วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เออิบาร์ VS แอตเลติโก้ มาดริด (อ่าน 26125 ครั้ง)

 

สนาม : Estadio Municipal de Ipurúa (Eibar)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน

.* อันดับ 1-4 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก *
* อันดับ 5 ได้ไป ยูโรป้าลีก *
* อันดับ 6 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 7 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก * (ในกรณีที่ทีมอันดับ 1-6 ได้แชมป์บอลถ้วย)
* อันดับ 18-20 ตกชั้น *

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 33/38
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เออิบาร์[13] (+0/0.5) แอตเลติโก้ มาดริด[2]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เออิบาร์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มในช่วงหลังของพวกเขานั้น ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก เกมในลีก 6 นัดหลัง ชนะได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น หนักไปทาง เสมอ สะเป็นส่วนใหญ่ ขณะที่ทีมเยือน แอตเลติโก้ มาดริด ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังนั้น ทำผลงานได้ไม่เลวเลยเหมือนกัน เกมในลีก 4 นัดหลัง พวกเขาชนะได้ถึง 3 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ แอตเลติโก้ มาดริด เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า จะขึ้นชื่อว่าเป็นทีมที่เล่นในบ้านตัวเองได้แข็งแกร่งก็ตามที และ ถ้าดูจากแรงจูงใจของทั้งสองทีมนี้ ก็ถือว่า แรงจูงใจอาจจะดูไม่สูงแล้วด้วยกันทั้งคู่ เพราะ เจ้าบ้านเองนั้น สถานการณ์แต้มตอนนี้ ถือว่าดูลอยตัวขึ้นมาพอสมควรแล้ว ส่วน แอตเลติโก้ มาดริด เอง พวกเขาก็ ไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้ว เล่นเพื่อเก็บ สถิติอย่างเดียวเท่านั้น และ แม้ว่า ศักยภาพของทีม เจ้าบ้านเอง อาจจะดูด้อยกว่า แต่ เกมนี้ แอตเลติโก้ มาดริด เองนั้น พวกเขาบุกมาด้วยสภาพทีมที่ยังดูไม่สมบูรณ์นัก โดยเฉพาะกับ การขาด ผู้เล่นตัวหลักอย่าง กรีซมัน ที่ติดโทษแบนอยู่ ก็ดูแล้ว เกมรุกของพวกเขานั้น น่าลดประสิทธิภาพลงไปเยอะแน่นอน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เออิบาร์ จะไม่แพ้คาบ้านในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เออิบาร์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เออิบาร์ ,, ไม่ต้องดิ้นรนอะไรกันมากแล้วด้วยกันสองทีม และ เออิบาร์ เองนั้น แม้ว่าชื่อชั้นอาจจะดูเป็นรอง แต่ เกมในบ้านของพวกเขานั้นต้องบอกว่าเล่นได้แข็งแกร่งพอตัว และ ทีมเยือนเกมนี้บุกมาด้วยการขาดผู้เล่นตัวหลักอย่าง กรีซมัน ที่ติดโทษแบนด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เออิบาร์ ไม่น่าถึงกับแพ้คาบ้านตัวเองเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 20 เม.ย. 62 เวลา 06:01

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

ทีเด็ดเซียนฟุตบอล ลาลีกา สเปน

เออิบาร์ (13) VS แอตเลติโก มาดริด (2)

เวลา : 21.15 น.

ราคา : แอตเลติโก มาดริด ต่อ ปป

ทรรศนะ

7 เกมหลังสุดของเออิบาร์ ชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น ที่เหลือ เสมอ 4 แพ้ 2 ส่วนแอตเลติโก มาดริด ชนะได้ 3 จาก 4 เกมหลังสุด ที่เหลือ แพ้ 1 กับความมุ่งมั่นในการเก็บ 3 คะแนน น่าจะเป็นทางด้านแอตเลติโก มาดริด ที่มีมากกว่า เนื่องจากยังมีลุ้นแชมป์ลาลีกา อยู่ และเป็นรายการเดียวที่เหลือลุ้นได้ในฤดูกาลนี้ ส่วนเออิบาร์ ลุ้นหนีตกชั้นน่าจะแน่นอนแล้ว น่าจะเล่นกันแบบผ่อนคลายได้ในระดับนึง สถิติที่ได้เจอกันมา ก็เป็นทางด้าน แอตเลติโก มาดริด ที่ข่มมากกว่าเยอะ ระดับการเล่น และนักเตะในทีมก็ยังดูดีกว่า ลุ้นไปกับ แอตเลติโก มาดริด น่าจะโอเคกว่า

 

ทีเด็ด : ต่อ แอตเลติโก มาดริด ปป

ผลที่คาด : แอตเลติโก มาดริด ชนะ 2-0

Freesupertips
วันที่ 20 เม.ย. 62 เวลา 16:39

ร่วมแสดงความคิดเห็น