วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ โรมาเนีย ดิวิชั่น1 ] โวลุนทารี่ VS เซ็บซี่ (อ่าน 14628 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โรมาเนีย ดิวิชั่น1
โวลุนทารี่ VS เซ็บซี่

12 กรกฎาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 22.30 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง :  Stadionul Anghel Iordănescu

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โวลุนทารี่

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เซ็บซี่

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         โวลุนทารี่ เตรียมเปิดสนาม Stadionul Anghel Iordănescu ต้อนรับการมาเยือนของทีม เซ็บซี่ โดยเจ้าบ้าน โวลุนทารี่ พวกเขานั้นจบในพื้นที่อันดับที่ 3 ในซีซั่นที่แล้วซึ่งผลงานของพวกเขานั้นยังทำได้ดีอย่างไรก็ตามในช่วงพรีซีซั่นของพวกเขานั้นยังไม่นิ่งเพราะ 3 เกมหลังนั้นชนะมาได้แค่หนเดียวเท่านั้นทางฝั่ง เซ็บซี่ จบในพื้นที่อันดับที่ 6 ในซีซั่นที่แล้วซึ่งวัดจากผลงานในช่วงพรีซีซั่นแล้วนั้นยังได้ดีไปกว่าเจ้าถิ่นเลยซึ่งทำให้เกมเปิดหัวในเกมนี้น่าจะเป็น โวลุนทารี่ มากกว่าที่มีโอกาสเครม 3 แต้มมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : โวลุนทารี่
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-1

เซียนบอล
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 05:21

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Stadionul Anghel Iordănescu (Voluntari)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

โรมาเนีย ดิวิชั่น 1 : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : โวลุนทารี่ (-0) เซ็บซี่

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน โวลุนทารี่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา ในช่วงเกมอุ่นเครื่องช่วงพรีซีซันที่ผ่านมานั้น ฟอร์มถือว่า ยังค่อนข้างดูทรงๆอยู่ เพราะ ลงเตะไปทั้งหมด 3 นัด ชนะ เสมอ แพ้ ไปอย่างละเกมเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน เซ็บซี่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับเกมอุ่นเครื่องในช่วง พรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น ยังทำผลงานได้ ยังค่อนข้างดูทรงๆอยู่เช่นเดียวกัน ลงเตะไปทั้งหมด 3 นัด ชนะ เสมอ แพ้ มาอย่างละเกมเช่นเดียวกัน และ เกมนี้แม้ว่า เซ็บซี่ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีม ที่เล่นอยูในกลุ่มลุ้นหนีตกชั้นเมื่อฤดูกาลที่แล้วก็ตามที ส่วน เซ็บซี่ เอง พวกเขา เล่นอยู่ในกลุ่มลุ้นแชมป์ แต่ถ้าดูจากสถิติในการเจอกันเมื่อ ฤดูกาลก่อนทั้ง 2 นัดนั้น เป็นทีมเจ้าบ้าน โวลุนทารี่ ที่ทำผลงานได้ดูเหนือกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ เท่านั้นเองด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน โวลุนทารี่ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้ นั้นมองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โวลุนทารี่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - โวลุนทารี่ ,, แม้ว่า เกมนี้จะต้องประเดิมสนามเจอกับทีมเยือนที่เป็นทีมที่อยู่ในกลุ่ม ลุ้นแชมป์ของฤดูกาลก่อนก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ผลงานในช่วงเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา ผลงานถือว่า ไม่แตกต่างกันมากนัก และ สถิติในการเจอกันในฤดูกาลก่อนก็เป็น โวลุนทารี่ ที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่าด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน โวลุนทารี่ น่าลุ้นประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 06:46

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   โวลุนทารี่ ทีมอันดับ 13 จะเปิดบ้านพบกับ เซ็บซี่ ทีมอันดับ 6 ในศึกโรมาเนีย ดิวิชั่น1ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน เซ็บซี่ ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ดีเลย 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมเยือนนั้นไม่ดีเช่นกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : โวลุนทารี่

สกอร์ที่คาด : 2-1

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 11:10

ร่วมแสดงความคิดเห็น