วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] โมนาโก VS นีมส์ (อ่าน 23358 ครั้ง)

 

สนาม : Stade Louis II (Monaco)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส : นัดที่ 3
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [20]โมนาโก (-0.5/1) นีมส์[19]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน โมนาโก ผลงานในช่วงที่ออกสตาร์ทฤดูกาลมา 2 นัด ของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ดูป้อแป้ เหลือเกิน เพราะ เป็นการแพ้รวดมาทั้ง 2 นัด ขณะที่ทีมเยือน ขณะที่ทีมเยือน นีมส์ ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาล มา 2 นัดของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ดูป้อแป้ อยู่เช่นเดียวกัน เพราะ เป็นการแพ้รวดมา 2 นัดติดต่อกัน เช่นเดียวกัน และ เกมนี้ นีมส์ เองนั้น แม้ว่า พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าดูจาก ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทนั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ดูย่ำแย่ ไม่แพ้กันก็ตามที และ เกมนี้ สภาพความพร้อมของทั้งสองทีมนี้ ก็ยังดูไม่สมบูรณ์ด้วยกันทั้งคู่ด้วย แต่ถ้าวัดกันดูจาก ขุมกำลังโดยภาพรวมเท่าที่มีในเกมนี้ ก็ยังมองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน โมนาโก ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าอยู่พอสมควร บวกกับ ทีมเยือน นีมส์ เอง พวกเขาก็เป็นทีมที่ มีสถิติในการเล่นเป็นทีมเยือนที่ ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก อยู่แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน โมนาโก จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเก็บ 3 แต้ม แรกของฤดูกาลได้ ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน โมนาโก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - โมนาโก ,, ผลงานในช่วงออกสตาร์ทที่ผ่านมา 2 นัด ยังทำผลงานได้ดูป้อแป้ ด้วยกันทั้งคู่ และ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ยังดูไม่ค่อยจะสมบูรณ์นักเช่นเดียวกันด้วย แต่ถ้าเทียบกันดูจาก ขุมกำลังเท่าที่มี ก็ยังมองว่า โมนาโก เอง พวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่า บวกกับ ทีมเยือนเป็นทีมที่เล่นเกมเยือนได้ไม่ค่อยดีนัก ก็มองว่าเกมนี้ โมนาโก น่าลุ้นเก็บ 3 แต้มแรกของฤดูกาลได้ในเกมนี้

บอลวันนี้
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 07:58

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกเอิง ฝรั่งเศส
โมนาโก VS นีมส์

25 สิงหาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 20:00  น.
ราคาบอล  : โมนาโก ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง :  Stade Louis II

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โมนาโก

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม นีมส์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          โมนาโก เตรียมเปิดสนาม Stade Louis II ต้อนรับการมาเยือนของทีม นีมส์ โดยเจ้าบ้าน โมนาโก เริ่มต้นซีซั่นใหม่ได้ห่วยเหลือเกินเกมที่แล้วนั้นก็ยังดันไปแพ้มาต่อ เม็ตซ์ ทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 ติดแบบยิงประตูคืนไม่ได้แถมเกมรับของทีมนั้นก็โดนเจาะตาข่ายไปถึง 6 ตุงอีกด้วยทางฝั่ง นีมส์ อาการของทีมนั้นยังไม่ต่างจากเจ้าถิ่นเท่าไรประกอบกับพวกเขานั้นมาด้วยสภาพทีมที่ยังไม่พร้อมอีกด้วยดูแล้วเกมนี้ไม่มีหนทางไหนที่จะสดใสไปเกมเกมนี้แล้วสำหรับเจ้าถิ่นแม้ว่าจะห่วยมาแต่ก็น่าจะสามารถเรียกฟอร์มเก่งได้ในเกมนี้

 

ทีเด็ด ฟันธง : โมนาโก
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-0

เซียนบอล
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 09:29

ร่วมแสดงความคิดเห็น