วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 ] ออด เกรนแลนด์ VS สตาเบ็ค (อ่าน 25727 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
ออด เกรนแลนด์ VS สตาเบ็ค

10 กรกฎาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : ออด เกรนแลนด์ ต่อ 1/1.5

สนามแข่ง :  Skagerak Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ออด เกรนแลนด์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สตาเบ็ค

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ออด เกรนแลนด์ เตรียมเปิดสนาม Skagerak Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม สตาเบ็ค โดยเจ้าบ้าน ออด เกรนแลนด์ ภายใต้การทำทีมของ เฟเกอร์โม่ พักหลังทีมเองนั้นยังมีปัญหาในเรื่องของการปิดเกมคู่แข่งอยู่แม้ว่าการที่พวกเขานั้นจะยังไม่แพ้มาในเกมบ้านเป็นเกมที่ 7 แล้วก็ตามแต่ในช่วงหลังผลงานก็ตกลงไปเยอะเลยเกมนี้มาเจอ สตาเบ็ค ภายใต้การทำทีมของ เจน จอห์นสัน ที่มีสถิติที่ดีในการเจอเจ้าบ้านประกอบกับพักหลังทีมเองนั้นก็ยังไม่แพ้มาแล้ว 3 เกมติดแล้วในลีกซึ่งขยับออกจากพื้นที่เสี่ยงได้แล้วดูแล้วเกมนี้ สตาเบ็ค พวกเขานั้นยังเป็นของแสลงของเจ้าถิ่นเกมนี้มาสู้ถวายหัวถึงแพ้สกอร์ก็ไม่น่าขาดหรอก

 

ทีเด็ด ฟันธง : สตาเบ็ค
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-2/3-2

เซียนบอล
วันที่ 10 ก.ค. 62 เวลา 05:53

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Skagerak Arena (Skien)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

นอร์เวย์ อีลิทซีเรียน : นัดที่ 14
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ออด เกรนแลนด์[3] (-1/1.5) สตาเบ็ค[13]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ออด เกรนแลนด์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น กับเกมในลีกนั้น ค่อนข้างดูแผ่วลงไปพอสมควรเลยเหมือนกัน 4 เกมหลังสุดในลีกนั้น พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน สตาเบ็ค ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มในช่วงหลัง ของพวกเขา ก็ค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยเหมือนกัน เกมในลีก 3 นัดหลัง ไม่แพ้ใครมาเลย และ เก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ แม้ว่า พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนตัวตารางก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ผลงานของทีมเจ้าบ้านเองในช่วงหลัง ต้องบอกว่า พวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังแผ่วอยู่พอสมควรเลย แถม เกมนี้ยังแบกราคาอยู่ค่อนข้างแพงอีกด้วย และ ถ้าดูจากสถิติในการเจอกันช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่า สตาเบ็ค เองพวกเขา ก็ไม่ได้ดูเป็นรองอีดด้วย  ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน สตาเบ็ค ที่ผลงานช่วงหลัง เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมา จะบุกมา และ ไม่น่าจะแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สตาเบ็ค เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - สตาเบ็ค ,, เกมนี้แม้ว่า บุกมาเจอกับทีมในโซนหัวตาราง แต่ เจ้าบ้านเอง เกมในลีกช่วงหลังผลงานดูแผ่วลงไปเยอะเหมือนกัน แถมยังแบกราคาอยู่ค่อนข้างแพงด้วย ต่างกับ สตาเบ็ค เองที่ช่วงหลัง ผลงานของพวกเขาค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมา และ สถิติในการเจอกันขช่วงหลัง สตาเบ็ค เองพวกเขาก็ไม่ได้ดูเป็นรองอีกด้วย เกมนี้มองว่า สตาเบ็ค ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้าน หรือ ลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 10 ก.ค. 62 เวลา 07:48

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์       
                   ออด เกรนแลนด์ ทีมอันดับ 3 จะเปิดบ้านพบกับ สตาเบ็ค ทีมอันดับ 13 ในศึกนอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าไม่ดีเลย 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมในบ้านพอใช้ได้ ส่วน สตาเบ็ค ผลงานช่วงนี้ถือว่าดีพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมเยือนไม่แน่นอนจากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทางทีมเยือนทำผลงานได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อลูกควบลูกครึ่ง คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือน มาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : สตาเบ็ค

สกอร์ที่คาด : 0-1

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 10 ก.ค. 62 เวลา 10:46

ร่วมแสดงความคิดเห็น