วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก ] เดอร์รี่ ซิตี้ VS ยูซี ดับลิน (อ่าน 26931 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก
เดอร์รี่ ซิตี้ VS ยูซี ดับลิน

12 กรกฎาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 01.45 น

ราคาบอล : เดอร์รี่ ซิตี้ ต่อ 1.5/2

สนามแข่ง :  The Ryan McBride Brandywell Stadium

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เดอร์รี่ ซิตี้

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ยูซี ดับลิน

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

 

          เดอร์รี่ ซิตี้ เตรียมเปิดสนาม The Ryan McBride Brandywell Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม ยูซี ดับลิน โดยเจ้าบ้าน เดอร์รี่ ซิตี้ ต้องการปลดล็อคตัวเองหลังจากที่พวกเขานั้นทำพลาดหรือทำคะแนนหลุดมือไปเพราะพักหลังนั้นยังเก็บชัยได้ยากทำให้ตลอด 4 เกมหลังสุดในลีกนั้นชนะมาได้เพียงหนเดียวเท่านั้นทางฝั่ง ยูซี ดับลิน แม้ว่าจะปลดล็อคตัวเองมาได้ก็จริงแต่ทว่าเกมนี้เป็นเกมที่ยากสำหรับพวกเขาประกอบกับเกมนอกบ้านนั้นยังมีปัญหาเป็นทุนเดิมทำให้เกมนี้ทีมบ๊วยอย่าง ยูซี ดับลิน น่าจะโดนสอนเชินไปได้ตามระเบียบมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : เดอร์รี่ ซิตี้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 3-1

เซียนบอล
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 05:24

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : The Ryan McBride Brandywell Stadium (Derry (Londonderry))


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก : นัดที่ 24
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เดอร์รี่ ซิตี้[5] (2) ยูซี ดับลิน[10]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เดอร์รี่ ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ยังทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจเท่าไรนัก เกมในลีก 10 นัดหลัง ของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น หนักไปทาง เสมอ สะเป็นส่วนใหญ่ ขณะที่ทีมเยือน ยูซี ดับลิน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดของพวกเขานั้น จะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งก็ตามที แต่ก็เป็นการ เก็บชัยมาได้จากทีมที่ เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ เช่นเดียวกันกับพวกเขา และ ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมของพวกเขาก่อนหน้านี้ ต้องบอกว่า ฟอร์มยังดูไม่น่าไว้ใจเลยแม้แต่น้อย เพราะ พวกเขา แพ้รวดมาถึง 13 เกมติดต่อกันจากทุกรายการที่ลงเล่นก่อนหน้านี้ และ เกมนี้ ยูซี ดับลิน เอง แม้ว่า พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มอาจจะยังดูทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานโดยภาพรวมนั้น ยังมองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน เดอร์รี่ ซิตี้ ที่ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เดอร์รี่ ซิตี้ จะเป็นฝ่ายเก็บ 3 แต้ม และ ลุ้นยิงเกินแรงต้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เดอร์รี่ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เดอร์รี่ ซิตี้ ,, แม้ว่า ฟอร์มภาพรวม อาจจะยังทำผลงานได้ ยังไม่น่าประทับใจนัก แต่ เกมนี้จะได้เปิดบ้านเจอทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่แม้ว่าจะเพิ่งกลับมาเก็บชัยได้ในเกมนัดล่าสุด แต่ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวม มองว่า เดอร์รี่ ซิตี้ เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เดอร์รี่ ซิตี้ น่ากลับมาเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม และ ลุ้นยิงเกินแรงต้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 06:39

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   เดอร์รี่ ซิตี้ ทีมอันดับ 5 จะเปิดบ้านพบกับ ยูซี ดับลิน ทีมอันดับ 10 ในศึกไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีกผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดีเลย 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน ยูซี ดับลิน ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ดีเลย 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 4 เกมเยือนนั้นไม่ดีเช่นกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเจ้าบ้านทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อสองลูก คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เดอร์รี่ ซิตี้

สกอร์ที่คาด : 3-0

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 11:07

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ลิก  : เดอร์รี่ ซิตี้[5] VS ยูซี ดับลิน[10]

ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ลิก

วิเคราะห์บอลวันนี้  เดอร์รี่ ซิตี้[5] VS ยูซี ดับลิน[10]

โปรแกรมบอล ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ลิก

วัน ศุกร์  ที่ 12 กรกฏาคม  2562

เวลา : 01.45 น.

วิเคราะห์บอล  

              ฟุตบอล ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ลิก  เป็นการพบกันระหว่าง เจ้าบ้าน เดอร์รี่ ซิตี้ ถือว่าฟอร์มในตอนนี้ไม่ดีนัก 10 เกมหลังสุด เก็บชัยชนะได้เพียง  2 เกมเท่านั้น อีกทั้งเกมในบ้าน 6 เกมหลังสุด รวมทุกรายการแทบชนะใครไม่ได้  

                ทางด้าน ยูซี ดับลิน ผลงานค่อนข้างแย่เลยทีเดียว 11 เกมหลังสุดแทบแพ้รวด ยิ่งไปกว่านั้นคือเกมเยือนในลีก ตั้งแต่เลื่อนชั้นขึ้นมาเก็บแต้มไม่ได้เลย และโดนยิงค่อนข้างขาดอีกด้วยในแต่ละเกม 
                วิเคราะห์บอล  เจอกัน 10 เกมที่ผ่านมาทีมที่ได้เฝ้าบ้านอาจจะชนะได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้นแต่เกมวันนี้ก็คงเล็งที่ เดอร์รี่ ซิตี้ ผลงานก็ยังดีกว่าพอสมควร น่าจะเป็นโอกาสดีในการเรียกฟอร์มเก่ง       
 

ราคาบอล เดอร์รี่ ซิตี้[5] (2) ยูซี ดับลิน[10]

ทีเด็ดวันนี้  เล็งไปที่ : เดอร์รี่ ซิตี้ ชนะ 2-0/3-1


ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจาก www. z e a n g o a l .com

zeangoal
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 12:49

ร่วมแสดงความคิดเห็น