วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ สวิต ซูเปอร์ ลีก ] เอฟซี ซูริค VS เซนต์ กัลเลน (อ่าน 32173 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวิตเซอร์แลนด์ ซูเปอร์ลีก
เอฟซี ซูริค VS เซนต์ กัลเลน

14 สิงหาคม 2562

เวลาแข่งขัน :  00:00 น.
ราคาบอล  : เอฟซี ซูริค ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Stadion Letzigrund

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอฟซี ซูริค

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เซนต์ กัลเลน

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         เอฟซี ซูริค เตรียมเปิดสนาม Stadion Letzigrund ต้อนรับการมาเยือนของทีม เซนต์ กัลป์เลน โดยเจ้าบ้าน เอฟซี ซูริค เริ่มต้นซีซั่นใหม่ได้อย่างไม่น่าจดจำเหลือเกินซึ่งเกมที่แล้วพวกเขานั้นก็ยังดีที่เสมอกับ เนอชาแตล ซามักซ์ เต่ก็ทำให้พวกเขานั้นไม่ชนะใครต่อไปตามเคยทางฝั่ง  เซนต์ กัลป์เลน เทียบผลงานแล้วยังไม่ได้แตกแต่กับเจ้าถิ่นนั้นแต่พวกเขานั้นก็เก็บแต้มได้มากกว่าเพราะยังมีผลชนะอยู่บ้างดูแล้วเกมนี้ เซนต์ กัลป์เลน ยังมีเกมรุกที่ดีอยู่เกมนี้น่าจะบุกไปแชร์แต้มได้เป็นอย่างต่ำ

 

ทีเด็ด ฟันธง : เซนต์ กัลเลน
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 14 ส.ค. 62 เวลา 05:44

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 432 โพส / ทั้งปี 1266 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Stadion Letzigrund (Zürich)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

สวิตฯ ซูเปอร์ลีก : นัดที่ 5
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [10]เอฟซี ซูริค (-0/0.5) เซนต์ กัลเลน[8]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอฟซี ซูริค ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา ในช่วงออกสตาร์ท เกมลีกมา 4 เกมนั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย เพราะ ยังสามารถเก็บชัยมาได้เลย เป็นการ เสมอ และ แพ้ ไปอย่างละ 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เซนต์ กัลป์เลน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาล ที่ผ่านมา 4 เกมนั้น ทำผลงานได้ยังไม่ดีเช่นเดียวกัน เพราะ เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการ แพ้ไปแล้วถึง 2 เกม เช่นเดียวกัน แต่ว่า เกมนี้ เซนต์ กัลเลน เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานในช่วงออกสตาร์ทนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน เซนต์ กัลป์เลน ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่า เพราะ อย่างน้อย พวกเขาก็ ยังสามารถเก็บชัยแรกในลีกมาได้แล้ว ต่างกับทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานในช่วงออกสตาร์ทยังดูมีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เซนต์ กัลลน จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เป็นอย่างน้อยในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เซนต์ กัลเลน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เซนต์ กัลเลน ,, ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ท แม้ว่ายังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก แต่ถ้าเทียบกันดู ก็ต้องบอกว่ายังค่อนข้างดูดีกว่า ทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานยังดูมีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียว อยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า เซนต์ กัลเลน น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 14 ส.ค. 62 เวลา 06:32

ร่วมแสดงความคิดเห็น