วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เช็คดิวิชั่น 1 ] ยาบโลเนช VS โบฮีเมี่ยนส์ 1905 (อ่าน 23550 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ เช็คดิวิชั่น 1
ยาบโลเนช VS โบฮีเมี่ยนส์ 1905
12 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน :  22:59  น.
ราคาบอล : ยาบโลเนช ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Stadion Střelnice

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ยาบโลเนช

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โบฮีเมี่ยนส์ 1905

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ยาบโลเนช เตรียมเปิดสนาม Stadion Střelnice  ต้อนรับการมาเยือนของทีม โบฮีเมี่ยนส์ 1905 โดยเจ้าบ้าน ยาบโลเนช ภายใต้การทำทีมของ ปีเตอร์ ราด้า พาทีมนั้นจบอันดับที่ 4 ในซีซั่นที่แล้วปีนี้คาดหวังผลให้ดีตั้งแต่เกมแรกอย่างแน่นอนแม้ว่าการพรีซีซั่นนั้นจะโดนเผ่าเครื่องแพ้มา 3 เกมติดก็ตามแต่ การเจอทีมอย่าง โบฮีเมี่ยนส์ 1905 ภายใต้การทำทีมของ มาร์ติน ฮอว์ก ไม่ง่ายอย่างแน่นอนเพราะหนล่าสุดที่ซัดกันมาก็ยังเป็นทาง โบฮีเมี่ยนส์ 1905 ที่ฝากรอยแค้นเอาไว้แต่อย่างไรก็ตามมาตรฐานการเล่นในบ้านของ ยาบโลเนช พวกเขานั้นยังเป็นจุดขายมาตั้งแต่ไหนแต่ไรทำให้เกมนี้น่าจะเบียดไปได้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ยาบโลเนช
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-1

เซียนบอล
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 05:23

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Stadion Střelnice (Jablonec nad Nisou)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

เช็ค ดิวิชั่น 1 : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ยาบโลเนช (-1) โบฮีเมี่ยนส์ 1905

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ยาบโลเนช ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ เกมอุ่นเครื่องในช่วง พรีซีซัน นั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ ยังไม่ถึงกับดีนักเท่าไรนัก เพราะ ลงเตะไปทั้งหมด 6 เกม และ เป็นการ ชนะ และ แพ้ ไปอย่างละ 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน โบฮีเมี่ยนส์ 1905 ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับเกมอุ่นเครื่องช่วง พรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจนักเช่นเดียวกัน เพราะ ลงเตะอุ่นเครื่องไปทั้งหมด 5 นัด ชนะได้เพียงแค่ 2 เกเมท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ พวกเขาจะต้องมาประเดิมนามกับเกมในลีก ด้วยการเจอกับทีม ทีมที่อยู่ในกลุ่มลุ้นแชมป์ของฤดูกาลที่แล้วอย่าง ยาบโลเนช ที่เป็นทีมที่เล่นเกมในบ้านตัวเองได้ค่อนข้างแข็งแกร่งอยู่แล้วด้วย ส่วน โบฮีเมี่ยนส์ 1905 เองนั้น ฤดูกาลก่อน ต้องบอกว่า พวกเขา ต้องไปลุ้นหนีตกชั้น ในกลุ่ม เพลย์ออฟ ตกชั้น และ ถ้าดูจาก สถิติในการเจอกันของคู่นี้ ก็เป็นการ ชนะ แพ้ กันที่บ้านใครบ้านมันด้วย เกมนี้ประเดิมสนามในบ้านของ ยาบโลเนช ก็มองว่า โอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ยาบโลเนช จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้ม ได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างสูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ยาบโลเนช เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ยาบโลเนช ,, แม้ว่า ผลงานในช่วง อุ่นเครื่อง พรีซีซัน อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจนัก แต่ เกมนี้ได้ประเดิมสนามเจอกับงานที่ไม่หนักมากนัก ก็มองว่า เกมนี้เจ้าบ้าน ยาบโลเนช น่าเปิดบ้านประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 06:41

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   ยาบโลเนช ทีมอันดับ 4 จะเปิดบ้านพบกับ โบฮีเมี่ยนส์ ทีมอันดับ 11 ในศึกเช็ค ดิวิชั่น1 ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดีเลย 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นดีใช้ได้ ส่วนโบฮีเมี่ยนส์ ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 3 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ยาบโลเนช

สกอร์ที่คาด : 2-0

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 11:09

ร่วมแสดงความคิดเห็น