วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] บาร์เซโลน่า VS เรอัล โซเซียดาด (อ่าน 20029 ครั้ง)

 

สนาม : Camp Nou (Barcelona)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน

.* อันดับ 1-4 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก *
* อันดับ 5 ได้ไป ยูโรป้าลีก *
* อันดับ 6 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 7 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก * (ในกรณีที่ทีมอันดับ 1-6 ได้แชมป์บอลถ้วย)
* อันดับ 18-20 ตกชั้น *

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 33/38
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : บาร์เซโลน่า[1] (-2) เรอัล โซเซียดาด[10]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน บาร์เซโลน่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้ ดีตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว เกมนัดล่าสุดในเกม ชปล. ก็เพิ่งจะผ่านเข้ารอบ 4 ทีมมาได้ ขณะที่ทีมเยือน เรอัล โซเซียดาด ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก แต่ก็ไม่ได้ถึงกับดูแย่เช่นเดียวกัน ผลงานในช่วงหลังต้องบอกว่า ยังดูทรงๆอยู่ และ เกมนี้แม้ว่า เรอัล โซเซียดาด เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมจ่าฝูงก็ตามที แต่ถ้าดูจาก สถานการณ์ของทั้งสองทีมนี้นั้น ก็ต้องบอกว่า พวกเขาดู ไม่ต้องดิ้นรน อะไรมากแล้วด้วยกันทั้งคู่ เจ้าบ้านเอง โอกาสในการคว้าแชป์ลีกนั้น ก็ถือว่า มีความเป็นไปได้ที่สูงอยู่แล้ว ส่วน เรอัล โซเซียดาด เอง แต้มก็ถือว่า ดูลอยตัวขึ้นมาเยอะแล้ว และ โอกาสในการลุ้น โควตา ยูโรป้าลีกนั้น ก็มองว่าเป็นไปได้ยากแล้ว แต่ว่าเกมนี้ มองว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง พวกเขาก็แบกราคาอยู่ค่อนข้างแพงเลย และ เพิ่งกรำศึก ชปล. ในช่วงกลางสัปดาห์มาด้วย นักเตะ อาจจะยังมีอาการล้าอยู่บ้าง เกมนี้มองว่าโอกาสที่ทีมเยือน เรอัล โซเซียดาด จะบุกมา และ ไม่น่าถึงกับแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อยในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เรอัล โซเซียดาด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เรอัล โซเซียดาด ,, สถานการณ์ในตอนนี้ ก็ถือว่า ไม่ต้องดิ้นรน อะไรมากแล้วด้วยกันทั้งคู่ แต่ เจ้าบ้านเอง เกมนี้แบกราคาอยู่ค่อนข้างแพง และ เพิ่งกรำศึก ชปล. ในช่วงกลางสัปดาห์มาด้วย เกมนี้มองว่าน่าจะมีการโลเตชั่น นักเตะกันหลายตำแหน่ง เกมนี้มองว่าทีมเยือน เรอัล โซเซียดาด ไม่น่าถึงกับบุกมาแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย 

บอลวันนี้
วันที่ 20 เม.ย. 62 เวลา 06:01

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

ทีเด็ดเซียนฟุตบอล ลาลีกา สเปน

บาร์เซโลน่า (1) VS เรอัล โซเซียดาด (10)

เวลา : 01.45 น.

ราคา : บาร์เซโลน่า ต่อ 2

ทรรศนะ

บาร์เซโลน่า กลับมาจัดเต็มได้อีกครั้งในเกมนี้ หลังจากถล่มแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมยุโรปมาได้ 3-0 ทำให้มุ่งมั่นในการคว้าแชมป์ลาลีกา สเปน ต่อ หลังเกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งชุดสำรองแทบจะยกทีม ผลงานของเรอัล โซเซียดาด ทำผลงานออกมาได้ดีเหมือนกันในช่วงหลัง แพ้เพียงเกมเดียว จาก 5 เกมหลังสุด แต่สถานการณ์ในเวลานี้ ไม่ต้องลุ้นอะไรมาก หลังจากไม่ต้องลุ้นตกชั้น และเกมยุโรป ก็ไม่ได้ไป คงเล่นแค่รอให้จบฤดูกาลไปเท่านั้น แรงจูงใจน่าจะเป็นบาร์เซโลน่าที่มีมากกว่า ใส่ไปกับ เจ้าบุญทุ่ม ลุ้นยิงขาดเม็ดสาม

 

ทีเด็ด : ต่อ บาร์เซโลน่า สองลูก

ผลที่คาด : บาร์เซโลน่า ชนะ 3-0

Freesupertips
วันที่ 20 เม.ย. 62 เวลา 16:31

ร่วมแสดงความคิดเห็น