วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ไมนซ์ VS มึนเช่นกลัดบัค (อ่าน 37442 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด บุนเดสลีกา เยอรมัน
ไมนซ์ VS มึนเช่นกลัดบัค

24 สิงหาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 20.30 น

ราคาบอล : มึนเช่นกลัดบัค ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : OPEL ARENA

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ไมนซ์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม มึนเช่นกลัดบัค

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ไมนซ์ เตรียมเปิดสนาม OPEL ARENA ต้อนรับการมาเยือนของทีม มึนเช่นกลัดบัค โดยเจ้าบ้าน ไมนซ์ ผลงานยังไม่ได้เรื่องในรายการจริงจังเกมที่แล้ในเกมเปิดตัวพวกเขานั้นก็แพ้มาต่อ ไฟร์บวร์ก แถมเป็นการแพ้ขาดลอยถึง 3-0 อีกทางฝั่ง มึนเช่นกลัดบัค ศักยภาพในซีซันนี้ของทีมนั้นยังทำได้ดีประกอบกับผลงานของทีมในช่วงที่ผ่านมานั้นยังทำได้ดีมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วยดูแล้วเกมนี้ ไมนซ์ แม้ว่าจะมีสถิติที่เป็นรองประกอบกับการเล่นในบ้านของทีมในภาพรวมนั้นยังทำได้ดีทำให้เกมนี้น่าจะยันไหว

 

ทีเด็ด ฟันธง : ไมนซ์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 24 ส.ค. 62 เวลา 05:32

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 432 โพส / ทั้งปี 1266 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : OPEL ARENA (Mainz)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

บุนเดสลีกา เยอรมัน : นัดที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [16]ไมนซ์ (+0/0.5) มึนเช่นกลัดบัค[10]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ไมนซ์ ผลงานในเกมนัดแรก ของฤดูกาล กับ เกมในลีกของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ออกสตาร์ทได้ไม่สวยนัก เพราะ เป็นการประเดิมสนามด้วยการบุกไปแพ้มาแบบเละเทะ พอสมควร ขณะที่ทีมเยือน มึนเช่นกลัดบัค ผลงานในเกมนัดแรก ของฤดูกาล กับ เกมในลีกของพวกเขานั้น แม้ว่าจะออกสตาร์ทได้ ไม่ถึงกับดูโดดเด่นนัก เพราะ เป็นการประเดิมสนามด้วยการเปิดบ้าน เสมอ มา แต่ ถ้าดูจากคู่แข่งที่เจอ ก็ต้องบอกว่า พวกเขาเจอกับงานที่ดูไม่ง่ายเลยเหมือนกัน แต่ว่า เกมนี้ มึนเช่นกลัดบัค เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามนัดแรกในลีกนั้น ต้องบอกว่า มึนเช่นกลัดบัค เอง พวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่า และ แม้ว่า สภาพความพร้อมของทั้งสองทีมนี้ อาจจะดูยังไม่สมบูรณ์นักเช่นเดียวกัน แต่ถ้าวัดกันจาก ขุมกำลังเท่าที่มีในเกมนี้ ก็ยังมองว่าเป็นทีมเยือน มึนเช่นกลัดบัค ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่า อีกเช่นเดียวกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน มึนเช่นกลัดบัค จะเป็นฝ่ายบุกมาบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ มึนเช่นกลัดบัค เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - สิงห์หนุ่ม มึนเช่นกลัดบัค ,, สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ อาจจะดูไม่สมบูรณ์ด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าวัดกันดูจาก ขุมกำลังเท่าที่มีในเกมนี้ ก็ยังมองว่า มึนเช่นกลัดบัค เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูดีกว่า บวกกับ ถ้าวัดกันดูจาก ฟอร์มในเกมนัดแรก ก็เป็น มึนเช่นกลัดบัค ที่ดูดีกว่าอีกเช่นเดียวกัน เกมนี้มองว่า มึนเช่นกลัดบัค น่าบุกมาเฉือนเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 24 ส.ค. 62 เวลา 05:46

ร่วมแสดงความคิดเห็น