ufa191

วิเคราะห์บอล [ โปแลนด์ เอ็คสตรัคลาซ่า ] วิสล่า พล็อค VS กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ (อ่าน 21627 ครั้ง)

 

สนาม : Stadion im. Kazimierza Górskiego (Płock)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

โปแลนด์ เอ็คสตรัคลาซ่า : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [14]วิสล่า พล็อค (-0/0.5) กอร์นิค ซาเบอร์เซ่[13]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน วิสล่า พล็อค ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ เกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว ลงเตะไปทั้งหมด 7 นัด ชนะได้ถึง 4 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ เกมอุ่นเครื่องพรีซีซัน นั้นทำผลงานได้ไม่ถึงกับดูแย่นัก เพราะ ลงเตะไปทั้งหมด 8 นัด ก็ชนะไปได้ 4 เกม ก็ถือว่า ผลงานในช่วงพรีซีซัน ที่ผ่านมา ก็ยังค่อนข้างดูทรงๆอยู่ และ เกมนี้ กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาประเดิมสนามเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม บวกกับ ผลงานในช่วงเกมอุ่นเครื่องพรีซีซัน นั้นต้องบอกว่า ก็ไม่ได้ถึงกับดูแตกต่างกันมากนัก คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาสที่จะออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างดูใกล้เคียงกันมาก เกมนี้มองว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ ที่ไม่ต้องเป็นฝ่ายแบกราคาต่อ และ ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ ,, ศักยภาพของทีม และ ผลงานในเกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน นั้น ถือว่า ไม่ได้ดูต่างกันมากนัก คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาส ชนะ เสมอ แพ้ มีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างดูใก้ลเคียงกัน เกมนี้เลือกเชียร์ กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ดูจะได้เปรียบกว่า

บอลวันนี้
วันที่ 22 ก.ค. 62 เวลา 01:06

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โปแลนด์ ดิวิชั่น 1
วิสล่า พล็อค VS กอร์นิค ซาเบอร์เซ่

22 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 22.59 น

ราคาบอล : วิสล่า พล็อค ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Stadion im. Kazimierza Górskiego

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม วิสล่า พล็อค

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม กอร์นิค ซาเบอร์เซ่

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         วิสล่า พล็อค เตรียมเปิดสนาม Stadion im. Kazimierza Górskiego ต้อนรับการมาเยือนของทีม กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ โดยเจ้าบ้าน วิสล่า พล็อค ผลงานในช่วงพรีซีซั่นของทีมนั้นยังทำได้ดีอยู่เกมที่แล้วนั้นก็เอาชนะ ออด้าโอพอล ซึ่งทำให้ผลงานในภาพรวมของทีมนั้นยังไปได้สวยประกอบกับการเจอทีมอย่าง กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ ผู้มาเยือนในเกมนี้ซึ่งจากสถิติการเจอกันในหนล่าสุดนั้นก็ยังเป็นเจ้าถิ่นที่ฝากรอยแค้นเอาไว้ได้อีกแม้ว่าทาง กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ การอุ่นเครื่องของทีมในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ยังไม่ได้หนีเจ้าถิ่นนักดูแล้วด้วยความที่ยังเป็นเกมแรกทีมเยือนเองก็คงมาแบบระวังตัวและก็น่าจะมีคะแนนติดมือกลับออกไปแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : กอร์นิค ซาเบอร์เซ่
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 22 ก.ค. 62 เวลา 07:39

ความคิดเห็นที่ 2

วิสล่า พล็อค VS กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ - เชียร์เจ้าบ้านดีกว่า

Poland Ekstraklasa -- เวลาเริ่มแข่ง:7/22/2019 22:59 วันจันทร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

นัดนี้เป็นนัดแรกของPoland Ekstraklasa วิสล่า พล็อคแค่เก็บอันดับ14ในฤดูกาลที่แล้ว  แต่ทีมได้รับผ่านเข้ารอบในเกมเพลย์ออฟ   ความสามาของทีมแค่เป็นอย่างธรรมดาเท่านั้น ฤดูกาลนี้ จุดหมายแรกของทีมเป็นการันตีผ่านเข้าสู่รอบ  แต่การเล่นของทีมเป็นอย่างธรรมดาในเกมกระชับมิตรช่วงเวลานี้  ทีมเก็บชนะ2 เสมอ1 แพ้2เกม และนัดที่แล้ว ทีมแพ้ด้วยสกอร์1-4 ฟอร์มขึ้นๆลงๆ ไม่เหนียวแน่น ส่วนกอร์นิค ซาเบอร์เซ่  ทีมก็ฝืนใจการันตีผ่านเข้าสู่รอบได้เหมือนกันในฤดูกาลที่แล้ว  ฤดูกาลนี้ทีมแค่มีกองหลังใหม่เข้าร่วม ความสามารถของทีมไม่ได้ยกแกร่งเท่าไร  และทีมเอาชนะ3 แพ้3ใน6เกมกระชับมิตรหลัง ด้านแนวรับอ่อนแอ เสียประตูเยอะ

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ทั้งสองทีมก็เป็นทีมอยู่ชั้นต่ำ ความสามารถห่างกันไม่มาก ตอนนี้เรทเปิดวิสล่า พล็อค ต่อ 0.25   และนัดนี้วิสล่า พล็อคได้เปรียบเป็นเจ้าบ้าน  ตามข้อมูลของสองทีม เจ้าบ้านได้รับความสนับสนุนเยอะกว่า ส่วนทางด้านกอร์นิค ซาเบอร์เซ่ การเล่นไม่ค่อยดีใน2เกมเยือนหลัง ฟอร์มเป็นรองอยู่แล้ว ฉะนั้น นัดนี้ขอเชียร์เจ้าบ้านวิสล่า พล็อคมีลุ้นเบียดชนะได้

 

ราคาต่อรอง  :  วิสล่า พล็อค ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง : วิสล่า พล็อค 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 22 ก.ค. 62 เวลา 17:04

ร่วมแสดงความคิดเห็น