วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] ราโย่ บาเยกาโน่ VS ฮูเอสก้า (อ่าน 13442 ครั้ง)

 

สนาม : Estadio de Vallecas (Madrid)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


* อันดับ 1-4 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก *
* อันดับ 5 ได้ไป ยูโรป้าลีก *
* อันดับ 6 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 7 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก * (ในกรณีที่ทีมอันดับ 1-6 ได้แชมป์บอลถ้วย)
* อันดับ 18-20 ตกชั้น *

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 33/38
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ราโย่ บาเยกาโน่[19] (-0.5) ฮูเอสก้า[20]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ราโย่ บาเยกาโน่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มในช่วงหลังของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก แต่ก็ถือว่า ฟอร์มก็ยังพอที่จะดูมีกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน ฮูเอสก้า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมก็ยังดูไม่ถึงกับดีนักเช่นเดียวกัน แต่ ฟอร์มในช่วงหลังก็ถือว่า ยังพอที่จะดูมีกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้าง แต่ว่า เกมนี้ ฮูเอสก้า เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ต้องบอกว่า ยังดูมีแรงจูงใจที่สูงมากเช่นเดียวกันกับพวกเขา เพราะ ทั้งสองทีมนี้ ต้องบอกว่า กำลังลุ้นหนีตาย อยู่ด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าวัดกันที่ ฟอร์มในช่วงหลัง แม้ว่า ฟอร์มจะพอที่จะดูมีกระเตื้องขึ้นมาเช่นเดียวกัน แต่เกมนี้เล่นกันในบ้านของ ราโย่ บาเยกาโน่ และ ผลงานโดยภาพรวมกับเกมในบ้านของ ราโย่ บาเยกาโน่ เองนั้น ก็ถือว่า เกมในบ้านของพวกเขานั้น มักจะทำผลงานได้ค่อนข้างดีอยู่แล้ว แต้มที่เก็บได้ส่วนใหญ่ก็มาจากเกมในบ้าน ส่วน ทีมเยือนเอง เกมนอกบ้านนั้นต้งอบอกว่า ยังดูพึ่งพาอะไรไม่ได้เท่าไรนัก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ราโย่ บาเยกาโน่ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ราโย่ บาเยกาโน่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ราโย่ บาเยกาโน่ ,, กำลังลุ้นหนีตายด้วยกันทั้งคู่ และ ฟอร์มในช่วงหลังก็ถือว่า ยังพอที่จะดูมีกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเช่นเดียวกัน แต่ เกมนี้เล่นกันในบ้านของ ราโย่ บาเยกาโน่ และ เกมในบ้านก็ถือว่า โดยภาพรวมนั้น พวกเขาเป็นทีมที่มักจะทำผลงานในบ้านตัวเองได้ค่อนข้างดี ส่วนทีมเยือนเอง เกมนอกบ้านของพวกเขายังดูหวังพึ่งพาด้วยยากมาก เกมนี้มองว่า ราโย่ บาเยกาโน่ น่าเปิดบ้านลุ้นเบียดเก็บ 3 แต้มได้ 

บอลวันนี้
วันที่ 20 เม.ย. 62 เวลา 06:01

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

ทีเด็ดเซียนฟุตบอล ลาลีกา สเปน

ราโย่ บาเยกาโน่ (19) VS ฮูเอสก้า (20)

เวลา : 23.30 น.

ราคา : ราโย่ บาเยกาโน่ ต่อ 0.5 - 10

ทรรศนะ

ทั้งราโย่ บาเยกาโน่ และฮูเอสก้า ยังคงต้องลุ้นหนีตกชั้นในเวลานี้ โดยมีคะแนนห่างกันอยู่เพียง 2 คะแนนเท่านั้น หลังจากลงเล่นไปแล้ว 32 เกม เหลือเกมให้ลงเล่นอีกเพียง 6 เกมเท่านั้น ก่อนที่จะจบฤดูกาล กับผลงาน 6 เกมหลังสุดในบ้านของราโย่ บาเยกาโน่ ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3 ส่วน 6 เกมหลังสุดในฐานะทีมเยือนของฮูเอสก้า ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 2 ทำออกมาได้ไม่ดีเหมือนกันเลย แต่กับสถานการณ์ของทั้งสองทีม ต่างต้องการแต้มเหมือนกัน ไม่ยอมให้แพ้แน่ๆ ระดับการเล่นก็ไม่ได้แตกต่างกัน เชื่อว่า มีโอกาสจบลงด้วยการแบ่งแต้มสูง ลุ้นไปกับ ฮูเอสก้า ดีกว่า น่าจะเก็บ 1 คะแนนได้อยู่

 

ทีเด็ด : รอง ฮูเอสก้า ครึ่งลูก

ผลที่คาด : ราโย่ บาเยกาโน่ เสมอ 0-0

Freesupertips
วันที่ 20 เม.ย. 62 เวลา 16:48

ร่วมแสดงความคิดเห็น