วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ไอร์แลนด์ ดิวิชั่น1 ] เว็กซ์ฟอร์ด (เยาวชน) VS กัลเวย์ ยูไนเต็ด (อ่าน 11665 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ไอร์แลนด์ ดิวิชั่น1
เว็กซ์ฟอร์ด (เยาวชน) VS กัลเวย์ ยูไนเต็ด
12 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Ferrycarrig Park

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เว็กซ์ฟอร์ด (เยาวชน)

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม กัลเวย์ ยูไนเต็ด

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

       เว็กซ์ฟอร์ด (เยาวชน) เตรียมเปิดสนาม Ferrycarrig Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม กัลเวย์ ยูไนเต็ด โดยเจ้าบ้าน เว็กซ์ฟอร์ด (เยาวชน) อยู่ในพื้นที่รองบ๊วยซึ่งผลงานของทีมนั้นยังไม่ดีมาอย่างต่อเนื่องเกมที่แล้วนั้นก็แพ้มาต่อ แอธโลน ทาวน์ ทำให้ 9 เกมติดแล้วที่พวกเขานั้นยังเก็บชัยไม่ได้ทางฝั่ง กัลเวย์ ยูไนเต็ด พวกเขานั้นยังเป็นทีมบ๊วยของตารางแน่นอนผลงานยังไม่เอาไหนอยู่แล้วเกมนอกบ้านเองก็ยังมีปัญหาทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้ว 6 เกมติดแล้วทำให้เกมนี้ดูแล้วด้วยความที่ยังไม่เอาไหนด้วยกันทั้งคู่ประกอบกับเรทไม่บังคับเกมนี้ยังชอบเจ้าถิ่นมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : เว็กซ์ฟอร์ด (เยาวชน)
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เซียนบอล
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 05:17

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Ferrycarrig Park (Newcastle, Crossabeg)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ไอร์แลนด์ ดิวิชั่น 1 : นัดที่ 20
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เว็กซ์ฟอร์ด (เยาวชน) [10] (-0) กัลเวย์ ยูไนเต็ด[9]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เว็กซ์ฟอร์ด (เยาวชน) ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ดู ย่ำแย่เหลือเกิน 9 เกมหลังสุดในลีก ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 7 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน กัลเวย์ ยูไนเต็ด ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่ดีเลยเช่นเดียวกัน 8 เกมหลังสุด ไม่ ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน แต่ว่า เกมนี้ กัลเวย์ ยูไนเต็ด เองนั้น พวกเขาจได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีม บ๊วยของตาราง และ ฟอร์มก็ถือว่า ดูย่ำแย่ ไม่ต่างกับพวกเขามากนัก แต่ว่า ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ สถิติในการเจอกันในช่วง ครึ่งฤดูกาลแรกนั้น ต้องบอกว่าเป็นทีมเยือน กัลเวย์ ยูไนเต็ด ที่ทำผลงานไว้ได้ดูดีกว่าเยอะ เพราะ ชนะมาไดทั้งเกมเหย้า และ เกมเยือน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน กัลเวย์ ยูไนเต็ดจ บุกมา และ ไม่น่าจะแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ นั้นมองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ กัลเวย์ ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - กัลเวย์ ยูไนเต็ด ,, แม้ว่า ผลงานจะดูย่ำแย่ มาด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าดูจาก ผลงานในการเจอกัน เมื่อช่วงครึ่งฤดูกาลแรกต้องบอกว่า กัลเวย์ ยูไนเต็ด เองพวกเขาดูดีกว่าเยอะ เพราะ สามารถเอาชนะได้ทั้ง เกมเหย้า และ เยือน เกมนี้มองว่า กัลเวย์ ยูไนเต็ด ดูเป็นฝ่ายที่มีโอกาสสูงกว่า ที่จะเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้

บอลวันนี้
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 06:54

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์       
                  เว็กซ์ฟอร์ด(เยาวชน) ทีมอันดับ 10 จะเปิดบ้านพบ กัลเวย์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 9 ในศึกไอร์แลนด์ ดิวิชั่น1 ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าไม่ดีเลย 5 นัดหลังชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 4 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วนกัลเวย์ ยูไนเต็ดผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดีเช่นกัน 5 นัดหลังชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 4 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นทีมเยือนทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : กัลเวย์ ยูไนเต็ด

สกอร์ที่คาด : 0-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 11:13

ร่วมแสดงความคิดเห็น