วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 ] ไวกิ้ง เอฟเค VS ชาร์ปบอร์ก 08 (อ่าน 31117 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
ไวกิ้ง เอฟเค VS ซาร์ปสบอร์ก 08

14 สิงหาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง :  SR-Bank Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ไวกิ้ง เอฟเค

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ซาร์ปสบอร์ก 08

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          ไวกิ้ง เอฟเค เตรียมเปิดสนาม SR-Bank Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม ซาร์ปสบอร์ก 08 โดยเจ้าบ้าน ไวกิ้ง เอฟเค อาการของทีมนั้นยังไม่มีทิศทางที่ดีขึ้นมาเลยเกมที่แล้วนั้นก็แพ้มาต่อ โบโด กลิมท์ ทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 3 ติดแล้วระบบเกมรับของทีมนั้นยังไม่ได้รับการแก้ไขทางฝั่ง ซาร์ปสบอร์ก 08 เทียบผลงานแล้วยังแย่กว่าเจ้าถิ่นเยอะประกอบกับพวกเขานั้นอยู่ในพื้นที่รองบ๊วยของตารางพ่วงมาด้วยผลงานที่พวกเขานั้นไม่ชนะใครมาแล้วถึง 7 เกมติดแล้วในทุกรายการดูแล้วเกมนี้ ห่วยพอกันทั้งคู่แต่ทาง ซาร์ปสบอร์ก 08 พวกเขานั้นมักจะทำได้ดีในการเจอเจ้าถิ่นเกมนี้น่าจะไม่แพ้กลับออกไปได้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ซาร์ปสบอร์ก 08
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 14 ส.ค. 62 เวลา 05:45

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 432 โพส / ทั้งปี 1266 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : SR-Bank Arena (Stavanger)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

นอร์เวย์ อีลิทเซเรียน : นัดที่ 17
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [9]ไวกิ้ง เอฟเค (-0) ชาร์ปบอร์ก[15]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ไวกิ้ง เอฟเค ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลัง กับ เกมในลีกของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ดูป้อแป้เหลือเกิน 6 เกมหลังสุดในลีก ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการ แพ้ไปถึง 4 เกม และ เป็นการแพ้รวดมา 3 เกมติดต่อกันในลีกอีกด้วย ขณะที่ทีมเยือน ชาร์ปบอร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ก็ยังดูป้อแป้ อยู่เช่นเดียวกัน 6 เกมหลังสุดในลีก ไม่ชนะใครมาเลย ฟอร์มช่วงหลัง เรียกได้ว่ามีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเท่านั้น แต่ว่า เกมนี้ ชาร์ปบอร์ก เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ ฟอร์มในลีกช่วงหลัง ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูป้อแป้ อยู่เช่นเดียวกัน แต่ถ้าเทียบกันดูถึงในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมนั้น ยังมองว่าเป็นทีมเยือน ชาร์ปบอร์ก ที่ยังค่อนข้างดูแกร่งกว่า ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ชาร์ปบอร์ก จะเป็นฝ่ายบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ทึ่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ชาร์ปบอร์ก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ชาร์ปบอร์ก ,, แม้ว่า ฟอร์มในลีกช่วงหลัง จะดูมีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียว แต่ เกมนี้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ ที่ฟอร์มยังดูป้อแป้ อยู่เช่นเดียวกัน และ ถ้าวัดกันถึง องค์ประกอบโดยภาพรวมของทีมนั้น ก็ยังมองว่า ชาร์ปบอร์ก เองพวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่า เกมนี้มองว่า ชาร์ปบอร์ก ดูมีโอกาสที่สูงกว่า ที่จะเบียดเก็บ 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 14 ส.ค. 62 เวลา 06:30

ร่วมแสดงความคิดเห็น