ufa191

วิเคราะห์บอล [ สวิต ซูเปอร์ ลีก ] ยัง บอยส์ VS เซอร์เวตต์ (อ่าน 30649 ครั้ง)

บทวิเคราะห์                
                 ยัง บอยส์ ทีมอันดับ 1 จะเปิดบ้านพบกับ เซอร์เวตต์ ทีมอันดับ D2-1 ในศึกสวิต ซูเปอร์ ลีกผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ดีพอสมควร 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นพอใช้ได้ ส่วน เซอร์เวตต์ ผลงานช่วงนี้ถือว่าพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นพอใช้ได้เช่นกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเจ้าบ้านทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อลูกครึ่ง คิดว่าเกมนี้วัดใจให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เซอร์เวตต์

สกอร์ที่คาด : 1-1

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 01:18

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 25 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 219 โพส / ทั้งปี 1058 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : STADE DE SUISSE Wankdorf Bern (Bern)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

สวิต ซูเปอร์ลีก : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ยัง บอยส์ (-1.5) เซอร์เวตต์

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ยัง บอยส์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ เกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน นั้น ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว ลงเตะไปทั้งหมด 7 นัด เก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เซอร์เวตต์ ทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่เพิ่งเลื่อนชั้นกลับขึ้นมาได้ ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ เกมอุ่นเครื่องพรีซีซัน นั้น ต้องบอกว่า ผลงานยังดูไม่ถึงกับ หวือหวานัก ฟอร์มภาพรวม ค่อนข้างที่จะดูทรงๆอยู่ และ เกมนี้ เซอร์เวตต์ เองนั้น พวกเขาจะต้องประเดิมสนามในเกมลีกสูงสุดด้วยการเจองานช้างเลยด้วย เพราะ เป็นการบุกมาเยือนกับทีม แชมป์เก่าของดูกาลที่แล้ว ที่ต้องบอกว่า ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น ต้องบอกว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน ยัง บอยส์ ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะมาก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีม แชมป์เก่าจากฤดูกาลที่แล้วอย่าง ยัง บอยส์ จะประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้ม และ ยิงเกินแรงต้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ยัง บอยส์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ยัง บอยส์ ,, เกมนี้ได้ประเดิมสนามเจอกับงานทึ่ค่อนข้างง่ายเลยทีเดียว เพราะ ได้ประเดิมสนามด้วยการเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ องค์ประกอบของทีมโดยภาพรวมนั้น ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า แชมป์เก่าอย่าง ยัง บอยส์ น่าประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้ม และ ยิงเกินแรงต้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 02:42

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวิตเซอร์แลนด์ ซูเปอร์ลีก
ยัง บอยส์ VS เซอร์เวตต์

21 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน :  21:00 
ราคาบอล  : ยัง บอยส์ ต่อ 1.5

สนามแข่ง :  STADE DE SUISSE Wankdorf Bern

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ยัง บอยส์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เซอร์เวตต์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ยัง บอยส์ เตรียมเปิดสนาม STADE DE SUISSE Wankdorf Bern ต้อนรับการมาเยือนของทีม เซอร์เวตต์ โดยเจ้าบ้าน ยัง บอยส์ พวกเขานั้นมีดีกรีแชมป์จากซีซั่นที่แล้วพ่วงมาด้วยซึ่งแน่นอนในการเล่นในถิ่นเป็นเกมแรกแบบนี้ต้องหวัง 3 แต้มอย่างแน่นอนเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยเกมนี้มาเจอ เซอร์เวตต์ ซึ่งมีดีกรีเป็นทีมน้องใหม่แน่นอนความเก๋าเกมคุณภาพทีมนั้นเป็นรองเยอะอยู่แล้วแม้ว่าเกมล่าสุดในการอุ่นเครื่องจะสามารถเอาชนะทีมแกร่งอย่าง โอลิมปิก ลียง มาได้ก็ตามแต่ดูแล้วเกมนี้ทาง เซอร์เวตต์ คงหยุดเกมรุกที่ครบเครื่องของเจ้าถิ่นไม่ไหวหรอกในท้ายที่สุดแล้วน่าจะเป็นเจ้าถิ่นที่คว้าชัยไปได้ตามเป้ามากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : ยัง บอยส์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0/3-1

เซียนบอล
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 11:12

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล สวิต ซูเปอร์ ลีก
[1]ยัง บอยส์ vs เซอร์เวตต์[D2-1]
เวลาแข่ง = 21.00 น.
เรทราคา ยัง บอยส์ ต่อ 1.5

