วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์ ] อาร์ซีเค วาลไวก์ VS เดน ฮาก (อ่าน 8554 ครั้ง)

 

สนาม : Mandemakers Stadion (Waalwijk)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

เอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์ : นัดที่ 4
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [14]อาร์ซีเค วาลไวก์ (-0/0.5) เดน ฮาก[17]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อาร์ซีเค วาลไวก์ ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก เพราะ ลงเตะมาแล้ว 3 นัด ยังไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปแล้สถึง 2 เกมด้วยกัน ผลงานก็ถือว่า ยังดูกระท่อนกระแท่น ตามทรงของทีมน้องใหม่ ขณะที่ทีมเยือน เดน ฮาก ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย เพราะ ลงเตะมาแล้ว 3 นัด เป็นการแพ้รวดมาทั้ง 3 นัด ต้องบอกว่า พวกเขาออกสตาร์ทด้วย ฟอร์ที่ดูย่ำแย่ เหลือเกิน แต่ว่า เกมนี้ เดน ฮาก เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากนักอีกเกม เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง พวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ ของฤดูกาลนี้ และ ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทนั้น ก็ถือว่า ยังค่อนข้างที่จะดูป้อแป้อยู่เช่นเดียวกัน คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาส ชนะ เสมอ แพ้ นั้น ค่อนข้างดูมีความเป็นไปได้ที่ใกล้เคียงกันมาก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน เดน ฮาก ที่ไม่ต้องเป็นฝ่ายแบกราคา และ ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เดน ฮาก ,, ผลงานในช่วงออกสตาร์ท อาการยังดูป้อแป้ อยู่พอๆกัน คู่นี้มองว่า เป็นบอล 3 หน้า โอกาส ชนะ เสมอ แพ้ นั้นมีความเป็นไปได้ที่ใกล้เคียงกัน เกมนี้มองว่า เลือกเชียร์ทีมเยือน เดน ฮาก ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม น่าจะได้เปรียบกว่า

บอลวันนี้
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 07:57

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฮอลแลนด์ พรีเมียร์
RKC วาลไวก์ VS เดน ฮาก

25 สิงหาคม 2562

เวลาแข่งขัน :  17:15 
ราคาบอล  : RKC วาลไวก์ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Mandemakers Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม RKC วาลไวก์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เดน ฮาก

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          RKC วาลไวก์ เตรียมเปิดสนาม Mandemakers Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม เดน ฮาก โดยเจ้าบ้าน RKC วาลไวก์ ทีมหน้าใหม่พวกเขานั้นยังหาชัยชนะไม่เจอแต่ก็ยังดีที่พวกเขานั้นเสมอกับ เอฟซี ทเวนเต้ มาได้ในเกมนอกบ้านซึ่งทรงบอลของทีมนั้นก็ยังสอบผ่านทางฝั่ง เดน ฮาก แม้ว่าความเก๋าในลีกสูงสุดนั้นจะมีมากกว่าก็จริงแต่ทว่าด้วยผลงานของทีมแล้วยังไม่เอาไหนซึ่งเทียบกับเจ้าถิ่นแล้วยังแย่กว่าทำให้เกมนี้ดูแล้ว RKC วาลไวก์ น่าจะมีลุ้นในการเบียดไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : RKC วาลไวก์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-1

เซียนบอล
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 09:36

ร่วมแสดงความคิดเห็น