วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก ] มิดทิลแลนด์ VS เอสเบิร์ก (อ่าน 32072 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก
มิดทิลแลนด์ VS เอสเบิร์ก

12 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : มิดทิลแลนด์ ต่อ 1

สนามแข่ง :  MCH Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม มิดทิลแลนด์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอสเบิร์ก

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          มิดทิลแลนด์ เตรียมเปิดสนาม MCH Arena  ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอสเบิร์ก โดยเจ้าบ้าน มิดทิลแลนด์ ภายใต้การทำทีมของ เค็นเน็ธ แอนเดอร์เซน ต้องการเครม 3 แต้มอยู่แล้วเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยในเกมเปิดตัวประกอบกับได้เฝ้าบ้านอีกด้วยแถมพวกเขานั้นยังเป็นทีมที่มาตรฐานสูงอยู่แล้วในการเฝ้ารังแม้ว่าผลงานในการอุ่นเครื่องจะไม่สู้ดีเท่าไรก็ตามทางฝั่ง เอสเบิร์ก ภายใต้การทำทีมของ จอห์น แลมเมอร์ แม้ว่าจะสามารถทำแสบเจ้าถิ่นเนกมอุ่นเครื่องมาได้ก็จริงแต่ทว่าการออกนอกบ้านย้อมเป็นรองอยู่แล้วแต่ด้วยความที่เป็นเกมแรกประกอบกับ เอสเบิร์ก ก็มาด้วยความรัดกุมทำให้เกมนี้พวกเขานั้นน่าจะมีแต้มแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : เอสเบิร์ก
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 05:25

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : MCH Arena (Herning)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : มิดทิลแลนด์ (-1) เอสเบิร์ก

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน มิดทิลแลนด์ ทีมรองแชมป์จากฤดูกาลที่แล้ว ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ เกมอุ่นเครื่อง ช่วง พรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า เครื่อง ยังดูไม่ค่อยจะร้อนเท่าไรนัก เพราะ ลงเตะอุ่นเครื่องไปทั้งหมด 3 นัด ชนะได้ แค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เอสเบิร์ก ทีมอันดับ 3 ของฤดูกาลที่แล้ว ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ เกมอุ่นเครื่อง ช่วง พรีซีซัน นั้น ก็ยังทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจนัก เช่นเดียวกัน เพราะ ลงเตะอุ่นเครื่องไป 3 นัด ชนะ เสมอ แพ้ มาอย่างละเกมด้วยกัน และ เกมนี้ เอสเบิร์ก เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาประเดิมสนามเจอกับทีม รองแชมป์ของฤดูกาลที่แล้วด้วย แต่ว่า ถ้าดูจาก ผลงานในเกมอุ่นเครื่องช่วง พรีซีซัน ของทั้งสองทีมนี้ ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดูใกล้เคียงกัน และ ถ้าดูจาก สถิติในการเจอกันในเกมลีก เมื่อฤดูกาลก่อน ทั้งหมด 4 นัดนั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดูใกล้เคียงกันด้วย ดูแล้ว เกมนี้มองว่า โอกาสที่ เอสเบิร์ก จะบุกมา และ ไม่น่าประเดิมสนามด้วยการแพ้ หรือ แพ้ไม่ด้วยสกอร์ที่ขาด เป็นอย่างน้อยนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างดูสูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เอสเบิร์ก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เอสเบิร์ก ,, เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาประเดิมสนามเจอกับทีมรองแชมป์เก่า แต่ ผลงานในช่วง เกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน นั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ดูไม่ต่างกันมากนัก และ สถิติในการเจอกันในฤดูกาลก่อนทั้ง 4 นัด ก็ถือว่า มีสถิติที่ค่อนข้างสู่สีกันด้วย เกมนี้มองว่า เอสเบิร์ก น่าบุกมามีแต้มกลับบ้าน หรือ ไม่น่าแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 06:38

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   มิดทิลแลนด์ ทีมอันดับ 2 จะเปิดบ้านพบกับ เอสเบิร์ก ทีมอันดับ 5 ในศึกเดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีกผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ดีเลย 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 4 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน เอสเบิร์ก ผลงานช่วงนี้ถือว่าดีพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นไม่น่าไว้วางใจ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เอสเบิร์ก

สกอร์ที่คาด : 0-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 11:07

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน : มิดทิลแลนด์ VS เอสเบิร์ก

เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน

วิเคราะห์บอลวันนี้  มิดทิลแลนด์ VS เอสเบิร์ก

โปรแกรมบอล เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน

วัน ศุกร์  ที่ 12 กรกฏาคม  2562

เวลา : 00.00 น.

วิเคราะห์บอล  

              ฟุตบอล เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน  เป็นการพบกันระหว่าง เจ้าบ้าน มิดทิลแลนด์ ก่อนหน้านี้อุ่นเครื่องเพียง 3 เกมเท่านั้นและผลงานไม่ดีนัก ชนะ 1 แพ้ 2 อย่างไรก็ตามหากดูเกมในบ้านฤดูกาลที่ผ่านมาต้องบอกว่าโหดเหลือเกิน

                ทางด้าน เอสเบิร์ก ก่อนหน้านี้อุ่นเครื่องมาเพียง 3 เกมเช่นเดียวกัน ซึ่งผลงานที่ผ่านมาถือว่าทำได้ค่อนข้างดี อย่างไรก็ตามเกมเยือนในฤดูกาลก่อนก็ถือว่ายังฝากความหวังอะไรได้ไม่มากนัก 
                วิเคราะห์บอล  น่าสนใจที่การเจอกัน 4 เกมหลังสุด เอสเบิร์ก ไม่แพ้เลย แต่เกมวันนี้ยังชอบเจ้าบ้าน มิดทิลแลนด์ เล่นในบ้านแกร่งจริง เชื่อว่าการได้เปรียบเรื่องเสียงเชียร์ พวกเค้าน่าจะบดเอาชนะไปได้  

ราคาบอล มิดทิลแลนด์ (1) เอสเบิร์ก

ทีเด็ดวันนี้  เล็งไปที่ : มิดทิลแลนด์ ชนะ 2-0/2-1

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจาก www. z e a n g o a l .com

zeangoal
วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 12:48

ร่วมแสดงความคิดเห็น