วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ] อิลเวส VS เคพีวี คอคคูล่า (อ่าน 29703 ครั้ง)

 

สนาม : Tammelan Stadion (Tampere)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : นัดที่ 11
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อิลเวส[3] (-1) เคพีวี คอคคูล่า[12]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อิลเวส ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดูโดดเด่นมากนัก แต่ก็ไม่ได้ถึงกับดูแย่ เช่นเดียวกัน ผลงานโดยภาพรวมในช่วงที่ผ่านมาของพวกเขาต้องบอกว่า ยังค่อนข้างดูทรงๆอยู่ ขณะที่ทีมเยือน เคพีวี คอคคูล่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่ดีเลย ลงเตะมาแล้ว 11 นัด เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ แพ้ไปแล้วถึง 7 เกมด้วยกัน ฟอร์มก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่น ตามทรงของทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา และ เกมนี้ เคพีวี คอคคูล่า เองนั้น แม้ว่า พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มก็ถือว่า ยังดูทรงๆอยู่ก็ตามที แต่ถ้าเทียบ ฟอร์มภาพรวมของทั้งสองทีมนี้กันดูนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน อิลเวส ที่ถือว่า ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน อิลเวส จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ อิลเวส เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - อิลเวส ,, แม้ว่า ฟอร์มภาพรวม อาจจะยังไม่ได้ถึงกับดูโดดเด่นมากนัก เรียกได้ว่า ยังดูทรงๆอยู่ แต่ ถ้าเทียบกับทีมเยือนที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ต้องบอกว่า อิลเวส เอง พวกเขาค่อนข้างดูมีทรงกว่าเยอะ เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน อิลเวส น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ ไม่น่ายาก

บอลวันนี้
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 03:27

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ พรีเมียร์
อิลเวส VS คอคคูล่า

25 มิถุนายน 2562
เวลาแข่งขัน : 22.30 น

ราคาบอล : อิลเวส ต่อ 1

สนามแข่ง :  Tammelan Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อิลเวส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คอคคูล่า

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         อิลเวส เตรียมเปิดสนาม Tammelan Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม คอคคูล่า โดยเจ้าบ้าน อิลเวส ยังคงเล่นกันด้วยความลงตัวเกมที่แล้วในรายการบอลถ้วยนั้นก็เอาชนะ มาเรียฮามน์ ทำให้ตลอดซีซั่นใหม่มานี้พวกเขานั้นพลาดท่ามาแค่หนเดียวเท่านั้นระบบเกมรับและเกมรุกของทีมนั้นยังทำได้ดีมากทางฝั่ง คอคคูล่า เป็นทีมบ๊วยของตารางการบุกมาวันนี้น่าจะผิดประตูแพ้ไปได้เลยซึ่งผลงานในตลอดซีซั่นใหม่ของพวกเขานั้นเก็บชัยมาได้แค่หนเดียวเท่านั้นทำให้เกมนี้ อิลเวส น่าจะสอนเชิงไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : อิลเวส
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0/3-1

เซียนบอล
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 05:45

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   อิลเวส ทีมอันดับ 3 จะเปิดบ้านพบกับ คอคคูล่า ทีมอันดับ 12 ในศึกฟินแลนด์ พรีเมียร์ ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าดีพอสมควร 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นพอไว้ใจได้อยู่ ส่วนคอคคูล่า ผลงานช่วงนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมเยือนนั้นก็ยังเอานเอานอนไม่ได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านลุ้นลูกสองเลยครับ

ทีเด็ดวันนี้   : อิลเวส

สกอร์ที่คาด : 2-0 หรือ 3-1

ความมั่นใจ  : 75%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 11:07

ร่วมแสดงความคิดเห็น