วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ] อินเตอร์ ตูร์คู VS วีพีเอส วาซ่า. (อ่าน 33881 ครั้ง)

 

สนาม : Veritas Stadion (Turku (Åbo))


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : นัดที่ 12
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อินเตอร์ ตูร์คู[1] (-1) วีพีเอส วาซ่า[11]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อินเตอร์ ตูร์คู ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว 7 เกมหลังสุดในลีก พวกเขา เก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มช่วงหลัง ดูกระเตื้องขึ้นมาค่อนข้างเยอะเลย ขณะที่ทีมเยือน วีพีเอส วาซ่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ต้องบอกว่า พวกเขาทำผลงานได้ย่ำแย่ มาอย่างต่อเนื่อง เกมในลีกลงเตะมาแล้วทั้งหมด 11 นัด พวกเขา ยังไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้รวดมา 5 เกมติดต่อกันอีกด้วย จากทุกรายการที่ลงเล่น ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มช่วงหลัง ดูจะมีแต่ทรุดลงอย่างเดียวเลย และ เกมนี้ วีพีเอส วาซ่า เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบ ฟอร์มโดยภาพรวม กันดูนั้น ก็ต้องบอกว่า เป็นทีมเจ้าบ้าน อินเตอร์ ตูร์คู ที่ทำผลงานได้ดูโดดเด่นกว่า พวกเขาอยู่เยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน อินเตอร์ ตูร์คู จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ อินเตอร์ ตูร์คู เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - อินเตอร์ ตูร์คู ,, ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ดูดีกว่าทีมเยือนที่ ลงเตะมา 11 นัด แล้วยังไร้ชัย อยู่เยอะ แถม ทีมเยือนเอง ช่วงหลัง ก็ดูมีแต่ อาการจะแย่ลง อย่างต่อเนื่อง ก็มองว่าเกมนี้เจ้าบ้าน อินเตอร์ ตูร์คู น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม ได้ ไม่น่ายาก

บอลวันนี้
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 03:28

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ พรีเมียร์
อินเตอร์ ตูร์คู VS VPS วาซ่า

25 มิถุนายน 2562
เวลาแข่งขัน : 22.30 น

ราคาบอล : อินเตอร์ ตูร์คู ต่อ 1

สนามแข่ง :  Veritas Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อินเตอร์ ตูร์คู

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม VPS วาซ่า

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

       อินเตอร์ ตูร์คู เตรียมเปิดสนาม Veritas Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม VPS วาซ่า โดยเจ้าบ้าน อินเตอร์ ตูร์คู ทีมจ่าฝูงการเก็บชัยมาได้ในเกมที่แล้วทำให้พวกเขานั้นหลับมาสู่เส้นทางของตัวเองอีกหนแล้วประกอบกับกำลังใจของทีมนั้นก็มาเต็มแถมเกมนี้ได้เฝ้าบ้านอีกรับมือกับ VPS วาซ่า ที่พักหลังนั้นยังถนัดเรื่องการแจกแต้มตามเคยเกมที่แล้วนั้นก็แพ้มาต่อ คูพีเอส ทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้ว 5 เกมติดระบบเกมรับนั้นยังแก้กันไม่ตกแม้ว่าในอดีตเองทาง อินเตอร์ ตูร์คู จะชนะทีมเยือนยากแต่เกมนี้น่าจะเป็นโอกาสที่ดีในการล้างอายละ

 

ทีเด็ด ฟันธง : อินเตอร์ ตูร์คู
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0

เซียนบอล
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 05:46

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   อินเตอร์ ตูร์คู ทีมอันดับ 1 จะเปิดบ้านพบกับ VPS วาซ่า ทีมอันดับ 11 ในศึกฟินแลนด์ พรีเมียร์ ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าดีพอสมควร 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นยังพอไว้ใจได้อยู่ ส่วนVPS วาซ่า ผลงานช่วงนี้ไม่ดีเลย 5 นัดหลังแพ้รวด เกมเยือนนั้นยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : อินเตอร์ ตูร์คู

สกอร์ที่คาด : 2-0

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 10:55

ร่วมแสดงความคิดเห็น