วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ยัคโคเน่น ] มูซ่า VS ทีพีวี แทมเปเร่ (อ่าน 18497 ครั้ง)

 

สนาม : Porin Stadion (Pori)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ฟินแลนด์ ยัคโคเน่น : นัดที่ 11
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : มูซ่า[6] (-0/0.5) ทีพีวี แทมเปเร่[8]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน มูซ่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว ถ้าเทียบกับว่า พวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา เพราะ เกมในลีก 5 นัดหลังสุด พวกเขาเก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน และ เป็นการ ชนะรวดมา 2 เกมติดต่อกันอีกด้วย ขณะที่ทีมเยือน ทีพีวี แทมเปเร่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่ถึงกับดูแย่นัก ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาในฤดูกาลนี้ เพราะ 6 เกมหลังสุด พวกเขา มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เกมนี้ ทีพีวี แทมเปเร่ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาในฤดูกาลนี้ พร้อมกันกับพวกก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มโดยภาพรวมนั้นต้องบอกว่า มูซ่า เองพวกเขาทำผลงานออกมาได้ดีกว่า บวกกับ คู่นี้เคยเจอกันมา 2 เกม ในการเล่นเกมอุ่นเครื่อง ในช่วงก่อนเปิดฤดูกาล ก็เป็นทีมเจ้าบ้าน มูซ่า ที่ทำผลงานได้ดูเหนือกว่าด้วย เพราะ เอาชนะไปได้ทั้ง 2 นัด ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน มูซ่า จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเบียดเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ มูซ่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - มูซ่า ,, เป็นทีมน้องใหม่ที่เลื่อนชั้นขึ้นมาพร้อมกันในฤดูกาลนี้ ด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบ ฟอร์มในช่วงที่ผ่านมากันดูนั้น ต้องบอกว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน มูซ่า ที่ทำผลงานได้ดูเหนือกว่า บวกกับ คู่นี้ เจอกันมาในช่วงเกมอุ่นเครื่อง ปรีซีซัน ก็เป็น มูซ่า ที่ทำผลงานได้ดีกว่าทั้ง 2 เกมด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน มูซ่า น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านเบียดเก็บ 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 03:27

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ ยัคโคเน่น
มูซ่า VS แทมเปเร่

25 มิถุนายน 2562
เวลาแข่งขัน : 22.30 น

ราคาบอล : มูซ่า ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Porin Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม มูซ่า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แทมเปเร่

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         มูซ่า เตรียมเปิดสนาม Porin Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม แทมเปเร่ โดยเจ้าบ้าน มูซ่า ทีมหน้าใหม่ซึ่งดวลกันเองพวกเขานั้นกำลังคึกคักเพราะการที่พวกเขานั้นเก็บชัยรวดมาแล้วเป็นเกมที่ 2 ติดนั้นช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองเยอะเลยแถมพวกเขานั้นก็ยังมีสถิติที่ดีในการเจอทีมเยือนด้วยทาง แทมเปเร่ ผลงานนอกบ้านในซีซั่นนั้นยังไม่ชนะใครได้เลยแต่อย่างไรก็ตามพักหลังทีมเองก็เล่นกันได้เหนียวแพ้ยากทำให้เกมนี้ แทมเปเร่ มีโอกาสที่จะแชร์แต้มได้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : แทมเปเร่
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-0

เซียนบอล
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 05:49

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   มูซ่า ทีมอันดับ 6 จะเปิดบ้านพบกับ แทมเปเร่ ทีมอันดับ 8 ในศึกฟินแลนด์ ดิวิชั่น 2 ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าดีพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 แต่เกมในบ้านนั้นยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ส่วนแทมเปเร่ ผลงานช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 แต่เกมเยือนนั้นไม่น่าไว้ใจเลย จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : มูซ่า

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 11:10

ร่วมแสดงความคิดเห็น