วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ไอร์แลนด์ ดิวิชั่น1 ] เชลบอร์น VS คาบินทีลี เอฟซี (อ่าน 23905 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ไอร์แลนด์ ดิวิชั่น1
เชลบอร์น VS คาบินทีลี เอฟซี
12 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
ราคาบอล : เชลบอร์น ต่อ 1

สนามแข่ง : Tolka Park

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เชลบอร์น

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คาบินทีลี เอฟซี

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        เชลบอร์น เตรียมเปิดสนาม Tolka Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม คาบินทีลี เอฟซี โดยเจ้าบ้าน เชลบอร์น พวกเขานั้นยังคงเป็นทีมนำเกมที่แล้วนั้นก็เอาชนะ กัลเวย์ ยูไนเต็ด ในเกมนอกบ้านมาได้ทำให้พวกเขานั้นเก็บชัยต่อเนื่องในลีกมาแล้ว 8 เกมติดแล้วทางฝั่ง คาบินทีลี เอฟซี เป็นบททดสอบที่ยากอยู่แล้วในการเจอทีมนำแบบนี้ซึ่งการชนะมาแล้วต่อเนื่องเป็นเกมที่ 2 ติดนั้นช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ทีมได้อย่างแน่นอนอย่างไรก็ตามทาง เชลบอร์น นาทีนี้พวกเขานั้นยังครบเครื่องมากกว่าน่าจะเก็บชัยไปได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : เชลบอร์น
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0

เซียนบอล
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 05:18

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Tolka Park (Dublin)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

ไอร์แลนด์ ดิวิชั่น 1 : นัดที่ 20
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เชลบอร์น[1] (-1) คาบินทีลี เอฟซี[4]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เชลบอร์น ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวม กับ เกมในลีกของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว 11 เกมหลังสุดในลีก มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เก็บชัยมาได้ถึง 10 เกมด้วยกัน และ เป็นการ ชนะรวดมาถึง 8 เกมติดต่อกันในเกมลีกอีกด้วย ขณะที่ทีมเยือน คาบินทีลี เอฟซี ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ฟอร์มในลีกช่วงหลังของพวกเขานั้น จะค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้าง แต่ก็มองว่า ฟอร์มโดยภาพรวม ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่เหมือนกัน และ เกมนี้ คาบินทีลี เอฟซี เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีม จ่าฝูงของลีก และ แม้ว่า คู่นี้เจอกันมาในช่วง ครึ่งแรกฤดูกาล คาบินทีลี เอฟซี เองนั้น พวกเขา จะ ชนะมาได้ทั้ง เกมเหย้า และ เยือนก็ตามที แต่ ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของทั้งสองทีมนี้ มองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน เชลบอร์น พวกเขาค่อนข้างดูดีกว่าเยอะ และ กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดุ มาอย่างต่อเนื่องด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เชลบอร์น จะเป็นฝ่าย ล้างแค้นได้สำเร็จ ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เชลบอร์น เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เชลบอร์น ,, แม้ว่า ในครึ่งฤดูกาลแรก พวกเขา จะแพ้ให้กับทีมเยือนมาทั้ง เกมเหย้า และ เยือนก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ผลงานในช่วงนี้ ต้องบอกว่า เชลบอร์น ที่กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดุ มาอย่างต่อเนื่องพวกเขา ถือว่า ดูดีกว่าทีมเยือนอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เชลบอร์น น่าล้างแค้นสำเร็จได้ในเกมนี้

บอลวันนี้
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 06:51

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์       
                  เชลบอร์น ทีมอันดับ 1 จะเปิดบ้านพบกับ คาบินทีลี เอฟซี ทีมอันดับ 4 ในศึกไอร์แลนด์ ดิวิชั่น1 ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าดีเลย 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 0 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน คาบินทีลี เอฟซี ผลงานช่วงนี้ถือว่าพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 0 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เชลบอร์น

สกอร์ที่คาด : 2-0

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 11:12

ร่วมแสดงความคิดเห็น