ufa191
วิเคราะห์บอล [ ออสเตรีย คัพ ] เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก VS ราปิด เวียนนา (อ่าน 35295 ครั้ง)

 

สนาม (กลาง) : Wörthersee Stadion (Klagenfurt am Wörthersee)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีม เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีม ราปิด เวียนนา


 

ออสเตรีย คัพ : นัด ชิงชนะเลิศ
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [1]เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก (-1) ราปิด เวียนนา[3]

ทรรศนะในเกมนี้
          เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมในลีกนัดล่าสุด พวกเขาเพิ่งจะแพ้มาก็ตามที แต่ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ยังทำผลงานได้ค่อนข้างดีอยู่ในระดับนึง ขณะที่ทีม ราปิด เวียนนา แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในลีกจะแพ้มาเช่นเดียวกัน แต่ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมก่อนหน้านี้ ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ไม่เลวเลยเหมือนกัน และ เกมนี้ ราปิด เวียนนา เองนั้น พวกเขาจะต้องมาชิงกับทีมจ่าฝูงของลีก และ แม้ว่า ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นนั้น แม้ว่า ราปิด เวียนนา เองนั้น พวกเขา อาจจะดูเป็นรอง แต่ในเรื่องของ สถิติในการเจอกัน ในฤดูกาลนี้ ในเกมลีกทั้ง 2 นัดนั้น ก็เป็นการ เอาชนะได้ที่บ้านใครบ้านมันด้วย เกมนี้มาชิงกันที่ สนามเป็นกลาง ก็มองว่าโอกาสที่ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก จะเป็นฝ่าย เอาชนะด้วย สกอร์ที่ขาด ภายในเวลา 90 นาทีนั้น มองว่า ไม่น่าจะเป็นงานที่ง่ายอย่างแน่นอน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีม ราปิด เวียนนา ถ้าต้านไม่อยู่ภายใน 90 นาที ก็มองว่า พวกเขา ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ขาด เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ราปิด เวียนนา เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ราปิด เวียนนา ,, แม้ว่า ชื่อชั้น อาจจะดูเป็นรอง แต่ถ้าดูจาก สถิติในการเจอกันในลีกทั้ง 2 นัด ในฤดูกาลนี้ ก็ถือว่า ค่อนข้างสู่สี เพราะ เป็นการชนะกันที่บ้านใครบ้านมัน เกมนี้มาชิงที่ สนามเป็นกลางก็มองว่า ราปิด เวียนนา ถ้าต้านไม่อยู่ใน 90 นาที ก็ไม่น่าจะแพ้ด้วยกสอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 1 พ.ค. 62 เวลา 03:13

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

บทวิเคราะห์

                   เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก จะเปิดบ้านพบกับ ราปิด เวียนนา ในศึกออสเตรีย คัพ (รอบชิงชนะเลิศ) ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าดีพอสมควร 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นไว้ใจได้เลย ส่วนราปิด เวียนนา ผลงานช่วงนี้ถือว่าดีใช้ได้เช่นกัน 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นก็พอไว้ใจได้อยู่ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้มั่นใจให้เจ้าบ้านดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก

สกอร์ที่คาด : 3-1

ความมั่นใจ  : 75%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 1 พ.ค. 62 เวลา 10:55

ความคิดเห็นที่ 2

ออสเตรีย คัพ : เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก Vs ราปิด เวียนนา

สปอร์ตไกด์ฟุตบอล ออสเตรีย คัพ นัดชิงชนะเลิศ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก จ่าฝูงของลีก จะได้ลงเล่นในสนาม Wörthersee Stadion ซึ่งเป็นสนามกลาง เพื่อดวลกับ ราปิด เวียนนา ลำดับที่ 8 ทั้งสองทีมมีคะแนนแตกต่างกันอยู่ 28 คะแนน จากการลงสนามไป 22 แมตช์ ประตูได้เสีย ซัลซ์บวร์ก ดีกว่า ราปิด เวียนนา 36 ประตู ซัลซ์บวร์ก สมหวังไปได้ 7 เจ๊า 2 ปราชัย 1 จากการลงสนามไป 10 เกมหลังสุด ในขณะที่ ราปิด เวียนนา สมหวัง 5 draw 3 lose 2 ในช่วงท้าย 10 นัดท้าย ประวัติที่ได้ฟาดแข้งกันมา 10 ครั้งหลังสุด ซัลซ์บวร์ก ซิวชัยไปได้ 8 กินกันไม่ลง 1 และ ราปิด เวียนนา ได้เฮ 1

ราคาไหลออกมาในตอนนี้ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ต่อด้วยราคา หนึ่งลูก ระดับการเล่นของ ซัลซ์บวร์ก เหนือกว่า ราปิด เวียนนา อย่างชัดเจน ทั้งฟอร์มการเล่นในปัจจุบันและสถิติที่ได้เจอกันมา โอกาสที่จะซิวชัยและคว้าแชมป์มีสูง ไม่เชื่อว่า ราปิด เวียนนา จะมีโอกาสในนัดนี้ ขอลงทุนไปกับ ซัลซ์บวร์ก ดีกว่า อย่างน้อย เข้าวินยิงได้ 1 ลูกน่าจะมีอยู่ ลุ้นเม็ดสองดีกว่า

เรทฟุตบอล : เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ต่อ 1

ทีเด็ดบอลวันนี้ : เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 3-1 ราปิด เวียนนา

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.ผลบอลวันนี้.com

ผลบอลวันนี้
วันที่ 1 พ.ค. 62 เวลา 14:19

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์ฟุตบอลรายการ วิเคราะห์บอล [ ออสเตรีย คัพ ](รอบชิงชนะเลิศ) เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก VS ราปิด เวียนนา

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก(N) (1)

5 นัดหลังสุด เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก

ราปิด เวียนนา (3)

5 นัดหลังสุด ราปิด เวียนนา

Wörthersee Stadion

วิเคราะห์บอลทีม เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก(N) [1] ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ทีม เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมในลีกนัดล่าสุด พวกเขาเพิ่งจะแพ้มาก็ตามที แต่ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ยังทำผลงานได้ค่อนข้างดีอยู่ในระดับนึง

วิเคราะบอลทีม ราปิด เวียนนา [3] ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1  ทีม ราปิด เวียนนา แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในลีกจะแพ้มาเช่นเดียวกัน แต่ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมก่อนหน้านี้ ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ไม่เลวเลยเหมือนกัน

*เกมนี้มองไปที่ ราปิด เวียนนา แม้ว่า ชื่อชั้น อาจจะดูเป็นรอง แต่ถ้าดูจาก สถิติในการเจอกันในลีกทั้ง 2 นัด ในฤดูกาลนี้ ก็ถือว่า ค่อนข้างสู่สี เพราะ เป็นการชนะกันที่บ้านใครบ้านมัน เกมนี้มาชิงที่ สนามเป็นกลางก็มองว่า ราปิด เวียนนา ถ้าต้านไม่อยู่ใน 90 นาที ก็ไม่น่าจะแพ้ด้วยกสอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย

ราคาต่อรอง : เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ต่อ 1

ฟันธง : รอง ราปิด ช่วงนี้กำลังฮอต

ความมั่นใจ : 80%

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.balltoday.com

Balltoday
วันที่ 1 พ.ค. 62 เวลา 14:38

ร่วมแสดงความคิดเห็น