วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เลกาเนส VS แอธเลติก บิลเบา (อ่าน 21322 ครั้ง)

 

สนาม : Estadio Municipal de Butarque (Leganés)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


* อันดับ 1-4 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก *
* อันดับ 5 ได้ไป ยูโรป้าลีก *
* อันดับ 6 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 7 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก * (ในกรณีที่ทีมอันดับ 1-6 ได้แชมป์บอลถ้วย)
* อันดับ 18-20 ตกชั้น *

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 34
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เลกาเนส[12] (-0) แอธเลติก บิลเบา[7]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เลกาเนส ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก เกมในลีก 3 นัดหลัง ก็ไม่ชนะใครมาเลย ขณะที่ทีมเยือน แอธเลติก บิลเบา ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้มาก็ตามที แต่ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ไม่ได้ถึงกับดูเลวร้ายนัก เพราะ เกมในลีก 5 นัดหลัง พวกเขาเก็บชัยได้ถึง 3 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ แอธเลติก บิลเบา เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ต้องบอกว่า น่าจะยังดูมีแรงจูงใจที่สูงอยู่เช่นเดียวกันกับพวกเขาด้วย เพราะ แต้มของทั้งสองทีม ในตอนนี้ ก็ถือว่า ยังลุ้น โควตา ยูโรป้าลีก ได้อยู่ และ แม้ว่า แอธเลติก บิลเบา เองนั้น ผลงานในการออกเยือนช่วงหลัง ของพวกเขานั้น อาจจะทำผลงานได้ไม่ดีนัก แต่ต้องบอกว่า ช่วงหลังในการออกเยือนของพวกเขานั้น เป็นเกมที่หนักมาค่อนข้างหลายเกม และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มในช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่าเป็นทีมเยือน แอธเลติก บิลเบา ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่าอยู่พอสมควรเลย และ แม้ว่า เกมนี้ แอธเลติก บิลเบา เอง มาด้วยสภาพทีมที่ยังดูไม่ถึงกับสมบูรณ์นัก แต่ ขุมกำลังโดยภาพรวมเท่าที่มีอยู่ก็มองว่า โดยภาพรวมก็ยังดูดีกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่ เกมนี้ถ้าให้เลือกผู้ชนะนั้น มองว่าน่าจะเป็นทีมเยือน แอธเลติก บิลเบา ที่มีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างดูสูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แอธเลติก บิลเบา เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - แอธเลติก บิลเบา ,, แต้มทั้งสองทีมถือว่ากำลังลุ้น โควตา ยูโรป้าลีก อยู่ด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มในช่วงหลัง และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นเท่าที่มีอยู่ในตอนนี้ ก็ยังมองว่า แอธเลติก บิลเบา เองที่ยังค่อนข้างดูดีกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า แอธเลติก บิลเบา ยังดูมีโอกาสที่สูงกว่าที่จะเก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 24 เม.ย. 62 เวลา 03:02

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

ทีเด็ดเซียนฟุตบอล ลาลีกา สเปน

เลกาเนส (12) VS แอธเลติก บิลเบา (7)

เวลา : 01.30 น.

ราคา : เลกาเนส ราคา เสมอ

ทรรศนะ

6 เกมหลังสุดของเลกาเนส ชนะได้ 3 เสมอ 2 แพ้ 1 ส่วนเกมในบ้าน 13 เกมหลังสุด แพ้ไปเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ที่เหลือ ชนะ 7 เสมอ 5 ส่วนผลงานของแอธเลติก บิลเบา แพ้ไปเพียง 2 จาก 8 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ โดย ชนะ 4 เสมอ 2 แต่การลงเล่นในฐานะทีมเยือน ทำออกมาได้ไม่ดีเลย 7 เกมเยือนหลังสุด ชนะได้ 2 เสมอ 1 แพ้ 4 เมื่อเห็นผลงานของเลกาเนสแล้ว ทำให้น่าลุ้นมากกว่าอย่างแน่นอน น่าจะมีโอกาสในการคว้าชัยชนะมากกว่า อย่างน้อยๆ ก็อาจจะเสมอ แต่ไม่ถึงขั้นแพ้แน่

 

ทีเด็ด : ต่อ เลกาเนส เขกกะโหลก

ผลที่คาด : เลกาเนส ชนะ 2-1

Freesupertips
วันที่ 24 เม.ย. 62 เวลา 15:10

ร่วมแสดงความคิดเห็น