วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ แอฟริกัน เนชันส์ คัพ ] แคเมอรูน VS กินีบิสเซา (อ่าน 27525 ครั้ง)

 

สนาม : Ismaïlia Stadium (Ismailia)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีม แคเมอรูน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีม กินีบิสเซา


ตารางคะแนน


* อันดับ 1-2 เข้ารอบ 12 ทีม สุดท้าย *
* อันดับ 3 ที่ดีที่สุด 4 ทีม จากกลุ่ม A-F เข้ารอบ 16 ทีม สุดท้าย *

แอฟริกัน เนชันส์ คัพ : รอบ 24 ทีมสุดท้าย นัดที่ 1/3
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [51]แคเมอรูน (-0.5/1) กินีบิสเซา[118]

ทรรศนะในเกมนี้
           แคเมอรูน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า พวกเขาจะเข้ารอบสุดท้ายนี้มาได้ด้วยการเป็นทีม อันดับ 2 ของกลุ่ม ก็ตามที แต่ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มก็ไม่ได้ดูแตกต่างกับ ทีมแชมป์กลุ่ม B มากนัก ขณะที่ทีมเยือน กินีบิสเซา ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา ในช่วงเกมรอบคัดเลือกนั้น แม้ว่า ผลงานอาจจะยังดูไม่ถึงกับโดดเด่นมากนัก แต่ก็ต้องบอกว่า พวกเขาก็ยังสามารถ เข้ารอบมาได้ด้วยการเป็นทีมแชมป์จาก กลุ่ม K ได้ และ เกมนี้ กินีบิสเซา เองนั้น พวกเขา จะต้องมาประเดิมสนามเจอกับทีมอย่าง แคเมอรูน ที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ เกรดบอล นั้น ก็ยังมองว่าเป็นทีม แคเมอรูน เอง ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าพอสมควรเลย ทั้งในเรื่องของ ศักยภาพทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเต็ง 2 ของกลุ่มนี้ อย่าง แคเมอรูน จะเป็นฝ่าย ประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้ม ได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แคเมอรูน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - หมอผี แคเมอรูน ,, โดยภาพรวมนั้นก็ยังมองว่า แคเมอรูน เอง พวกเขาก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีม อย่าง กินีบิสเซา อยู่สมควรเลย ทั้งในเรื่องของ ขุมกำลัง และ ศักยภาพของทีม เกมนี้มองว่าทีมเต็ง 2 ของกลุ่มนี้อย่าง แคเมอรูน น่าเป็นฝ่ายประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 03:29

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ
แคเมอรูน VS กินีบิสเซา
25 มิถุนายน 2562

เวลาแข่งขัน :  00:00  น.
ราคาบอล : แคเมอรูน ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Ismaïlia Stadium

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แคเมอรูน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม กินีบิสเซา

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        แอฟริกันเนชันส์ คัพ เกมในกลุ่ม F นัดแรก แข่งกันที่สนามกลาง Ismaïlia Stadium โดย แคเมอรูน ภายใต้การทำทีมของ คลาเรนซ์ เซดอร์ฟ ไม่ว่าจะเป็นขุมกำลังหรือกรดบอลของทีมนั้นยังเหนือกว่า กินีบิสเซา อยู่หลาบช่วงตัวนักเตะแดนหน้าที่ยังหวังผลได้อย่าง คาร์ล โตโก เอก็อมบี้ จากบียาร์เรอัลประกอบกับผลงานของทีมในช่วงที่ผ่านมานั้นยังสอบผ่านการเจอกับ กินีบิสเซา ภายใต้การทำทีมของ บาซีรู กานเด แค่ชื่อประเทศเองยังไม่คุ้นหูแฟนๆบ้านเราแล้วนักเตะที่พอคุ้นหูของทีมนั้นเป็นแดนหน้าตัวเก๋าอย่าง เฟรเดริค เมนดี อดีตดาวยิงของทีมบางกอกกล๊าส หรือ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในปัจจุบันซึ่งเทียบกรดนักเตะแล้วคงรู้กันดีดูแล้วเกมนี้ แคเมอรูน ถ้าไม่ประเดิม 3 แต้มถือว่าผิดมหันต์

 

ทีเด็ด ฟันธง : แคเมอรูน
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0

เซียนบอล
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 05:51

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   แคเมอรูน ทีมอันดับ 51 ของโลก จะพบกับ กินีบิสเซา ทีมอันดับ 118 ของโลก ในศึกแอฟริกัน เนชั่นส์คัพ ผลงานของแคเมอรูนช่วงนี้ถือว่าดีพอสมควร 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ส่วนกินีบิสเซา  ผลงานช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นแคเมอรูนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้แคเมอรูนต่อครึ่งควบลูก คิดว่าเกมนี้ให้แคเมอรูนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : แคเมอรูน

สกอร์ที่คาด : 2-0 หรือ 2-1

ความมั่นใจ  : 75%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 11:27

ร่วมแสดงความคิดเห็น