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน ยัง บอยส์

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน เซอร์เวตต์

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล สวิต ซูเปอร์ ลีก เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ยัง บอยส์เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เซอร์เวตต์ โดยผลงานของเจ้าบ้าน ยัง บอยส์ ลงเล่นไป 0 นัดมี 0 คะแนนอยู่อันดับที่ 0 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนผลงานของทีมเยือน เซอร์เวตต์ ลงเล่นไป 0 นัดมี 0 คะแนนอยู่อันดับที่ 0 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมและแพ้ไป 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน ยัง บอยส์ ที่ทำได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ ยัง บอยส์ มีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีชื่อชั้นที่เหนือกว่ามั่นใจว่า ยัง บอยส์ มีชื่อชั้นและศักยภาพที่เหนือกว่า ยัง บอยส์ ในเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองและจะเปิดบ้านเก็บชัยชะนไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง = ยัง บอยส์
ผลบอลที่คาด = 2-0,3-0

 

ล็อคผล
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 15:20

ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์วิจารณ์ทีเด็ดน่ามอง ยัง บอยส์ VS เซอร์เวตต์

ยัง บอยส์ แชมป์เก่าสุดจัดจ้านเปิดบ้านรับการมาเยือนของน้องใหม่ไฟแรง เซอร์เวตต์ เจ้าของแชมป์จากดิวิชั่น ในเกมเปิดฤดูกาลใหม่ ศึกตารางบอลซูเปอร์ลีก สวิตเซอร์แลนด์ แน่นอนว่าเกมนี้ทุกสายตาต้องสอดส่ายมาหาเจ้าบ้านอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทั้งในฐานะแชมป์เก่าและยังได้ลงเล่นในสนามที่เปรียบดั่งไม้ตายที่จัดการส่งคู่แข่งให้น้ำตาตกมานักต่อนัก เรียกได้ว่าเป็นงานหนักสุดของทีมเยือนที่หวนกลับมาเล่นในลีกสูงสุดด้วยกระดูกชิ้นโต

ยัง บอยส์ ผลงานอุ่นแข้งอยู่ในเกณฑ์ที่โอเค ชนะค่อนข้างเยอะ เล่นในรังวันนี้มีเพียงจุดหมายเดียวที่ต้องการ คือ 3 แต้มที่สุดสวยเหมือนที่เคยทำได้ ส่วนทาง เซอร์เวตต์ คงมาเน้นรับเต็มสูบแน่ในการมาเยือน อย่างน้อยหวัง 1 แต้มติดไม้ติดมือออกไป นัดนี้ราคาบอลเปิดที่เจ้าถิ่นต่อลูกครึ่ง แชมป์เก่าในรังขึ้นชื่อเรื่องความโหดมาแต่ไหนแต่ไร เจอน้องใหม่ไม่มีอะไรต้องพะวงเปิดหน้าใส่แหลก ก่อนซิวชัยพร้อมสกอร์สวยสด

ราคาบอลวันนี้ : ยัง บอยส์ ต่อลูกครึ่ง
ชี้ขาดผลบอล : ยัง บอยส์ 3-1 เซอร์เวตต์

 

สรุปผลบอล
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 16:26

ความคิดเห็นที่ 5

ซูเปอร์ลีก สวิตเซอร์แลนด์ : ยัง บอยส์ เปิดบ้านรับ เซอร์เวตต์

ทีเด็ดบอล ซูเปอร์ลีก สวิตเซอร์แลนด์ เป็นหนึ่งในเกมที่น่าสนใจของลีกนี้ ในค่ำคืนนี้ เวลาสามทุ่ม ยัง บอยส์ แชมป์เก่าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว จะได้เฝ้าฐานทัพ STADE DE SUISSE Wankdorf Bern รับการมาเยือนของ เซอร์เวตต์ น้องใหม่ของลีก จะเป็นการลงเล่นเกมแรกของฤดูกาลด้วย ย้อนไปดูฟอร์มการเล่นในเกมอุ่นเครื่อง 5 แมตช์ที่ผ่านมา เจ้าถิ่นชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ส่วนอาคันตุกะเข้าวิน 3 ปราชัย 2 สถิติที่ได้เจอกันมา ยัง บอยส์ สมหวัง 3 กินกันไม่ลง 1 และเสร็จ เซอร์เวตต์ ไป 1 ครั้ง

กำแพงราคาที่เปิดออกมา ยัง บอยส์ ต่อด้วยราคา ลูกครึ่ง ประวัติที่ได้เจอกันมาเจ้าบ้านก็ยังทำได้ดีกว่า ข่มกว่าอยู่พอสมควร ยิ่งระดับการเล่นของเจ้าถิ่นอยู่สูงกว่าด้วย เป็นถึงแชมป์ลีกเก่าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว น้องใหม่ เซอร์เวตต์ น่าจะรอดยาก ยิ่งต้องบุกมาเป็นทีมเยือนอีก แม้ว่าผลงานที่ผ่านมาจะดี แต่เจอกับทีมที่อยู่ในระดับต่ำกว่า ขอลงทุนไปกับ ยัง บอยส์ สอยแหลก ยิงทะลุราคาแน่นอน

ราคาบอล : ยัง บอยส์ ต่อ 1.5

ผลบอลที่คาดว่า : ยัง บอยส์ 4-1 เซอร์เวตต์

 

ผลบอลวันนี้
วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 16:50

ร่วมแสดงความคิดเห็น