วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ] เอฟซี ฮอนก้า VS โรวาเนียมี่ (อ่าน 31932 ครั้ง)

 

สนาม : Tapiolan Urheilupuisto (Espoo (Esbo))


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : นัดที่ 11
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เอฟซี ฮอนก้า[2] (-1) โรวาเนียมี่[10]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอฟซี ฮอนก้า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย เกมในลีก 4 นัดหลัง ก็เก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน โรวาเนียมี่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวม อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับน่าประทับใจนักก็ตามที ฟอร์มถือว่า ยังค่อนข้างดูทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานของทีม รองแชมป์เก่า จากฤดูกาลที่แล้วอยู่เยอะ แต่ก็ต้องบอกว่า ผลงานของพวกเขา ช่วงหลัง ก็เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเหมือนกัน และ เกมนี้แม้ว่า โรวาเนียมี่ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มโดยภาพรวม อาจจะดูดีกว่าพวกเขา และ เจ้าบ้านเองก็เริ่มที่จะกลับมาอยู่ในฟอร์มเก่งของตัวเองได้บ้างแล้วก็ตามที แต่ด้วยความที่ โรวาเนียมี่ เองนั้น ฟอร์มของพวกเขาก็พอเริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้วเหมือนกัน ก็มองว่า ไม่น่าจะเป็นงานที่ง่ายนัก สำหรับทีมเจ้าบ้าน ที่จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โรวาเนียมี่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - โรวาเนียมี่ ,, แม้ว่า ผลงานภาพรวมในฤดูกาลนี้ จะยังทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานของทีมรองแชมป์เก่าอยู่เยอะ แต่ก็ถือว่า ฟอร์มช่วงหลัง เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเหมือนกัน เกมนี้มองว่า ไม่น่าเป็นงานที่ง่ายสำหรับเจ้าบ้านที่จะบดเอา 3 แต้มได้ เกมนี้มองว่า โรวาเนียมี่ ถ้าบุกมา และ ยันไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ขาด 

บอลวันนี้
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 03:27

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ พรีเมียร์
เอฟซี ฮอนก้า VS โรวาเนียมี่

25 มิถุนายน 2562
เวลาแข่งขัน : 22.30 น

ราคาบอล : เอฟซี ฮอนก้า ต่อ 1

สนามแข่ง :  Tapiolan Urheilupuisto

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอฟซี ฮอนก้า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โรวาเนียมี่

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

      เอฟซี ฮอนก้า เตรียมเปิดสนาม Tapiolan Urheilupuisto ต้อนรับการมาเยือนของทีม โรวาเนียมี่ โดยเจ้าบ้าน เอฟซี ฮอนก้า ทีมรองจ่าฝูงเอาชนะในเกมยากมาได้ในเกมที่แล้วที่ชนะ เอชเจเค เฮลซิงกิ ในเกมนอกบ้านมาได้ทำให้โมเมนตัมของทีมนั้นกลับมาตามเดิมแล้วคุณภาพในเกมรุกของทีมนั้นยังหวังผลได้เสมอทางฝั่ง โรวาเนียมี่ ผลงานในภาพรวมนั้นอาจจะยังสู้ไม่ได้แต่ทว่าการเจอเจ้าบ้านพวกเขานั้นมักจะทำได้ดีประกอบกับพักหลังเองนั้นก็ยังเล่นได้ดีในเกมนอกบ้านซะด้วยทำให้เกมนี้ โรวาเนียมี่ มีโอกาสที่จะเก็บแต้มได้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : โรวาเนียมี่
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-2

เซียนบอล
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 05:45

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   ฮอนก้า ทีมอันดับ 2 จะเปิดบ้านพบกับ โรวาเนียมี่ ทีมอันดับ 10 ในศึกฟินแลนด์ พรีเมียร์ ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าดีพอสมควร 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็พอไว้ใจได้อยู่ ส่วนโรวาเนียมี่ ผลงานช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็พอไว้ใจได้อยู่เช่นกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้วัดใจให้ทีมเยือนสู้ได้ครับ

ทีเด็ดวันนี้   : โรวาเนียมี่

สกอร์ที่คาด : 1-1

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 11:06

ร่วมแสดงความคิดเห็น