วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] บาเยิร์น มิวนิค VS แวร์เดอร์ เบรเมน (อ่าน 36187 ครั้ง)

 

สนาม : Allianz Arena (München)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


* อันดับ 1-4 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก *
* อันดับ 5 ได้ไป ยูโรป้าลีก *
* อันดับ 6 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 7 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก * (ในกรณีที่ทีมอันดับ 1-6 ได้แชมป์บอลถ้วย)
* อันดับ 16 เพลย์ออฟ ตกชั้น *
* อันดับ 17-18 ตกชั้น *

บุนเดสลีกา เยอรมัน : นัดที่ 30/34
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : บาเยิร์น มิวนิค[1] (-2.5) แวร์เดอร์ เบรเมน[7]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ทำผลงานโดยภาพรวมได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย 5 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงเล่น ไม่แพ้ใครมาเลย และ ชนะได้ถึง 4 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน แวร์เดอร์ เบรเมน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยเช่นเดียวกัน เพราะ 14 เกมหลังสุดในทุกรายการในเกมอย่างเป็นทางการนั้น พวกเขาไม่แพ้ใครมาเลย และ 6 เกมหลังสุดในทุกรายการนั้น พวกเขาก็เก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ แวร์เดอร์ เบรเมน เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ต้องบอกว่า แรงจูใจยังดูสูงอยู่เช่นเดียวกันกับพวกเขา เพราะ เจ้าบ้านเอง พวกเขาก็กำลังลุ้นแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้อยู่ ส่วน แวร์เดอร์ เบรเมน เองนั้น แต้มขอพงวกเขาในตอนนี้ ก็ถือว่า ยังลุ้นได้ถึง โควตา ชปล. อยู่ และ แม้ว่า ถ้าเทียบกันดูจาก ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นนั้น แวร์เดอร์ เบรเมน เอง อาจจะเป็นรองทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ แต่ด้วยความที่ ฟอร์มของ แวร์เดอร์ เบรเมน เองในช่วงหลังนั้น พวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่ กำลังดี ก็ดูแล้วเกมนี้มองว่า พวกเขาน่าจะบุกมาสู้กับทีมเจ้าบ้านได้อย่างสู่สี ทำให้เกมนี้เชื่อว่าอากสที่ทีมเยือน แวร์เดอร์ เบรเมน จะบุกมา และ ไม่น่าถึงกับแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อยในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แวร์เดอร์ เบรเมน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - นกนางนวล แวร์เดอร์ เบรเมน ,, แรงจูงใจถือว่ายังดูสูงด้วยกันทั้งคู่ และ แม้ว่า ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม แวร์เดอร์ เบรเมน อาจจะดูเป็นรองทีมเจ้าบ้านอยู่ แต่ต้องบอกว่า แวร์เดอร์ เบรเมน เองพวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดี และ ไร้พ่ายมาถึง 14 เกมติดต่อกัน เกมนี้มองว่า แวร์เดอร์ เบรเมน น่าบุกมาสู้กับทีมเจ้าบ้านได้อย่างสู่สี และ ไม่น่าแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 20 เม.ย. 62 เวลา 06:03

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

ทีเด็ดเซียนฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน

บาเยิร์น มิวนิค (1) VS แวร์เดอร์ เบรเมน (7)

เวลา : 20.30 น.

ราคา : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 2.5

ทรรศนะ

บาเยิร์น มิวนิค กำลังลงเล่นด้วยความคึกคัก ถล่มเป็นว่าเล่นในช่วงหลัง กับผลงาน 5 เกมหลังสุด ไม่แพ้ให้กับทีมใดเลย ชนะได้ 4 เสมอ 1 ส่วน 14 เกมหลังสุดของแวร์เดอร์ เบรเมน ก็ไม่แพ้ให้กับทีมใดเลย นับตั้งแต่ลงเล่นในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง ชนะได้ 7 เสมอ 7 ความมั่นใจไม่ธรรมดาแน่นอน แถมยังเป็นทีมเดียวที่ทำประตูมาได้ทุกเกมในลีกฤดูกาลนี้ แม้ว่าบาเยิร์น มิวนิค จะโหดจริง แต่ลุ้นไปกับ แวร์เดอร์ เบรเมน ดีกว่า ไม่ยอมแพ้เกิน 3 ประตูแน่ น่าจะพอไหวอยู่ เนื่องจากมีทีเด็ดในเกมสวนกลับจริงๆ

 

ทีเด็ด : รอง แวร์เดอร์ เบรเมน สองลูกครึ่ง

ผลที่คาด : บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 3-1

Freesupertips
วันที่ 20 เม.ย. 62 เวลา 16:55

ร่วมแสดงความคิดเห็น