BANNER ?????????
วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ] เฮดไอเอฟเค VS ลาห์ติ (อ่าน 9681 ครั้ง)

 

สนาม : Telia 5G -areena (Helsinki)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : นัดที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [11]เฮดไอเอฟเค (-0) ลาห์ติ[7]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เฮดไอเอฟเค ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มในเกมประเดิมสนามนัดแรกนั้น ก็ถือว่า เป็นไปตามทรงของทีมน้องใหม่ เพราะ พวกเขาประเดิมสนามด้วยการแพ้มาก่อนเลยในเกมนัดแรก ขณะที่ทีมเยือน ลาห์ติ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ผลงานในเกมนัดประเดิมสนาม ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ถึงกับดูแย่นัก เพราะ เป็นการเปิดบ้าน แบ่งแต้มกับทีมที่ จบอันดับ 3 ของลีก ในฤดูกาลที่แล้วมา และ เกมนี้ ลาห์ติ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นกลับมาขึ้นมา และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มของทั้งสองทีมนี้ ตั้งแต่ ในช่วง เกมบอลถ้วยพรีซีซัน และ เกมนัดแรกในลีก ของฤดูกาลนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทีมเยือน ลาห์ติ ที่ยังทำผลงานได้ค่อนข้างดูดีกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ลาห์ติ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ลาห์ติ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ลาห์ติ ,, แม้ว่า นัดแรกจะทำได้เพียงแค่ ประเดิมสนามด้วยการเก็บมา 1 แต้ม ในบ้านตัวเอง แต่ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ถ้าดูจาก ผลงานทั้งในเกมบอลถ้วยช่วงพรีซีซัน และ เกมในลีก นัดแรกนั้น ก็ยังมองว่า ลาห์ติ เองพวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า ลาห์ติ น่าบุกมาเก็บ 3 แต้มแรกของฤดูกาลได้

บอลวันนี้
วันที่ 15 เม.ย. 62 เวลา 07:45
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์
[11] HIFK vs ลาห์ติ[7]
เวลาแข่ง = 22.30 น.
เรทราคา เสมอ

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน HIFK

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ลาห์ติ

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน HIFK เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ลาห์ติ โดยผลงานของเจ้าบ้าน HIFK ลงเล่นไป 1 นัดมี 0 คะแนนอยู่อันดับที่ 11 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังแพ้ไปถึง 4 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้นไม่ชนะทีมไหนมา 9 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วนผลงานของทีมเยือน ลาห์ติ ลงเล่นไป 1 นัดมี 1 คะแนนอยู่อันดับที่ 8 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน ลาห์ติ ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน ลาห์ติ ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ ลาห์ติ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่ยนของทีมนั้นจะทำได้ไม่ดีแต่ทีมมีชื่อชั้นที่เหนือกว่ามั่นใจว่า ลาห์ติ มีผลงานและชื่อชั้นที่เหนือกว่า ลาห์ติ ในเกมนี้จะบุุกมาเบียดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง= ลาห์ติ
ผลบอลที่คาด = 1-1,1-2

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 15 เม.ย. 62 เวลา 09:58
ความคิดเห็นที่ 2

เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ : เฮดไอเอฟเค ซัดแข้ง ลาห์ติ

เปิดตำรามองเกม เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ เป็นการพบกันของทีมในช่วงครึ่งล่างของเหมือนกัน แม้ว่าเพิ่งจะลงเล่นไปทีมละเกมเท่านั้นก็ตาม เฮดไอเอฟเค รองบ๊วย จะได้เฝ้ารัง Telia 5G –areena ฟาดแข้งกับ ลาห์ติ ทีมที่อยู่กว่า 3 ลำดับ มีแต้มมากกว่าอยู่แต้มเดียว ทีมเหย้ายิ้มออกไปเพียงครั้งเดียว จาก 10 นัดหลังสุด ที่เหลือ เจ๊า 1 ปราชัย 8 ในขณะที่อาคันตุกะเข้าวิน 5 draw 2 lose 3 จากการลงสนามไปเท่ากัน ประวัติที่ได้ต่อกรกันมา 10 ครั้งหลังสุด เฮดไอเอฟเค ได้เฮเพียงครั้งเดียว ที่เหลือ กินกันไม่ลง 4 และ ลาห์ติ สมหวัง 5

แฮนดิแคปเปิดราคาออกมา เฮดไอเอฟเค ต่อด้วยราคา เสมอ แต่ระดับการเล่น และผลการแข่งขันที่ผ่านมา เป็นทางด้านทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่าทั้งหมด น่าจะปิดประตูตายสำหรับการเข้าวินของเจ้าบ้านในเกมนี้ เชื่อว่าใส่ไปกับ ลาห์ติ ดีกว่า อย่างน้อยๆบุกมาเก็บ 1 คะแนนกลับบ้านไปได้ โดยยังมีโอกาสเก็บ 3 แต้มได้มากกว่าเจ้าถิ่นจริงๆ

Handicap : เฮดไอเอฟเค ราคา เสมอ

วิเคราะห์บอล : เฮดไอเอฟเค 0-2 ลาห์ติ

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.ผลบอลวันนี้.com

ผลบอลวันนี้
วันที่ 15 เม.ย. 62 เวลา 11:07
ร่วมแสดงความคิดเห็น