วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลาลีก้า สเปน ] เซลต้า บีโก้ VS บาเลนเซีย (อ่าน 21437 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลาลีก้า สเปน
เซลต้า บีโก้ VS บาเลนเซีย

24 สิงหาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
ราคาบอล : บาเลนเซีย ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Abanca-Balaídos

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เซลต้า บีโก้

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม บาเลนเซีย

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

 

        เซลต้า บีโก้ เตรียมเปิดสนาม Abanca-Balaídos ต้อนรับการมาเยือนของทีม บาเลนเซีย โดยเจ้าบ้าน เซลต้า บีโก้ ผลงานของทีมนั้นยังไม่ลงตัวมาอย่างต่อเนื่องแม้ว่าในเรื่องของรูปเกมของทีมนั้นจะออกมาได้แต่ผลลัพธ์นั้นยังไม่เป็นที่น่าพอใจทางฝั่ง บาเลนเซีย ในยุคของ มาร์เซลิโน พาทีมนั้นประเดิมซีซั่นด้วยการเก็บแต้มจากการเสมอกับ เรอัล โซเซียดาด ในรั้งมาได้ซึ่งถือว่าอาการยังฝืดไปอยู่ทำให้เกมนี้ดูแล้วทาง เซลต้า บีโก้ ที่รูปแบบการเล่นและการเข้าทำนั้นสอบผ่านเกมนี้น่าจะมี 1 คะแนนติดไม้ติดมือในบ้านของตัวได้สำเร็จ

 

ทีเด็ด ฟันธง : เซลต้า บีโก้
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-1/2-1

เซียนบอล
วันที่ 24 ส.ค. 62 เวลา 05:22

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 432 โพส / ทั้งปี 1266 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Abanca-Balaídos (Vigo)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [19]เซลต้า บีโก้ (+0/0.5) บาเลนเซีย[12]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เซลต้า บีโก้ ผลงานในเกมนัดแรกของฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ออกสตาร์ทได้ยังไม่สวยเท่าไรนัก เพราะ เป็นการประเดิมสนามด้วยการแพ้คาบ้านตัวเองมา แต่ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูแย่อะไรมากนัก เพราะ พวกเขา เจอกับงานที่ค่อนข้างหนักมา ขณะที่ทีมเยือน บาเลนเซีย ผลงานในเกมนัดแรกของฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังออกสตาร์ทได้ ไม่ถึงกับสวยเท่าไรนักเช่นเดียวกัน เพราะ เป็นการประเดิมสนามเจอกับงานที่ ไม่ได้ถึงกับหนักเท่าไรนัก แต่ก็ ยังไม่สามารถประเดิมสนามด้วยการเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ และ เกมนี้ บาเลนเซีย เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า เกมนัดแรกจะประเดิมสนามได้ดูแย่กว่า และ ขุมกำลังโดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรองอยู่ก็ตามที แต่ต้องบอกว่า ขุมกำลังโดยภาพรวมของ  เซลต้า บีโก้ เองนั้น พวกเขาก็ค่อนข้างดูแกร่งพอตัว และ เกมในบ้านโดยภาพรวม นั้นก็ถือว่า เล่นได้ค่อนข้างแข็งแกร่งพอตัวอีกเช่นเดียวกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน บาเลนเซีย จะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่า ไม่น่าจะเป็นงานที่ง่ายอย่างแน่นอน เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน เซลต้า บีโก้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เซลต้า บีโก้ ,, แม้ว่าเกมนัดแรก จะประเดิมสนามได้ดูแย่กว่าทีมเยือน และ ขุมกำลังภาพรวม ก็ถือว่ายังดูเป็นรองก็ตามที แต่มองว่า ขุมกำลังของ เซลต้า บีโก้ เองนั้น พวกเขาก็ค่อนข้างดูแกร่งพอตัว และก็ไม่ได้ถึงกับดูเป็นรองมากมายนักด้วย บวกกับ เกมในบ้านโดยภาพรวม ก็เล่นได้ค่อนข้างแข็งแกร่งพอตัวอยู่แล้ว เกมนี้มองว่า เซลต้า บีโก้ น่ามีแต้มในบ้าน 

บอลวันนี้
วันที่ 24 ส.ค. 62 เวลา 05:51

ร่วมแสดงความคิดเห็น