วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] ดิฌง VS บอร์กโดซ์ (อ่าน 9082 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกเอิง ฝรั่งเศส
ดิฌง VS บอร์กโดซ์

24 สิงหาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
ราคาบอล  : เสมอ

สนามแข่ง :  Stade Gaston-Gérard

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ดิฌง

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม บอร์กโดซ์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        ดิฌง เตรียมเปิดสนาม Stade Gaston-Gérard ต้อนรับการมาเยือนของทีม บอร์กโดซ์ โดยเจ้าบ้าน ดิฌง พวกเขานั้นยังทำผลงานได้ไม่เข้าที่เอาซะเลยเกมที่แล้วนั้นก็ยังแพ้มาต่อ ตูลูส ทำให้เป็นการแพ้มาแล้วต่อเนื่องเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วระบบเกมรับของทีมนั้นยังต้องแก้ไขกันต่อไปส่วนทางฝั่ง บอร์กโดซ์ ณ เวลานี้เองพวกเขานั้นมีดีแค่ชื่อชั้นเท่านั้นละแต่อย่างไรก็ตามการเก็บผลเสมอมาได้ในเกมที่แล้วทำให้ทิศทางของทีมนั้นกระเตื้องขึ้นมาและทำให้เกมนี้แม้ว่าจะออกมาเยือนแต่ก็น่าจะมีลุ้นชนะได้มากกว่าเจ้าถิ่นในเกมนี้

 

ทีเด็ด ฟันธง : บอร์กโดซ์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-1

เซียนบอล
วันที่ 24 ส.ค. 62 เวลา 05:20

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Stade Gaston-Gérard (Dijon)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส : นัดที่ 3
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [18]ดิฌง (-0) บอร์กโดซ์[16]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ดิฌง ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา 2 นัด ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานในช่วงออกสตาร์ทได้ ดูป้อแป้ เหลือเกิน เพราะ เป็นการแพ้รวดมาทั้ง 2 นัด ขณะที่ทีมเยือน บอร์กโดซ์ ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา 2 เกม ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนักเช่นเดียวกัน เพราะ ยังไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย เป็นการ เสมอ และ แพ้ มาอย่างละเกมด้วยกัน แต่ว่า เกมนี้ บอร์กโดซ์ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถือว่า ดูเป็นงานที่ ไม่น่าจะยากเท่าไรนัก เพราะ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ องค์ประกอบของทีมโดยภาพรวมนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทีมเยือน บอร์กโดซ์ ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่า บวกกับ ถ้าเทียบกันดูจาก ผลงานในช่วงออกสตาร์ทนั้น ก็ยังมองว่า บอร์กโดซ์ เองพวกเขายังพอที่จะดูมีทรงกว่าด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน บอร์กโดซ์ จะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้ม แรกของฤดูกาลได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน บอร์กโดซ์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บอร์กโดซ์ ,, ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทที่ผ่านมา 2 นัด นั้นถือว่า ผลงานยังดูกระท่อนกระแท่น ด้วยกันทั้งคู่ แต่ ถ้าเทียบกันดู ยังมองว่า บอร์กโดซ์ เองพวกเขา ยังพอที่จะดูมีทรงกว่า บวกกับ ขุมกำลังโดยภาพรวม ก็ยังมองว่า บอร์กโดซ์ เองพวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่า อีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า บอร์กโดซ์ น่าบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มแรกของฤดูกาลได้ในเกมนี้

บอลวันนี้
วันที่ 24 ส.ค. 62 เวลา 05:53

ร่วมแสดงความคิดเห็น