วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ] คูพีเอส VS ลาห์ติ. (อ่าน 22693 ครั้ง)

 

สนาม : Savon Sanomat Areena (Kuopio)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : นัดที่ 11
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : คูพีเอส[4] (-0.5/1) ลาห์ติ[8]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน คูพีเอส ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุด พวกเขาจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ก็ยังมองว่า ฟอร์มของพวกเขา ก็ยังดูไม่น่าไว้ใจสักเท่าไรนัก ขณะที่ทีมเยือน ลาห์ติ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ก็ยังทำผลงานได้ไม่ดีนักเช่นเดียวกัน ฟอร์มภาพรวมมองว่า ยังค่อนข้างดูเอแน่เอานอนด้วยยากอยู่ และ เกมนี้ ลาห์ติ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบ ฟอร์มโดยภาพรวมของทั้งสองทีมนี้กันดูนั้น ก็ต้องบอกว่า ทั้งคู่ ก็ยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดูแตกต่างกันมากเท่าไรนัก และ สถิติในการเจอกันของคู่นี้ โดยภาพรวมนั้น ก็มองว่า ยังค่อนข้างดูสู่สีกันอีกด้วย คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาสที่จะออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ นั้น มีความเป็นไปได้ที่พอๆกัน เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ลาห์ติ ที่ไม่ต้องเป็นฝ่ายแบกราคาต่อ และ สามารถลุ้นได้ทั้ง 2 มุม นั้น เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ลาห์ติ ,, ฟอร์มโดยภาพรวม ของทั้งสองทีมนี้ ก็มองว่า ทำผลงานได้ไม่ถึงกับดูแตกต่างกันมากนัก และ สถิติในการเจอกันก็ค่อนข้างดูสู่สีกันอีกด้วย คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาส ชนะ เสมอ แพ้ มีความเป็นไปได้ที่พอๆกัน เกมนี้เลือกเชียร์ ลาห์ติ ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม น่าจะ เป็นตัวเลือกที่ดูได้เปรียบกว่า

บอลวันนี้
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 03:27

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ พรีเมียร์
คูพีเอส VS ลาห์ติ

25 มิถุนายน 2562
เวลาแข่งขัน : 22.30 น

ราคาบอล : คูพีเอส ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง :  Savon Sanomat Areena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คูพีเอส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ลาห์ติ

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          คูพีเอส เตรียมเปิดสนาม Savon Sanomat Areena ต้อนรับการมาเยือนของทีม ลาห์ติ โดยเจ้าบ้าน คูพีเอส เก็บชัยมาได้ในเกมที่แล้วก็จริงแต่ทว่าการเฝ้าบ้านในซีซั่นนี้นั้นยังไม่ชัวร์เท่าไรนักเพราะตลอด 6 เกมที่เฝ้าบ้านนั้นชนะมาได้แค่ 2 หนเท่านั้นเองเกมนี้มาเจอ ลาห์ติ ที่ในกลางๆของตารางซึ่งแม้ว่าผลงานของทีมเองอาจจะยังไม่น่าติดตามนักแต่ทว่าการรับมือกับ คูพีเอส ตลอดช่วงที่ผ่านมาพวกเขานั้นก็ทำได้ไม่เลวนักทำให้เกมนี้ ลาห์ติ น่าจะมีโอกาสลุ้นแชร์แต้มกับเจ้าถิ่นไปได้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ลาห์ติ
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-0/1-1

เซียนบอล
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 05:47

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   คูพีเอส ทีมอันดับ 4 จะเปิดบ้านพบกับ ลาห์ติ ทีมอันดับ 8 ในศึกฟินแลนด์ พรีเมียร์ ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นพอไว้ใจได้เช่นกัน ส่วนลาห์ติ ผลงานช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่เกมเยือนนั้นก็ไว้ใจได้อยู่ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งควบลูก คิดว่าเกมนี้วัดใจให้ทีมเยือนสู้ได้ครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ลาห์ติ

สกอร์ที่คาด : 2-2 หรือ 1-2

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 11:08

ร่วมแสดงความคิดเห็น