วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] อองเช่ร์ VS เม็ตซ์ (อ่าน 14652 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกเอิง ฝรั่งเศส
อองเช่ร์ VS เม็ตซ์

24 สิงหาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
ราคาบอล  : อองเช่ร์ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Stade Raymond-Kopa

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อองเช่ร์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เม็ตซ์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        อองเช่ร์ เตรียมเปิดสนาม Stade Raymond-Kopa ต้อนรับการมาเยือนของทีม เม็ตซ์ โดยเจ้าบ้าน อองเช่ร์ พลาดท่าแพ้มาเละแบบเสียทรงมาเลยต่อ โอลิมปิก ลียง ถึง 6-0 ซึ่งเป็นเกมนอกบ้านที่พวกเขานั้นยังไม่ถนัดนักอย่างไรก็ตามการกลับมาเล่นในรังเกมนี้นั้นเน้นเต็มที่เพื่อเรียกความมั่นใจประกอบกับคู่แข่งอย่าง เม็ตซ์ ซึ่งเป็นทีมน้องใหม่แต่ก็มาด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมเพราะยังไม่แพ้ใครแถมผลงานล่าสุดนั้นก็ฝากรอยแค้นให้กับ โมนาโก มาถึง 3 ดอกอีกด้วยทำให้เกมนี้น่าจะวัดคมกันสนุกแต่ในท้ายที่สุดแล้วผลน่าจะเอียงมาในทางเจ้าถิ่นซะมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : อองเช่ร์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-1

เซียนบอล
วันที่ 24 ส.ค. 62 เวลา 05:18

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 432 โพส / ทั้งปี 1266 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Stade Raymond-Kopa (Angers)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส : นัดที่ 3
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [11]อองเช่ร์ (-0/0.5) เม็ตซ์[4]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อองเช่ร์ ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ ที่ผ่านมา 2 นัด ของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งโดน ถล่มมาถึง 6-0 แต่ก็ถือว่า ยังพอเข้าใจได้ เพราะ เป็นการเจอกับทีมที่ ขุมกำลังดูแกร่งกว่าเยอะมาก และ เกมนัดประเดิมสนามก่อนหน้านี้ พวกเขาก็เก็บ 3 แต้มแรกมาได้แล้ว ผลงานภาพรวมในช่วงออกสตาร์ท ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดู ย่ำแย่นัก ขณะที่ทีมเยือน เม็ตซ์ ผลงานในช่วงที่ออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ที่ผ่านมา 2 นัดของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ออกสตาร์ทได้ ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะ ยังไม่แพ้ใครมาเลย และ เกมนัดล่าสุดก็เปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม กับทีมใหญ่ มาได้ด้วย และ เกมนี้ เม็ตซ์ เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่หนักเท่าไรนักสำรหับ เม็ตซ์ เพราะ ถ้าวัดกันดูจาก ขุมกำลังโดยภาพรวมนั้น แม้ว่า เม็ตซ์ เองพวกเขาจะเป็นทีมน้องใหม่ แต่ก็มองว่า เจ้าบ้านเอง ขุมกำลังโดยภาพรวม ก็ไม่ได้ถึงกับดูดีไปกว่าพวกเขาสักเท่าไรนัก บวกกับ เกมนี้ เม็ตซ์ เอง บุกมาด้วย สภาพทีมที่ถือว่า ดูสมบูรณ์กว่าทีมเจ้าบ้านอีกด้วย ทให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เม็ตซ์ จะบุกมา และ มีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน เม็ตซ์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เม็ตซ์ ,, แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ แต่ ผลงานในช่วงออกสตาร์ท นั้นถือว่าทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว เกมนี้บุกมาด้วย สภาพทีมที่ค่อนข้างดูสมบูรณ์ด้วย เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ดูเป็นงานที่ไม่หนักเท่าไรนัก ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน เม็ตซ์ น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 24 ส.ค. 62 เวลา 05:52

ร่วมแสดงความคิดเห็น