วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] พาเดอร์บอร์น VS ไฟร์บวร์ก (อ่าน 27046 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด บุนเดสลีกา เยอรมัน
พาเดอร์บอร์น VS ไฟร์บวร์ก

24 สิงหาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 20.30 น

ราคาบอล : พาเดอร์บอร์น ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Benteler-Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม พาเดอร์บอร์น

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ไฟร์บวร์ก

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        พาเดอร์บอร์น เตรียมเปิดสนาม Benteler-Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม ไฟร์บวร์ก โดยเจ้าบ้าน พาเดอร์บอร์น ทีมน้องใหม่พวกเขานั้นยังทำผลงานได้ไม่ดีเอาซะเลยเพราะเกมที่แล้วในเกมแรกของพวกเขานั้นก็แพ้มาต่อ เลเวอร์คูเซ่น ในเกมนอกบ้านมาอีกทางฝั่ง ไฟร์บวร์ก พวกเขานั้นประเดิม 3 แต้มมาได้แล้วประกอบกับการเล่นในบ้านของทีมนั้นยังทำได้ดีแต่อย่างไรก็ตามในเกมนอกบ้านของทีมนั้นยังคงมีปัญหาอยู่แต่ด้วยความที่เจ้าถิ่นเองก็ยังไม่ได้ชัดเจนอะไรนักทำให้เกมนี้มีโอกาจบลงด้วยการแชร์แต้มจึงมีสูงมาก

 

ทีเด็ด ฟันธง : ไฟร์บวร์ก
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 24 ส.ค. 62 เวลา 05:29

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 432 โพส / ทั้งปี 1266 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Benteler-Arena (Paderborn)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

บุนเดสลีกา เยอรมัน : นัดที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [12]พาเดอร์บอร์น (-0/0.5) ไฟร์บวร์ก[3]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน พาเดอร์บอร์น ผลงานในเกมนัดแรกในลีกของพวกเขา แม้ว่าจะออกสตาร์ทด้วย การประเดิมสนาม ด้วยการบุกไปแพ้มาก่อน ก็ตามที แต่ถ้าดูจาก คู่แข่งที่เจอ ต้องบอกว่า ดูเป็นงานที่หนักพอสมควรเลย ขณะที่ทีมเยือน ไฟร์บวร์ก ผลงานในเกมนัดแรก ในฤดูกาลนี้ ของพวกเขา กับ เกมในลีกนั้น ก็ถือว่า ออกสตาร์ทได้ ค่อนข้างสวยเลยทีเดียว เพราะ เป็นการประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้ม มาได้ด้วย สกอร์ที่ขาด และ เกมนี้ ไฟร์บวร์ก เองนั้น พวกเขา จะได้บุกมาเจอกับงานที่ ถือว่า ดูเป็นงานที่ไม่หนักอีกเกมด้วย เพราะ เกมนี้จะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ แม้ว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง พวกเขาจะเป็นทีมที่ เล่นในบ้านตัวเองได้ค่อนข้างแข็งแกร่งพอตัวก็ตามที แต่ก็ยังมองว่า องค์ประกอบทีมโดยภาพรวมของ ไฟร์บวร์ก เองนั้น พวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่า ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ไฟร์บวร์ก จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เป็นอย่างน้อยในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน ไฟร์บวร์ก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ไฟร์บวร์ก ,, นัดแรก ประเดิมสนามได้ยอดเยี่ยม เกมนี้ยังได้บุกมาเจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ เป็นการมาเยือนทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ เกมนี้มองว่า ไฟร์บวร์ก ที่ออกสตาร์ทเกมนัดแรกได้ค่อนข้างดุดัน ไม่น่าถึงกับบุกมาในเกมนี้เป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 24 ส.ค. 62 เวลา 05:48

ร่วมแสดงความคิดเห็น