วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ยัคโคเน่น ] ไมปา VS ยาโร (อ่าน 21950 ครั้ง)

 

สนาม : Kymenlaakson Sähkö Stadion (Myllykoski)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ฟินแลนด์ ยัคโคเน่น : นัดที่ 11
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ไมปา[9] (+0.5/1) ยาโร[4]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ไมปา ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุด พวกเขาเพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ก็ยังมองว่า ฟอร์มของ ไมปา เอง พวกเขา ยังค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่น อยู่พสมควรเลย เพราะ 10 เกม ที่พวกเขา ลงเล่นในเกมลีก มานั้น เพิ่งจะ ชนะได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน ยาโร แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งก็ตามที แต่ก็มองว่า ฟอร์มโดยภาพรวม ของพวกเขานั้น ยังทำผลงานได้ ยังไม่ดีนักเช่นเดียวกัน ลงเตะมาแล้ว 10 นัด ชนะได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น หนักไปทาง เสมอ สะเป็นส่วนใหญ่ และ เกมนี้ ยาโร เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า ฟอร์มอาจจะยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ก็ตามที แต่ถ้าเทียบ ผลงานโดยภาพรวมกันดูนั้น ก็มองว่า ทั้งสองทีมนี้ ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดูห่างกันมากเท่าไรนัก ฟอร์มภาพรวมมองว่า ยังค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่นด้วยกันทั้งคู่ ก็มองว่า โอกาสที่ทีมเยือนอย่าง ยาโร จะบุกมาลุ้นบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ ก็มองว่า ไม่น่าจะเป็นงานที่ง่ายอยู่เหมือนกัน เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ไมปา เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ไมปา ,, ฟอร์มโดยภาพรวมของทั้งสองทีมนี้ มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูแตกต่างกันมากมายนัก ฟอร์มภาพรวมมองว่า ยังค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่นอยู่ด้วยกันทั้งคู่ เกมนี้มองว่า โอกาสที่ ทีมเจ้าบ้าน ไมปา ที่ดูได้เปรียบกว่าที่เล่นในถิ่นตัวเอง น่าลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้

บอลวันนี้
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 03:27

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ ยัคโคเน่น
ไมปา VS ยาโร

25 มิถุนายน 2562
เวลาแข่งขัน : 22.30 น

ราคาบอล : ยาโร ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง :  Kymenlaakson Sähkö Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ไมปา

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ยาโร

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        ไมปา เตรียมเปิดสนาม Kymenlaakson Sähkö Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม ยาโร โดยเจ้าบ้าน ไมปา การที่พวกเขานั้นปลดล็อคตัวเองมาได้ในเกมที่แล้วนั้นช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ทีมได้อยู่ซึ่งเกมในบ้านของทีมเองก็ทำได้ดีด้วยการไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 3 ติดแล้วทางฝั่ง ยาโร แม้ว่าจะเป็นทีมโซนบนของตารางแต่ผลงานก็ไม่ได้โดดเด่นหรือชัดเจนอะไรนักเกมนอกบ้านเองก็ยังไม่ลงตัวเลยเพราะไม่ชนะมาแล้ว 4 เกมติดทำให้เกมนี้ ไมปา น่าจะมีโอกาสเก็บแต้มในถิ่นของตัวเองได้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ไมปา
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 05:48

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   ไมปา ทีมอันดับ 9 จะเปิดบ้านพบกับ ยาโร ทีมอันดับ 4 ในศึกฟินแลนด์ ดิวิชั่น 2 ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ส่วนยาโร ผลงานช่วงนี้พอใช้ได้เช่นกัน 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นทั้งสองทีมยังสูสีกันอยู่ เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้วัดใจให้เจ้าบ้านเอาอยู่ครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ไมปา

สกอร์ที่คาด : 0-0 หรือ 1-0

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 11:09

ร่วมแสดงความคิดเห็น