เป็นการบุกไปเก็บ 3 แต้ม มาได้จากทีมรองแชมป์ของฤดูกาลที่แล้วมาได้ ขณะที่ทีมเยือน มาเรียฮามน์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ฟอร์มของพวกเขาในช่วง เกมบอลถ้วยพรีซีซัน นั้น จะทำผลงานได้ค่อนข้างดี แต่ เกมนัดแรกของฤดูกาล พวกเขาเจองานยากมาก่อน เพราะ บุกไปเจอกับทีมแชมป์เก่า และ ก็แพ้มาตามระเบียบ และ เกมนี้ มาเรียฮามน์ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ต้องบอกว่า เกมนัดแรกพวกเขาประเดิมสนามได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ ถ้าดูจาก ฟอร์มของ มาเรียฮามน์ เองนั้น ตั้งแต่ในช่วงพรีซีซัน ก็ถือว่า ฟอร์มของพวกเขาเองก็ดูจะไม่ธรรมดาเหมือนกัน และ เกมนัดแรกแม้ว่าจะแพ้มาก่อน แต่ก็เป็นการแพ้ด้วยสกอร์เบียดให้กับทีมแชมป์เก่ามาเท่านั้นด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน มาเรียฮามน์ จะบุกมา และ มีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ มาเรียฮามน์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - มาเรียฮามน์ ,, เกมนี้แม้ว่าบุกมาเจอเจ้าบ้านประเดิมสนามนัดแรกได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ ถ้าดูจาก ฟอร์มของ มาเรียฮามน์ เองในเกมนัดแรกก็ถือว่า บุกไปสู้กับทีมแชมป์เก่ามาได้อย่างสู่สี แม้ว่าจะแพ้มาก็ตาม และ ถ้าดูจาก ฟอร์มในเกมบอลถ้วยช่วงพรีซีซัน พวกเขาก็โชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เกมนี้มองว่า มาเรียฮามน์ น่าบุกมาสู้กับทีมเจ้าบ้านได้อย่างสู่สี และ น่าลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 15 เม.ย. 62 เวลา 07:45
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์
[3]ฮอนก้า vs มาเรียฮามน์[9]
เวลาแข่ง = 22.30 น.
เรทราคา ฮอนก้า ต่อ 1

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน ฮอนก้า

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน มาเรียฮามน์

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ฮอนก้า เปิดบ้านรับการมาเยือนของ มาเรียฮามน์ โดยผลงานของเจ้าบ้าน ฮอนก้า ลงเล่นไป 1 นัดมี 3 คะแนนอยู่อันดับที่ 3 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมและเสมอไป 2 เกมด้วยกันไม่แพ้ทีมไหนมา 8 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วนผลงานของทีมเยือน มาเรียฮามน์ ลงเล่นไป 1 นัดมี 0 คะแนนอยู่อันดับที่ 9 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอดเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน ฮอนก้า ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ ฮอนก้า มีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่า ฮอนก้า มีผลงานที่เหนือกว่าและได้เล่นในบ้านตัวเอง ฮอนก้า ในเกมนี้จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง = ฮอนก้า
ผลบอลที่คาด = 1-0,2-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 15 เม.ย. 62 เวลา 09:56
ความคิดเห็นที่ 2

เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ : ฮอนก้าเอสพู เปิดศึก ไอเอฟเค มารีฮามน์

วิเคราะห์ฟุตบอล เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ ฮอนก้าเอสพู ไอเอฟเค ทีมจากท็อปไฟฟ์ จะได้ลงเล่นในสนาม Tapiolan Urheilupuisto รอปะทะกับ มารีฮามน์ ลำดับที่ 3 จากท้ายตารางคะแนน มีแดต้มห่างกันอยู่ 3 แต้ม หลังจากลงเล่นเกมลีกไปเพียงนัดเดียว ทีมเหย้ายิ้มออกไป 7 เจ๊า 2 ปราชัย 1 จากการลงสนามไป 10 นัดท้าย ในขณะที่อาคันตุกะสมหวัง 3 draw 4 lose 3 ในช่วง 10 แมตช์หลังสุด ประวัติที่ได้ต่อกรกันมา 10 ครั้งหลังสุด กินกันไม่ลงมากที่สุดที่ 5 ครั้ง ที่เหลือ ฮอนก้าเอสพู เข้าวิน 2 และ ไอเอฟเค มารีฮามน์ ได้เฮ 3

เทียบชั้นการเล่นของทั้งสองทีมแล้ว ฮอนก้าเอสพู ต่อด้วยราคา หนึ่งลูก กับผลงานของเจ้าบ้านในถิ่นตัวเอง พอฝากความหวังได้อยู่เหมือนกัน หลังเข้าวินไปได้หลายเกมอยู่ ส่วนเกมนอกบ้านของ ไอเอฟเค มารีฮามน์ เสียท่า lose อยู่หลายนัด แต่สถิติที่ได้เจอกันมาที่สนามแห่งนี้ในช่วง 5 แมตช์หลัง เจ้าบ้านไม่ได้เฮเลย ขอลุ้นไปกับ ไอเอฟเค มารีฮามน์ ดีกว่า

แฮนดิแคป : ฮอนก้าเอสพู ต่อ 1

ลงสกอร์บอลวันนี้ : ฮอนก้าเอสพู 1-1 ไอเอฟเค มารีฮามน์

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.ผลบอลวันนี้.com

ผลบอลวันนี้
วันที่ 15 เม.ย. 62 เวลา 11:06
ร่วมแสดงความคิดเห็น