วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ออลสเวนส์คาน ] เอไอเค โซลน่า VS นอร์โคปิ้ง (อ่าน 30648 ครั้ง)

 

สนาม : Friends Arena (Solna)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

สวีเดน ออลสเวนส์คาน : นัดที่ 13
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เอไอเค โซลน่า[3] (-0.5) นอร์โคปิ้ง[7]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอไอเค โซลน่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับ เกมในลีกที่ 6 เกมหลังสุด พวกเขาไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยได้ถึง 5 เกมด้วยกัน ฟอร์มเรียกได้ว่ากำลังดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ทีมเยือน นอร์โคปิ้ง ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน 4 เกมหลังสุด ในลีก ไม่แพ้ใครมาเลย ชนะ และ เสมอ ไปอย่างละ 2 เกมด้วยกัน แต่ว่า เกมนี้ นอร์โคปิ้ง เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มโดยภาพรวม และ ผลงานในช่วงหลัง นั้น ก็ยังมองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน เอไอเค โซลน่า ที่ทำผลงานออกมาได้ดีกว่า บวกกับ เจ้าบ้าน เอไอเค โซลน่า เองนั้น เกมในบ้านช่วงหลังก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เอไอเค โซลน่า จะเป็นฝ่ายเบียดเอา 3 แต้ม ในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เอไอเค โซลน่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เอไอเค โซลน่า ,, ทีมเยือนเอง แม้ว่า ฟอร์มช่วงหลังจะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลย แต่ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับ เอไอเค โซลน่า ที่ ผลงานดูดี และ ดูคงเส้นคงวา กว่าเยอะ บวกกับ ฟอร์มในบ้านช่วงหลังก็กำลังดุดันมาอย่างต่อเนื่องด้วย เกมนี้มองว่า เอไอเค โซลน่า น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 03:29

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน
AIK โซลน่า VS นอร์โคปิ้ง

25 มิถุนายน 2562
เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : AIK โซลน่า ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Friends Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม AIK โซลน่า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม นอร์โคปิ้ง

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         AIK โซลน่า เตรียมเปิดสนาม Friends Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม นอร์โคปิ้ง โดยเจ้าบ้าน AIK โซลน่า พวกเขานั้นยังเล่นกันได้สมราคาทีมหัวตารางอยู่เกมที่แล้วนั้นก็เอาชนะ ฮัมมาร์บี้ มาได้ในเกมลีกทำให้พวกเขานั้นยังไม่แพ้มาแล้วตลอด 6 เกมติดแล้วในรายการอย่างเป็นทางการเกมนี้ได้เปรียบเยอะในการเฝ้าบ้านรับมือกับ นอร์โคปิ้ง ที่กลางๆของตารางซึ่งผลงานมาดีเอาช่วงหลังๆเพราะไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 4 ติดแล้วอย่างไรก็ตามดูแล้วเกมนี้พักหลัง AIK โซลน่า มีปัญหาในการรับมือกับทีมเยือนเห็นได้จากการเจอกันมาในช่วงหลังนั้นกินกันยากทำให้เกมนี้น่าจะจบลงด้วยผลเสมอซะมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : นอร์โคปิ้ง
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 05:50

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   AIK โซลน่า ทีมอันดับ 3 จะเปิดบ้านพบกับ นอร์โคปิ้ง ทีมอันดับ 7 ในศึกสวีเดน ออลสเวนส์คาน ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าดีพอสมควร 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 เกมในบ้านนั้นไว้ใจได้เลย ส่วนนอร์โคปิ้ง ผลงานช่วงนี้ถือว่าดีพอสมควรเช่นกัน 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นไว้ใจได้อยู่ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : AIK โซลน่า

สกอร์ที่คาด : 2-0

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 10:53

ร่วมแสดงความคิดเห็น