วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ แอฟริกัน เนชันส์ คัพ ] กาน่า VS เบนิน (อ่าน 23172 ครั้ง) 

สนาม : Ismaïlia Stadium (Ismailia)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีม กาน่า

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีม เบนิน


ตารางคะแนน

.* อันดับ 1-2 เข้ารอบ 12 ทีม สุดท้าย *
* อันดับ 3 ที่ดีที่สุด 4 ทีม จากกลุ่ม A-F เข้ารอบ 16 ทีม สุดท้าย *

แอฟริกัน เนชันส์ คัพ : รอบ 24 ทีมสุดท้าย นัดที่ 1/3
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [50]กาน่า (-0.5/1) เบนิน[88]

ทรรศนะในเกมนี้
           กาน่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มในเกมรอบคัดเลือกของพวกเขานั้น ก็ทำผลงานได้ค่อนข้างดีตามทรงอยู่แล้ว เพราะ เหลือเพียงแค่ 3 ทีม เท่านั้นจาก กลุ่ม F เพราะ ทีมอย่าง เซียร์ราลีโอน โดนตัดสิทธิ์ ออกไป ทำให้กลุ่มนี้ พวกเขาลงเตะเพียงแค่ 4 นัด และ กาน่า เองพวกเขาก็ เก็บชัยไปได้ถึง 3 เกมด้วยกัน และ เป็นการ เข้ารอบมาด้วยการเป็นทีมแชมป์กลุ่มด้วย ขณะที่ทีม เบนิน ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา ในรอบคัดเลือกที่ผ่านมานั้น แม้ว่า จะทำได้เพียงแค่ เข้ารอบสุดท้ายนี้มาด้วยการเป็นทีมอันดับ 2 ของกลุ่ม D ก็ตามที แต่ก็ต้องบอกว่า พวกเขาก็ทำผลงานได้ ไม่ต่างกับทีม อันดับ 1 ของกลุ่ม อย่าง โมร็อคโก มากนัก แต่ว่า เกมนี้ เบนิน เองนั้น พวกเขาจะต้องมาประเดิมสนามในเกมนัดแรกเจอกับทีมเต็ง 1 ของกลุ่มนี้ อย่าง กาน่า ก็มองว่า เกมนี้น่าจะเป็นการประเดิมสนามที่ ค่อนข้างยากสำหรับพวกเขาอยู่เหมือนกัน เพราะ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ องค์ประกอบโดยภาพรวมนั้น ยังมองว่าเป็นทีม กาน่า ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า อยู่พอสมควรเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ กาน่า จะประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มนั้น มีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างดูสูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ กาน่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ดาวดำ กาน่า ,, แม้ว่า เบนิน เองพวกเขาจะโชว์ฟอร์มในรอบคัดเลือกได้ไม่ต่างกับทีมแชมป์กลุ่ม อย่าง โมร็อคโก มากนัก แต่ในรอบนี้ พวกเขาต้องมาประเดิมสนามด้วยการเจอกับทีม เต็ง 1 ของกลุ่มอย่าง กาน่า ที่องค์ประกอบโดยภาพรวมยังค่อนข้างดูเหนือกว่าพวกเขาอยู่พอสมควร ก็มองว่า น่าจะเป็นงานที่ค่อนข้างยากเกินสำหรับพวกเขา เกมนี้มองว่า กาน่า น่าประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 03:29

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ
กาน่า VS เบนิน
25 มิถุนายน 2562

เวลาแข่งขัน :  03:00  น.
ราคาบอล : กาน่า ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Ismaïlia Stadium

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม กาน่า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เบนิน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         แอฟริกันเนชันส์ คัพ เกมในกลุ่ม F นัดแรก แข่งกันที่สนามกลาง Ismaïlia Stadium โดย กาน่า ภายใต้การทำทีมของ เจมส์ คเวซี่ อัปเปียห์ การอุ่นเครื่องที่ผ่านมานั้นพวกเขานั้นเน้นในการทดลองทีมเป็นหลักอย่างไรก็ตามในรายการจริงจังพวกเขานั้นก็ยังมีความเด็ดขาดสูงอยู่ทาง เบนิน ของ ฮองรี่ ดัซซูเยอ แม้ว่าอันดับโลกหรือแม้แต่ชั้นบอลอาจจะยังเป็นรองเยอะก็จริงแต่ผลงานที่ผ่านมานั้นก็แสดงให้เห็นถึงระบบทีมที่ดีพอตัวทำให้เกมนี้แม้ว่า กาน่า จะเหนือกว่าพอสมควรแต่ในท้ายที่สุดพวกเขานั้นน่าจะมีแต้มในเกมแรกบ้างละ

 

ทีเด็ด ฟันธง : เบนิน
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-2

เซียนบอล
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 05:52

ความคิดเห็นที่ 2


บทวิเคราะห์

                   กาน่า ทีมอันดับ 50 ของโลก จะพบกับ เบนิน ทีมอันดับ 88 ของโลก ในศึกแอฟริกัน เนชั่นส์คัพ ผลงานของกาน่าช่วงนี้ถือว่าดีพอสมควร 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ส่วนเบนิน ผลงานช่วงนี้ดีเลยทีเดียว 5 นัดหลังชนะ 4 แพ้ 1 จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นกาน่าที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้กาน่าต่อครึ่งควบลูก คิดว่าเกมนี้ให้กาน่าเหนือกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : กาน่า

สกอร์ที่คาด : 3-0

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 11:28

ร่วมแสดงความคิดเห็น