วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ] สวอนซี ซิตี้ VS เบอร์มิ่งแฮม (อ่าน 24400 ครั้ง)

 

สนาม : Liberty Stadium (Swansea)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ : นัดที่ 5
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [2]สวอนซี ซิตี้ (-0.5) เบอร์มิ่งแฮม[8]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วง ออกสตาร์ทฤดูกาล กับ เกมในลีกของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ออกสตาร์ทได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ลงเตะมาแล้ว 4 นัด ยังไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยได้ถึง 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เบอร์มิ่งแฮม ผลงานโดยภาพรวม ในช่วง ออกสตาร์ทฤดูกาล กับ เกมในลีกที่ผ่านมา 4 เกม ของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้ม ได้ก็ตามที แต่ ผลงานโดยภาพรวม ของพวกเขานั้น ก็มองว่า ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน และ เกมนี้ เบอร์มิ่งแฮม เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มในช่วง ออกสตาร์ท กับ เกมในลีกที่ผ่านมานั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ ที่ทำผลงานได้ดูโดดเด่นกว่า บวกกับ เกมนี้ ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมนั้น ก็เป็นทีมเจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ ที่ สภาพทีมถือว่า ค่อนข้างดูสมบูรณ์กว่าทีมเยือน ที่ผู้เล่นบาดเจ็บรวมกันอยู่หลายคน อีกด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ในเกมนี้ได้อีกเกมนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - หงส์ขาว สวอนซี ซิตี้ ,, นอกจาก ฟอร์มภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ท จะดูดีกว่าทีมเยือนแล้ว ต้องบอกว่า สภาพความพร้อมของทีมนั้น ก็ค่อนข้างดูมีความพร้อมกว่า ทีมเยือนที่ บุกมาด้วย สภาพทีมที่ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์นักด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 07:57

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
สวอนซี ซิตี้ VS เบอร์มิ่งแฮม
25 สิงหาคม 2562

เวลาแข่งขัน :  18:00  น.
ราคาบอล : สวอนซี ซิตี้ ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Liberty Stadium

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สวอนซี ซิตี้

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เบอร์มิ่งแฮม

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          สวอนซี ซิตี้ เตรียมเปิดสนาม Liberty Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม เบอร์มิ่งแฮม โดยเจ้าบ้าน สวอนซี ซิตี้ ในยุคของ สตีฟ คูเปอร์ ยังพาทีมนั้นสานต่อผลงานที่ดีมาอย่างต่อเนื่องซึ่งเกมที่แล้วพวกเขานั้นก็เอาชนะ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส มาได้ทำให้พวกเขานั้นยังไม่แพ้ใครมาเลยในซีซั่นนี้ทางฝั่ง เบอร์มิ่งแฮม แม้ว่าผลงานในภาพรวมนั้นจะดูดีแต่ทว่าปัญหาหลักของทีมนั้นยังเป็นเกมนอกบ้านที่ยังเล่นกันไม่ออกทำให้เกมนี้ในท้ายที่สุดแล้วเจ้าถิ่นน่าจะสามารถเก็บชัยไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : สวอนซี ซิตี้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-1

เซียนบอล
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 09:23

ร่วมแสดงความคิดเห็น