วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 ] สตาเบ็ค VS วาเลเรนก้า (อ่าน 31657 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
สตาเบ็ค VS วาเลเรนก้า

14 สิงหาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : วาเลเรนก้า ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Nadderud Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สตาเบ็ค

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม วาเลเรนก้า

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         สตาเบ็ค เตรียมเปิดสนาม Nadderud Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม วาเลเรนก้า โดยเจ้าบ้าน สตาเบ็ค ผลงานในช่วงหลังนั้นยังไม่ได้เรื่องตามเคยเกมที่แล้วนั้นก็แบ่งแต้มกับ เฮาเกซุนด์ ทำให้พวกเขานั้นไม่ชนะมาแล้ว 4 เกมติดประกอบกับยังอยู่ในพื้นที่โซนล่างของตารางตามเดิมทางฝั่ง วาเลเรนก้า พลาดท่าแพ้มาในเกมที่แล้วประกอบกับทำให้ผลงานในเกมนอกบ้านของพวกเขานั้นยังไม่นิ่งตามเดิมทำให้เกมนี้ดูแล้วน่าจะเป็นเจ้าถิ่นมากกที่ยันไหวในท้ายที่สุด

 

ทีเด็ด ฟันธง : สตาเบ็ค
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 14 ส.ค. 62 เวลา 05:46

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 432 โพส / ทั้งปี 1266 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Nadderud Stadion (Bekkestua)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

นอร์เวย์ อีลิทเซเรียน : นัดที่ 17
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [14]สตาเบ็ค (+0/0.5) วาเลเรนก้า[6]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน สตาเบ็ค ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ เกมในลีกนั้น ก็ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก เกมในลีก 10 นัดหลัง พวกเขา เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ผลงานโดยภาพรวม ก็ถือว่า ยังดูกระท่อนกระแท่น มาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ทีมเยือน วาเลเรนก้า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุด เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้มาก็ตามที แต่ ก็ต้องบอกว่า ผลงานในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยเหมือนกัน เพราะ 4 เกมในลีกก่อนหน้านี้ ก็ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการ ชนะ และ เสมอ มาอย่างละ 2 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ วาเลเรนก้า เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่าเป็นทีมเยือน วาเลเรนก้า ที่ถือว่ายังพอที่จะดูมีทรงกว่าพอสมควรเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน วาเลเรนก้า จะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นเบียดเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้นั้น ก็ยังมองว่ามีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างสูงกว่าอยู่พอสมควร เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ วาเลเรนก้า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - วาเลเรนก้า ,, แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้มาก็ตามที แต่ก็ถือว่า ผลงานช่วงหลัง ก็เริ่มที่จะดูมีกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยเหมือนกัน และ ถ้าเทียบกับทีมเจ้าบ้านดู ก็ต้องบอกว่า วาเลเรนก้า เองช่วงหลังถือว่ายังค่อนข้างดูมีทรงกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า วาเลเรนก้า น่าบุกมาเบียดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 14 ส.ค. 62 เวลา 06:27

ร่วมแสดงความคิดเห็น