วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ สก็อตแลนด์ ลีก คัพ ] ฮาร์ทส์ VS ดันดี ยูไนเต็ด (อ่าน 20014 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ สก็อตแลนด์ ลีก คัพ
ฮาร์ทส์ VS ดันดี ยูไนเต็ด
12 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน :  01:45  น.
ราคาบอล :

สนามแข่ง : Tynecastle Park

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ฮาร์ทส์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ดันดี ยูไนเต็ด

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        สก็อตแลนด์ ลีก คัพ เกมในรอบแบ่งกลุ่มนัดแรก เกมในกลุ่ม A ฮาร์ทส์ เตรียมเปิดสนาม Tynecastle Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม ดันดี ยูไนเต็ด โดยเจ้าบ้าน ฮาร์ทส์ ภายใต้การทำทีมของ ร็อบบี เนลสัน แม้ว่าจะพาทีมนั้นอุ่นเครื่องได้ไม่ดีเท่าไรนักแต่ทว่าด้วยความที่กรดบอลของพวกเขานั้นยังเหนือกว่า ดันดี ยูไนเต็ด ทีมเยือนภายใต้การทำทีมของ เคร็ก เลเวน ซึ่งพวกเขานั้นมีดีกรีเป็นทีมน้องใหม่ในลีกสูงสุดแต่ดูแล้วเกมนี้เนื่องจาก ดันดี ยูไนเต็ด ในช่วงพรีซีซั่นของพวกเขานั้นยังสอบไม่ผ่านทำให้เกมนี้ ฮาร์ทส์ น่าจะเก็บชัยไปได้ก่อนแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ฮาร์ทส์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-0

เซียนบอล
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 05:20

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Tynecastle Park (Edinburgh)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

สก็อตแลนด์ ลีก คัพ : รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [PR-7]ฮาร์ท (-1) ดันดี ยูไนเต็ด[CH-2]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ฮาร์ท ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ เกมอุ่นเครื่อง ช่วง พรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก ลงเตะไปทั้งหมด 4 นัด ชนะได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน ดันดี ยูไนเต็ด ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา ในช่วงเกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก เพราะ ลงเตะไปแล้ว 3 นัด ชนะ เสมอ แพ้ มาอย่างละเกมด้วยกัน และ เกมนี้พวกเขาจะต้องมา ประเดิมสนามเกม ลีกคัพ กับทีมเจ้าบ้านที่แม้ว่า ผลงานในช่วงเกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน อาจจะยังทำผลงานได้ไม่ดีนักเช่นเดียวกันกับพวกเขา แต่ ต้องบอกว่า เจ้าบ้านเอง พวกเขา เป็นทีมที่เล่นอยู่ในลีกสูงสุดด้วย ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ยังมองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน ฮาร์ท ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่าอยู่พอสมควร ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ฮาร์ท จะเป็นฝ่าย ประเดิมสนามในเกมลีกคัพ นี้ได้ ด้วยการเก็บ 3 แต้ม นั้นมองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ฮาร์ท เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ฮาร์ท ,, แม้ว่า ฟอร์มในช่วงเกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น เครื่องอาจจะยังดูไม่ร้อนเท่าไรนัก แต่ เกมนี้ได้ประเดิมสนามเกมลีกคัพ ด้วยการเจอกับทีมที่เล่นอยู่ในลีกที่ต่ำกว่า ก็มองว่า ไม่น่าจะเป็นงานที่ยากสำหรับพวกเขาสักเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ฮาร์ท น่าประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 06:48

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   ฮาร์ท ทีมอันดับ PR-7 จะเปิดบ้านพบกับ ดันดี ยูไนเต็ด ทีมอันดับ CH-2 ในศึกสก็อตแลนด์ ลีก คัพสก็อตแลนด์ ลีก คัพ ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ส่วนดันดี ยูไนเต็ด ผลงานช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นไว้ใจได้อยู่ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกันอยู่ เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ฮาร์ท

สกอร์ที่คาด : 2-0

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 11:25

ร่วมแสดงความคิดเห็น