วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ไอร์แลนด์ ดิวิชั่น1 ] เบรย์ วันเดอเรอร์ส VS ลิเมอริค เอฟซี (อ่าน 16972 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ไอร์แลนด์ ดิวิชั่น1
เบรย์ วันเดอเรอร์ส VS ลิเมอริค เอฟซี
12 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
ราคาบอล : เบรย์ วันเดอเรอร์ส ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Carlisle Grounds

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เบรย์ วันเดอเรอร์ส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ลิเมอริค เอฟซี

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        เบรย์ วันเดอเรอร์ส เตรียมเปิดสนาม Carlisle Grounds ต้อนรับการมาเยือนของทีม ลิเมอริค เอฟซี โดยเจ้าบ้าน เบรย์ วันเดอเรอร์ส ผลงานในระยะหลังนั้นยังคงไม่เข้าที่เอาซะเลยเกมที่แล้วนั้นก็แพ้มาต่อ คาบินทีลี เอฟซี ทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วทางฝั่ง ลิเมอริค เอฟซี ผลงานในระยะหลังนั้นดีขึ้นมาตามลำดับเกมที่แล้วนั้นก็เก็บชัยเหนือ ลองฟอร์ด ทาวน์ ทำให้ตลอด 7 เกมหลังสุดนั้นแพ้มาแค่หนเดียวเท่านั้นดูแล้วเกมนี้ ลิเมอริค เอฟซี พวกเขานั้นน่าจะมีลุ้นบุกมาแชร์แต้มไปได้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ลิเมอริค เอฟซี
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 05:19

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Carlisle Grounds (Bray)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน

 

ไอร์แลนด์ ดิวิชั่น 1 : นัดที่ 20
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เบรย์ วันเดอเรอร์ส[6] (0.5/1) ลิเมอร์ลิก เอฟซี[5]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เบรย์ วันเดอเรอร์ส ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่ดีเลย 10 เกมหลังสุดจากทุกรายการที่ลงเล่น ชนะได้เพียงแค่ 4 เกมเท่านั้น และ แพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน ถ้าเทียบกับว่า พวกเขาเป็นทีมที่เพิ่งตกชั้นมาจากลีกสูงสุดนั้น ก็ต้องบอกว่า ผลงานดูย่ำแย่ เลยทีเดียว ขณะที่ทีมเยือน ลิเมอร์ลิก เอฟซี ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ยังทำผลงานได้ยังไม่ดี แต่ก็ไม่ได้ถึงกับดูแย่นักเช่นเดียวกัน ผลงานโดยภาพรวม ต้องบอกว่า ยังค่อนข้างดูทรงๆอยู่ และ เกมนี้ ลิเมอร์ลิก เอฟซี เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมที่ตกชั้นมากับพวกเขา พร้อมกันในฤดูกาลนี้ด้วย แต่ว่า ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ต้องบอกว่าเป็นทีมเยือน ลิเมอร์ลิก เอฟซี ที่ยังทำผลงานได้ค่อนข้างดูมีทรงกว่าทีมเจ้าบ้านที่ ยังทำผลงานได้ยังดูป้อแป้ อยู่เยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน ลิเมอร์ลิก เอฟซี ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ลิเมอร์ลิก เอฟซี เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ลิเมอร์ลิก เอฟซี ,, เป็นทีมที่ตกชั้นมาจากลีกสูงสุดพร้อมกันในฤดูกาลนี้ แต่ว่า ถ้าดูกันที่ ฟอร์มในช่วงหลัง ต้องบอกว่า ลิเมอร์ลิก เอฟซี เองพวกเขา ทำผลงานได้ค่อนข้างดูมีทรงกว่าทีมเจ้าบ้านที่ อาการยังดูป้อแป้ อยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า ลิเมอร์ลิก เอฟซี ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ 

บอลวันนี้
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 06:53

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์       
                  เบรย์ วันเดอเรอร์ส ทีมอันดับ 6 จะเปิดบ้านพบกับ ลิเมอริค เอฟซี ทีมอันดับ 5 ในศึกไอร์แลนด์ ดิวิชั่น1 ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าไม่ดีเลย 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 4 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วนลิเมอริค เอฟซี ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นทีมเยือนทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งควบลูก คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เบรย์ วันเดอเรอร์ส

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 11:11

ร่วมแสดงความคิดเห็น