วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ รัสเซีย พรีเมียร์ลีก ] อาร์เซนอล ทูลา VS ดินาโม มอสโก (อ่าน 17795 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ รัสเซีย พรีเมียร์ลีก
อาร์เซนอล ทูลา VS ดินาโม มอสโก
12 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน :  00:00  น.
ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Stadion Arsenal

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อาร์เซนอล ทูลา

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ดินาโม มอสโก

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         อาร์เซนอล ทูลา เตรียมเปิดสนาม Stadion Arsenal ต้อนรับการมาเยือนของทีม ดินาโม มอสโกโดยเจ้าบ้าน อาร์เซนอล ทูลา ภายใต้การทำทีมของ อีกอร์ เชเรฟเชนโค แม้ว่าจะพาทีมอุ่นเครื่องด้วยผลงานที่ยังไม่ได้ชัดเจนอะไรแต่ทว่าทีมเก่งอย่าง เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก และจบด้วยผลเสมอก็ถือว่าดีพอตัวเลยประกอบกับการอุ่นเครื่องตลอด 5 เกมพวกเขานั้นก็แพ้มาแค่หนเดียวเท่านั้นทางฝั่ง ดินาโม มอสโก ภายใต้การทำทีมของ ดิมิทรี โคเคิฟ จริงจังกับการอุ่นเครื่องอยู่แล้วประกอบกับคุณภาพทีมในเวลานี้นั้นยังดูดีกว่าเจ้าถิ่นอยู่ทำให้เกมนี้ดูแล้วทาง ดินาโม มอสโก น่าจะมีลุ้นมาเครม 3 คะแนนแรกในเกมนอกบ้านไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : ดินาโม มอสโก
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 05:22

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Stadion Arsenal (Tula)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

รัสเซีย พรีเมียร์ลีก : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อาร์เซน่อล ตูล่า (-0) ดินาโม มอสโก

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ตูล่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับเกมอุ่นเครื่องช่วง พรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น ก็ต้องบอกว่า เครื่องยังดูไม่ค่อยร้อนเท่าไรนัก เพราะ ลงเตะไปทั้งหมด 5 นัด ชนะได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน ดินาโม มอสโก ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ เกมอุ่นเครื่องช่วง พรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย เพราะลงเตะไปทั้งหมด 5 นัด ไม่แพ้ใครมาเลย และ ชนะได้ถึง 4 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ ดินาโม มอสโก เองนั้น พวกเขาจะต้องมาประเดิมสนามด้วยการเจอกับทีม เจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานโดยภาพรวม กับ เกมอุ่นเครื่องช่วง พรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น ต้องบอกว่าเป็นทีมเยือน ดินาโม มอสโก ที่เครื่องค่อนข้างที่จะดูร้อนกว่า บวกกับ สถิติในการเจอกันของทั้งสองทีมนี้ ก็ต้องบอกว่า ดูไม่เป็นรองกันอยู่ด้วย เกมนี้มองว่าโอกาสที่ทีมเยือน ดินาโม มอสโก จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ดินาโม มอสโก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ดินาโม มอสโก ,, ผลงานในช่วง เกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน มองว่า ค่อนข้างดู เครื่องจะร้อนเร็วกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควร และ สถิติในการเจอกันช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่า ไม่ได้ดู เป็นรองกันเลยด้วย เกมนี้มองว่า ดินาโม มอสโก ไม่น่าประเดิมสนามด้วยการแพ้ หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ

บอลวันนี้
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 06:43

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   อาร์เซนอล ทูลา ทีมอันดับ 6 จะเปิดบ้านพบกับ ดินาโมมอสโกทีมอันดับ 12 ในศึกรัสเซีย พรีเมียร์ลีกผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดีเลย 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน ดินาโมมอสโก ผลงานช่วงนี้ถือว่าดีมาก 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ดินาโม มอสโก

สกอร์ที่คาด : 0-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 11:09

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล รัสเซีย พรีเมียร์ลีก : อาร์เซนอล ทูลา VS ดินาโม มอสโก

รัสเซีย พรีเมียร์ลีก

วิเคราะห์บอลวันนี้  อาร์เซนอล ทูลา VS ดินาโม มอสโก

โปรแกรมบอล รัสเซีย พรีเมียร์ลีก

วัน ศุกร์  ที่ 12 กรกฏาคม  2562

เวลา : 00.00 น.

วิเคราะห์บอล  

              ฟุตบอล รัสเซีย พรีเมียร์ลีก  เป็นการพบกันระหว่าง เจ้าบ้าน อาร์เซนอล ทูลา ก่อนหน้านี้เล่นเกมอุ่นเครื่องถึง 5 เกม แต่ผลงานไม่ดีนัก หลังจากเก็บชัยชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากดูฟอร์มโดยรวมที่ผ่านมาในปีก่อน หรือการเล่นในบ้านถือว่าทำได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

                ทางด้าน ดินาโม มอสโก อุ่นเครื่องมา 5 เกมเช่นเดียวกัน แต่ถือว่าทำผลงานได้ค่อนข้างดี อย่างไรก็ตามหากดูผลงานเกมเยือนที่ผ่านมาไม่ค่อยจะดีนัก  20 เกมหลังสุด เก็บชัยชนะได้เพียง 3 เกมเท่านั้น 
                วิเคราะห์บอล  เจอกันที่ผ่านมาถือว่าสูสี อาร์เซนอล ทูลา อาจจะเป็นรองเรื่องชื่อชั้น แต่ฟอร์มที่ผ่านมาทำได้ดีกว่า และยังได้เปรียบในการเฝ้าบ้าน เชื่อว่าเกมวันนี้ อย่างน้อยๆ 1 แต้ม มีแน่   
 

ราคาบอล อาร์เซนอล ทูลา (0) ดินาโม มอสโก

ทีเด็ดวันนี้  เล็งไปที่ : อาร์เซนอล ทูลา ยันเสมอในบ้านได้เป็นอย่างน้อย

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจาก www. z e a n g o a l .com

zeangoal
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 12:51

ร่วมแสดงความคิดเห็น