วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] เลเวอร์คูเซ่น VS เนิร์นแบร์ก (อ่าน 20684 ครั้ง)

 

สนาม : BayArena (Leverkusen)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


* อันดับ 1-4 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก *
* อันดับ 5 ได้ไป ยูโรป้าลีก *
* อันดับ 6 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 7 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก * (ในกรณีที่ทีมอันดับ 1-6 ได้แชมป์บอลถ้วย)
* อันดับ 16 เพลย์ออฟ ตกชั้น *
* อันดับ 17-18 ตกชั้น *

บุนเดสลีกา เยอรมัน : นัดที่ 30/34
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เลเวอร์คูเซ่น[8] (-1.5) เนิร์นแบร์ก[17]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เลเวอร์คูเซ่น ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ผลงานดูทรุดลงไปอยู่พักนึง แต่ เกมนัดล่าสุดพวกเขาก็เพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้ง น่าช่วยเรียกความมั่นใจกลับมาให้ทีมได้บ้าง ขณะที่ทีมเยือน เนิร์นแบร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ผลงานโดยภาพรวม อาจจะยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนัก แต่ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มของพวกเขาในช่วงหลังนั้น ค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน เกมในลีก 3 นัดหลัง ก็ไม่แพ้ใครมาเลย และ เก็บมาได้ถึง 5 แต้มด้วยกัน และ เกมนี้ เนิร์นแบร์ก เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ต้องบอกว่า ยังดูมีแรงจูงใจที่สูงอยู่เช่นเดียวกันกับพวกเขา เพราะ เจ้าบ้านเอง แต้มในตอนนี้ ก็ถือว่า ยังลุ้นได้ถึง โควตา ชปล. อยู่ ส่วน เนิร์นแบร์ก เองนั้น พวกเขาก็กำลังอยู่ในช่วงที่ ลุ้นหนีตกชั้นอยู่แบบสุดตัวเลย และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของทีมนั้น แม้ว่า เนิร์นแบร์ก เอง จะดูเป็นรองเจ้าบ้านอยู่เยอะ แต่ เจ้าบ้านเองแม้ว่า เกมนัดล่าสุดเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ แต่ก็มองว่า ฟอร์มในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่ เกมนี้มองว่าทีมเยือน เนิร์นแบร์ก น่าบุกมาสู้อย่างสุดกำลัง และ ไม่น่าถึงกับแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เนิร์นแบร์ก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เนิร์นแบร์ก ,, แรงจูงใจถือว่ายังดูมีสูงทั้งสองทีมนี้ และ แม้ว่าเจ้าบ้านเอง ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมอาจจะดูเหนือกว่า อยู่เยอะ แต่ ฟอร์มในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจนัก ต่างกับ เนิร์นแบร์ก ที่ผลงานในช่วงหลังถือว่า ดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลย เกมนี้มองว่า เนิร์นแบร์ก น่าบุกมาสู้อย่างสุดกำลัง และ ไม่น่าถึงกับแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 20 เม.ย. 62 เวลา 06:02

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

ทีเด็ดเซียนฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น (8) VS เนิร์นแบร์ก (17)

เวลา : 20.30 น.

ราคา : ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 1.5

ทรรศนะ

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เพิ่งจะกลับมาคว้าชัยชนะได้ หลังจากแพ้มา 3 เกมติดต่อกัน ส่วนเนิร์นแบร์ก ไม่แพ้มาแล้ว 4 เกมติดต่อกัน ชนะได้ 2 เสมอ 2 กำลังหนีตายในการตกชั้นสุดฤทธิ์ แม้ว่าจะมีคะแนนห่างจากชาลเก้ 04 อันดับที่ 15 ถึง 9 คะแนน แต่ก็ยังถือว่ามีความเป็นไปได้อยู่ เนื่องจากเหลือเกมให้ลงเล่นอีก 5 เกม น่าจะพอไหวอยู่ ผลงานของไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ที่ผ่านมา เกมที่ชนะ ก็ชนะไม่ค่อยขาดเลย น่าจะยากเอาการอยู่ แม้ว่าจะอยู่เหนือกว่าเยอะ โอกาสชนะมีแน่ แต่ไม่เชื่อว่าจะยิงเนิร์นแบร์ก ได้ขาดถึง 2 ประตู ใส่ไปกับ เนิร์นแบร์ก น่าจะทำเงินได้

 

ทีเด็ด : รอง เนิร์นแบร์ก ลูกครึ่ง

ผลที่คาด : ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ชนะ 2-1

Freesupertips
วันที่ 20 เม.ย. 62 เวลา 17:03

ร่วมแสดงความคิดเห็น