วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] แบรสต์ VS แร็งส์ (อ่าน 13983 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกเอิง ฝรั่งเศส
แบรสต์ VS แร็งส์

24 สิงหาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
ราคาบอล  : เสมอ

สนามแข่ง :  Stade Francis-Le Blé

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แบรสต์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แร็งส์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         แบรสต์ เตรียมเปิดสนาม Stade Francis-Le Blé ต้อนรับการมาเยือนของทีม แร็งส์ โดยเจ้าบ้าน แบรสต์ ทีมหน้าใหม่เกมที่แล้วพวกเขานั้นถือว่าเอาตัวรอดมาได้แต่ยังไม่ดีเท่าไรนักในเรื่องของรูปเกมซึ่งแม้ว่าพวกเขานั้นจะยังไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 ก็ตามการเจอทีมอย่าง แร็งส์ ที่แม้ว่าพวกเขานั้นจะมีสถิติที่ดีกว่าก็จริงแต่ทว่าขุมกำลังของทีมในปีนี้นั้นก็แข็งแกร่งขึ้นเยอะประกอบกับผลงานดีมาตั้งแต่พรีซีซั่นแล้วด้วยดูแล้วเกมนี้ แร็งส์ จึงน่าจะมีลุ้นในการเก็บชัยไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : แร็งส์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 24 ส.ค. 62 เวลา 05:21

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 432 โพส / ทั้งปี 1266 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Stade Francis-Le Blé (Brest)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส : นัดที่ 3
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [12]แบรสต์ (-0) แร็งส์[5]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน แบรสต์ ผลงานในช่วง ออกสตาร์ทฤดูกาล ที่ผ่านมา 2 นัดของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์ม ยังค่อนข้างที่จะยังดูทรงๆอยู่ เพราะ ยังไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย เป็นการ เสมอ รวดมาทั้ง 2 นัด ขณะที่ทีมเยือน แร็งส์ ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา 2 นัด ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะทำได้เพียงแค่ แบ่งแต้ม มาก็ตามที แต่ต้องบอกว่า เกมนัดแรกของพวกเขานั้น ก็ประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้ม กับทีมใหญ่มาได้ และ เกมนี้ แร็งส์ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ด้วย ก็ถือว่า ดูเป็นงานที่ ไม่น่าจะยาก สำหรับพวกเขาสักเท่าไรนัก เพราะ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานในช่วงออกสตาร์ท ต้องบอกว่า แร็งส์ เองพวกเขาทำผลงานได้ดูดีกว่า ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน แร็งส์ จะเป็นฝ่ายลุ้นเก็บ 3 แต้ม ได้อีกเกมในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน แร็งส์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - แร็งส์ ,, ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทนั้น ถือว่าทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย เกมนี้ยังได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ ผลงานในช่วงออกสตาร์ทก็ยังดูทรงๆอยู่ ก็มองว่า ไม่น่าจะเป็นงานที่ยากสำหรับพวกเขาสักเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าทีมเยือน แร็งส์ น่าบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มในเกมนี้ ได้อีกเกม

บอลวันนี้
วันที่ 24 ส.ค. 62 เวลา 05:52

ร่วมแสดงความคิดเห็น