วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์ ] เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ VS พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (อ่าน 19899 ครั้ง)

 

สนาม : Stadion Erve Asito (Almelo)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

เอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์ : นัดที่ 3
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [13]เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (+1/1.5) พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น[6]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ ฟอร์มในลีกช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลมา 2 เกมนั้น ต้องบอกว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก เพราะ ยังไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการ เสมอ และ แพ้ มาอย่างละเกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ทีมรองแชมป์เก่า จากฤดูกาลที่แล้ว ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลในเกมลีกของพวกเขาที่ผ่านมา 2 เกมนั้น แม้ว่า ในเกมนัดประเดิมสนาม เครื่องยังดูไม่ค่อยร้อนเท่าไรนัก เพราะทำได้เพียงแค่ เสมอ กับทีมน้องใหม่ แต่ เกมนัดล่าสุดในลีก ก็ถือว่า พวกเขา ก็ยังสามารถเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้ และ เกมนี้ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาล และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมนั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นทีมเยือน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ ในทุกๆมุม และ ถ้าดูจาก สถิติในการเจอกันของคู่นี้ในฤดูกาลก่อน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เองพวกเขา ก็เอาชนะได้ทั้ง เกมเหย้า และ เยือน แถมยังยิงขาดทั้ง 2 นัดด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น จะบุกมาบดเอา 3 แต้ม และ ยิงเกินแรงต้านได้อีกเกมนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ,, เจ้าบ้านเอง นอกจาก ขุมกำลังจะดูเป็นรองแล้ว ผลงานในช่วงออกสตาร์ทนั้น ก็ถือว่าทำผลงานได้ไม่ดีเลยด้วย และ เจอกันในฤดูกาลก่อน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เองพวกเขา ก็ชนะด้วยสกอร์ที่ขาดได้ทั้ง เกมเหย้า และ เยือนด้วย เกมนี้ทีมเยือน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะในทุกๆมุม น่าบุกมาบดเอา 3 แต้ม และ ลุ้นเม็ด 2 ได้ไม่น่ายาก

บอลวันนี้
วันที่ 18 ส.ค. 62 เวลา 08:11

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฮอลแลนด์ พรีเมียร์
เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ VS พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น

18 สิงหาคม 2562

เวลาแข่งขัน :  01:00 
ราคาบอล  : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ 1.5

สนามแข่ง :  Stadion Erve Asito

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

       เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เตรียมเปิดสนาม Stadion Erve Asito ต้อนรับการมาเยือนของทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น โดยเจ้าบ้าน เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ ผลงานในภาพรวมของทีมนั้นยังไม่นิ่งเป็นทุนเดิมประกอบกับเกมลีกเองในเกมล่าสุดของพวกเขานั้นก็ยังดีที่เก็บแต้มจากการที่เสมอกับ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด มาได้เกมนี้เจองานที่ยากอย่าง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ที่ผลงานดีมาแล้วไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 4 ติดในทุกรายการแต่ด้วยความที่ยังมีห่วงในเกมบอลถ้วยยุโรปทำให้เกมนี้ยังไม่น่าจะจัดหนักทำให้ถ้าทีมเยือนจะชนะขึ้นมาจริงๆสกอร์ไม่น่าจะเกินแต้มต่อหรอก

 

ทีเด็ด ฟันธง : เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 18 ส.ค. 62 เวลา 09:18

ร่วมแสดงความคิดเห็น