ufa191
วิเคราะห์บอล [ โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก ] เบเลเนนส์ VS นาซิอองนาล (อ่าน 26416 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก
เบเลเนนส์ VS นาซิอองนาล

16 พฤษภาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 00.30 น

ราคาบอล : เบเลเนนส์ ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Estádio Nacional

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เบเลเนนส์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม นาซิอองนาล

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          เบเลเนนส์ เตรียมเปิดสนาม Estádio Nacional ต้อนรับการมาเยือนของทีม นาซิอองนาล โดยเจ้าบ้าน เบเลเนนส์ รอดพ้นจากการตกชั้นก็ไม่เอาอะไรแล้วเพราะดูจากผลงานที่ยังห่วยเกมที่แล้วนั้นก็แพ้มาต่อ วิตอเรีย กิมาไรส์ มาเละทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 4 แล้วเกมรับโดนถลุงไปทั้งสิ้น 19 ตุงใน 4 เกมทางฝั่ง นาซิอองนาล เกมนี้ถึงชนะยังไงก็ตกชั้นอยู่ดีทำให้พวกเขานั้นมาสู้ตามระเบียบเท่านั้นซึ่งผลงานของทีมนั้นก็ยังไม่ดีเช่นเดียวกับเจ้าบ้านแต่อย่างไรก็ตามเกมรุกของทีมยังมีทิศทางที่ดีกว่าเจ้าบ้านอยู่ทำให้เกมนี้น่าจะลุ้นเสมอได้ในเกมสุดท้ายนี้

 

ทีเด็ด ฟันธง : นาซิอองนาล
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 16 พ.ค. 62 เวลา 05:59

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 432 โพส / ทั้งปี 1266 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Estádio Nacional (Jamor, Oeiras)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


* อันดับ 1 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก * 
* อันดับ 2 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 3-4 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 5 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก * (ในกรณีที่ทีมอันดับ 1-4 ได้แชมป์บอลถ้วย)
* อันดับ 16-18 ตกชั้น *

พรีไมราลีกา โปรตุเกส : นัดสุดท้ายของฤดูกาล
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [10]เบเลเนนส์ (-0.5) นาซิอองนาล[17]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เบเลเนนส์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่ดีเลย 6 เกมหลังสุด ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน นาซิอองนาล ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มของพวกเขานั้น ก็ทำผลงานได้ยังไม่ดีเช่นเดียวกัน 9 เกมหลังสุดในลีก ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 7 เกมด้วยกัน ฟอร์มเรียกได้ว่า เป็นไปตามทรงของทีมที่ตกชั้นเป็นที่แน่นอนแล้ว และ เกมนี้ นาซิอองนาล เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ก็ไม่มีลุ้นอะไรแล้วเช่นเดียวกัน และ ผลงานในช่วงหลังก็ถือว่า ฟอร์มยังดูป้อแป้ อยู่เช่นเดียวกันกับพวกเขาด้วย แต่ถ้าเทียบ ฟอร์มโดยภาพรวมกันดูนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน เบเลเนนส์ เอง พวกเขายังค่อนข้างที่ดูมีทรงกว่าทีมเยือนอยู่ อาการค่อนข้างดูสาหัสกว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เบเลเนนส์ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม สุดท้ายของฤดูกาลนี้ได้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เบเลเนนส์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เบเลเนนส์ ,, ไม่มีลุ้นอะไรแล้วด้วยกันทั้งคู่ และ ฟอร์มในช่วงหลังก็ถือว่า ทำผลงานได้แย่ เช่นเดียวกันด้วย แต่ถ้าเทียบ ผลงานโดยภาพรวมกันดูนั้น ก็ยังมองว่าเจ้าบ้าน เบเลเนนส์ เอง พวกเขายังค่อนข้างดูมีทรงกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า เบเลเนนส์ น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 16 พ.ค. 62 เวลา 07:18

ความคิดเห็นที่ 2

ทีเด็ดฟุตบอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก

เบเลเนนส์ (10) VS นาซิอองนาล (17)

สนาม : Estádio Nacional : 00.30 น.

ราคา : เบเลเนนส์ ต่อ 0.5

ความพร้อมของทั้งสองทีม

เบเลเนนส์ จะไม่มีนูโน่ โคเอลโฮ, นิโคลัส เวเลซ, เฮนริเก้ อัลเมด้า และติอาโก้ ไคโร่ ในเกมนี้ทั้งหมด เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ

นาซิอองนาล จะไม่สามารถใช้งานลาซาร์ โรซิช, เฟร์นานโด ดาเมียน ทิสโซเน่, เฟลิเป้ อลิสเต้ โลเปส, กิออจี้ อราบิดซ์, อเล็กซานดาร์ พาโลเซวิช, ลูคัส ฟรังก้า และโจต้า ล้วนพลาดลงสนามในเกมสุดท้ายของฤดูกาลทั้งหมด

วิเคราะห์ทีเด็ด

ผลงานของทั้งสองทีมในช่วงที่ผ่านมา ย่ำแย่ไม่ต่างกันเลย เบเลเนนส์ ไม่ชนะมาแล้ว 7 เกมติดต่อกัน โดย เสมอ 2 แพ้ 5 ส่วนนาซิอองนาล หนักกว่าเยอะ ชนะไม่เป็นมาแล้ว 9 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 7 แถมยังตกชั้นไปแล้วด้วยในตอนนี้ ทำให้ไม่น่าจะเน้นกันมาก คงเล่นกันแบบอดอาลัยตายยาก ส่วนเจ้าบ้านเบเลเนนส์ แม้ว่าจะรอดตกชั้นชัวร์ๆ และอยู่ในช่วงกลางตารางคะแนน ไม่ได้มีเป้าหมายในการเล่น แต่การได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลในสนาม แถมเป็นเกมส่งท้ายฤดูกาล น่าจะมีแรงกระตุ้นในการเก็บ 3 คะแนน ทำให้น่าจะพอลุ้นได้ เชื่อว่า ใส่ไปกับ เบเลเนนส์ ดีกว่า

 

ฟันธง : ต่อ เบเลเนนส์ ครึ่งลูก

สกอร์ที่คาด: 1-0

Freesupertips
วันที่ 16 พ.ค. 62 เวลา 13:40

ร่วมแสดงความคิดเห็น