วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา ] มาเรียฮามน์ VS เอชเจเค เฮลซิงกิ (อ่าน 24282 ครั้ง)

 

สนาม : Wiklöf Holding Arena (Maarianhamina (Mariehamn), Ahvenanmaa (Åland))


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : นัดที่ 11
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : มาเรียฮามน์[7] (+0.5) เอชเจเค เฮลซิงกิ[5]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน มาเรียฮามน์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก ฟอร์มภาพรวม มองว่า ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่ ขณะที่ทีมเยือน เอชเจเค เฮลซิงกิ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ต้องบอกว่า พวกเขายังทำผลงานได้ไม่ดีเลยเช่นเดียวกัน ฟอร์มภาพรวม ถือว่า ยังดูต่ำกว่า มาตรฐานของทีมแชมป์เก่าจากฤดูกาลที่แล้วอยู่เยอะ และ เกมนี้ เอชเจเค เฮลซิงกิ เองนั้น แม้ว่า พวกเขาอาจจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มอาจจะยังดูเอาแน่เอานอนด้วยยากก็ตามที แต่ก็ด้วยความที่ เอชเจเค เฮลซิงกิ เอง ผลงานในฤดูกาลนี้ ของพวกเขา ถือว่า ยังดูทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานอยู่เยอะ ก็มองว่า ไม่น่าจะเป็นงานที่ง่ายนัก ที่จะบุกมาเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน มาเรียฮามน์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - มาเรียฮามน์ ,, แม้ว่า เกมนี้ต้องเปิดบ้านเจอทีมแชมป์เก่าของฤดูกาลที่แล้ว แต่ ต้องบอกว่า ทีมเยือนเอง ผลงานภาพรวมในฤดูกาลนี้ ยังดูทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองที่ควรจะเป็นอยู่มาก เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน มาเรียฮามน์ น่าลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้

บอลวันนี้
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 03:28

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ พรีเมียร์
มาเรียฮามน์ VS เอชเจเค เฮลซิงกิ

25 มิถุนายน 2562
เวลาแข่งขัน : 22.30 น

ราคาบอล : เอชเจเค เฮลซิงกิ ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Wiklöf Holding Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม มาเรียฮามน์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอชเจเค เฮลซิงกิ

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        มาเรียฮามน์ เตรียมเปิดสนาม Wiklöf Holding Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอชเจเค เฮลซิงกิ โดยเจ้าบ้าน มาเรียฮามน์ การแพ้ต่อกันเป็นเกมที่ 2 นั้นไม่ส่งผลดีต่อทีมอย่างแน่นอนซึ่งคุณภาพในเกมรับของทีมเองนั้นก็ไม่ดีเป็นทุนเดิมการเฝ้าบ้าน 5 เกมหลังสุดในทุกรายการนั้นแพ้ไปแล้วถึง 4 เกมอีกด้วยทางฝั่ง เอชเจเค เฮลซิงกิ ปีนี้เองเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองเยอะอยู่แล้วเกมนอกบ้านเองก็ยังหวังผลได้ยากอยู่แล้วทำให้เกมนี้ด้วยความที่ยังเป็นบอลแพ้ทางกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรเกมนี้ เอชเจเค เฮลซิงกิ แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาที่ดีแต่ก็น่าจะเบียดไปได้ในเกมนี้

 

ทีเด็ด ฟันธง : เอชเจเค เฮลซิงกิ
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 05:43

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   มาเรียฮามน์ ทีมอันดับ 7 จะเปิดบ้านพบกับ เอชเจเค เฮลซิงกิ ทีมอันดับ 5 ในศึกฟินแลนด์ พรีเมียร์ ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่เกมในบ้านนั้นยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ส่วนเอชเจเค เฮลซิงกิ ผลงานช่วงนี้พอใช้ได้อยู่ 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 แต่เกมเยือนนั้นก็ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือนเหนือกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เอชเจเค เฮลซิงกิ

สกอร์ที่คาด : 1-2

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 10:54

ร่วมแสดงความคิดเห็น