วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์ ] อูเทร็คท์ VS วีวีวี เวนโล (อ่าน 20694 ครั้ง)

 

สนาม : Stadion Galgenwaard (Utrecht)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

เอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์ : นัดที่ 4
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [4]อูเทร็คท์ (-1.5/2) วีวีวี เวนโล[12]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อูเทร็คท์ ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงที่ ออกสตาร์ท ฤดูกาล เกมในลีกมา 3 นัด นั้น แม้ว่า พวกเขา จะออกสตาร์ทด้วย สภาพทีมที่ดูไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไรนัก แต่ ผลงานถือว่า ทำออกมาได้ค่อนข้างดี เพราะ ยังไม่แพ้ใครมาเลย และ เก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน วีวีวี เวนโล ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงที่ออกสตาร์ทฤดูกาล กับ เกมในลีกที่ผ่านมา 3 นัด ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจนัก เพราะ เก็บชัยมาได้ ในเกมนัดประเดิมสนาม กับ ทีมน้องใหม่ ในบ้านของตัวเองมาเกมเดียวเท่านั้น ส่วน 2 เกมหลังจากนั้น แพ้รวดมาทั้ง 2 นัด และ เกมนี้ วีวีวี เวนโล เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมของทีม ในเกมนี้ อาจจะเป็นทีมเยือน วีวีวี เวนโล ที่ สภาพทีมดูสมบูรณ์กว่า แต่ถ้าวัดกันที่ ผลงานต้องบอกว่า เป็นทีมเจ้าบ้าน อูเทร็คท์ ที่ออกสตาร์ทฤดูกาลด้วย สภาพทีมที่ดูไม่ค่อยสมบูรณ์นัก ทำได้ค่อนข้างดูดีกว่าเยอะ แต่ว่า เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเอง แบกราคาอยู่ค่อนข้างแพงอยู่เหมือนกัน จะลุ้นให้พวกเขา ชนะด้วย สกอร์ที่ขาด กับ สภาพความพร้อมของทีม แบบนี้ ก็มองว่า ไม่น่าจะคาดหวังได้มากนัก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน วีวีวี เวนโล จะบุกมา และ ไม่น่าถึงกับแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อยในเกมนี้มีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน วีวีวี เวนโล เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - วีวีวี เวนโล ,, ผลงานในช่วงออกสตาร์ทโดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรอง เจ้าบ้านอยู่เยอะ แต่ เกมนี้ เจ้าบ้านเอง พวกเขา แบกราคาอยู่ค่อนข้างแพงพอสมควร และ สภาพความพร้อมของทีมนั้น ก็ยังดูไม่ถึงกับสมบูรณ์เต็มร้อยนักด้วย เกมนี้มองว่า ไม่น่าเป็นงานง่ายที่พวกเขาเก็บชัยได้ด้วย สกอร์ที่ขาด

บอลวันนี้
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 07:57

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฮอลแลนด์ พรีเมียร์
อูเทร็คท์ VS วีวีวี เวนโล

25 สิงหาคม 2562

เวลาแข่งขัน :  19:30 
ราคาบอล  : อูเทร็คท์ ต่อ 1.5

สนามแข่ง :  Stadion Galgenwaard

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อูเทร็คท์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม วีวีวี เวนโล

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

  

         อูเทร็คท์ เตรียมเปิดสนาม Stadion Galgenwaard ต้อนรับการมาเยือนของทีม วีวีวี เวนโล โดยเจ้าบ้าน อูเทร็คท์ พวกเขานั้นยังทำผลงานได้ดีมาต่อเนื่องซึ่งแม้ว่าเกมที่แล้วนั้นจะเก็บผลเสมอกับ เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ทำให้พวกเขานั้นยังไม่แพ้ใครมาเลยในซีซั่นนี้สำหรับรายการจริงจังทางฝั่ง วีวีวี เวนโล คุณภาพของกรดบอลนั้นเป็นรองเป็นทุนเดิมประกอบกับการที่พวกเขานั้นแพ้มาต่อเนื่องนั้นไม่ส่งผลดีอย่างแน่นอนดูแล้วเกมนี้ อูเทร็คท์ ที่มาด้วยความพร้อมมากกว่าน่าจะเบียดไปได้ในเกมนี้

 

ทีเด็ด ฟันธง : อูเทร็คท์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0/3-1

เซียนบอล
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 09:37

ร่วมแสดงความคิดเห็น