วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] บาร์เซโลน่า VS เรอัล เบติส. (อ่าน 49815 ครั้ง)

 

สนาม : Camp Nou (Barcelona)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [17]บาร์เซโลน่า (-1.5/2) เรอัล เบติส[13]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน บาร์เซโลน่า ผลงานในเกมนัดแรกของฤดูกาลของพวกเขานั้น ถือว่า ออกสตาร์ทได้ค่อนข้างน่าผิดหวังเลยทีเดียว เพราะ เป็นการประเดิมสนามด้วยการแพ้มา ขณะที่ทีมเยือน เรอัล เบติส ผลงานในเกมนัดแรกของฤดูกาล ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ออกสตาร์ทได้ยังไม่สวยนักเช่นเดียวกัน เพราะ เป็นการประเดิมสนามด้วยการเปิดบ้านแพ้มา และ เกมนี้ เรอัล เบติส เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า ชื่อชั้น โดยภาพรวม อาจจะดูเหนือกว่าเยอะ แต่ต้องบอกว่า เจ้าบ้านเอง เกมนัดแรกของพวกเขานั้น ก็ประเดิมสนามได้ ไม่ดีเช่นเดียวกัน แถม เกมนี้ สภาพความพร้อมของทีมนั้น ก็ยังดูไม่สมบูรณ์อีกด้วย โดยเฉพาะกับ 3 ประสานแนวรุก ที่เกมนี้ จะไม่มีทั้ง เดมเบเล่ และ ซัวเรส ที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ด้วยกันทั้งคู่ เกมนี้ แม้ว่าจะได้ตัวแบกทีม อย่าง เมสซี่ กลับมา แต่ การที่ แนวรุกตัวหลักหายไป 1 ตำแหน่งนั้น มองว่า ประสิทธิภาพ เกมรุกของพวกเขานั้น น่าจะดูลดลงไปพอสมควรอย่างแน่นอน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เรอัล เบติส จะเป็นฝ่ายบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วย สกอร์ที่ขาด เป็นอย่างน้อย ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน เรอัล เบติส เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เรอัล เบติส ,, องค์ประกอบภาพรวม ของทีม อาจจะดูเป็นรอง แต่ เกมนี้ เจ้าบ้านเอง แม้ว่าจะได้ เมสซี่ กลับมา แต่มี แนวรุกเจ็บเพิ่มไปอีก 2 คน เกมนี้มองว่า ประสิทธิภาพของแนวรุก 3 ประสานนั้น น่าจะดูลดความน่ากลัวลงไปเยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน เรอัล เบติส ไม่น่าถึงบุกมาแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 07:59

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลาลีก้า สเปน
บาร์เซโลน่า VS เรอัล เบติส

25 สิงหาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ 1.5/2

สนามแข่ง : Camp Nou

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม บาร์เซโลน่า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เรอัล เบติส

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          บาร์เซโลน่า เตรียมเปิดสนาม Camp Nou ต้อนรับการมาเยือนของทีม เรอัล เบติส โดยเจ้าบ้าน บาร์เซโลน่า ภายใต้การทำทีมของ เอร์เนสโต บัลเบร์เด พาทีมนั้นทำเสียเรื่องในเกมประเดิมซีซั่นด้วยการบุกไปแพ้มาต่อ แอธเลติก บิลเบา อย่างไรก็ตามการเล่นในบ้านของทีมนั้นยังฝากฝังได้อยู่แม้ว่าทีมเองนั้นยังไร้เงาของดาวดังอย่าง เมสซี่ ก็ตามแต่ทาง เรอัล เบติส แพ้มาในเกมแรกของพวกเขาแม้ว่าทรงบอลนั้นจะทำได้ดีแต่ทว่าเกมนี้เป็นเกมที่ยากเกินไปจึงไม่น่าจะต้านไหวใน 90 นาทีหรอก

 

ทีเด็ด ฟันธง : บาร์เซโลน่า
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 2-0

เซียนบอล
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 09:35

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน : บาร์เซโลน่า VS เรอัล เบติส

ลาลีกา สเปน

วิเคราะห์บอล บาร์เซโลน่า VS เรอัล เบติส

โปรแกรมบอล ลาลีกา สเปน

วัน อาทิตย์ ที่ 25  สิงหาคม  2562

เวลา : 02.00  น.

วิเคราะห์บอล  

              ฟุตบอล ลาลีกา สเปน เป็นการพบกันระหว่าง บาร์เซโลน่า แชมป์เก่าฟอร์มเกมแรกในลีกเป็นฝ่ายบุกไปพลาดท่าแพ้ให้กับ แอธเลติก บิลเบา 1-0 ถือว่าเป็นออกตัวไม่ดีนัก ทำให้การได้กลับมาเฝ้าบ้านวันนี้น่าจะหวังแก้ตัวอย่างเต็มที่

                ทางด้าน เรอัล เบติส อาการไม่ดีเช่นเดียวกัน หลังจากเกมแรกอุตสาห์ได้เฝ้าบ้าน ก็โดน บายาโดลิด บุกมาเชือดถึงถิ่น 0-1 และหากดูเกมเยือนที่ผ่านมาแทบไม่ต้องพูดถึง ฝากความหวังอะไรไม่ได้เลย

                วิเคราะห์บอล น่าสนใจที่คู่นี้เจอกัน 5 เกมหลังสุด ทีมที่ได้เฝ้าบ้านชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ก็คงเล็งไปที่เจ้าบ้าน บาร์เซโลน่า เน้นเป็นพิเศษ ต่อหน้าแฟนบอล น่าจะบดเอาชนะไปได้ไม่ยาก         
 

ราคาบอล บาร์เซโลน่า (-1.5/2) เรอัล เบติส

ทีเด็ดวันนี้  เล็งไปที่ : บาร์เซโลน่า ชนะ 2-0/3-0

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจาก www. z e a n g o a l .com

zeangoal
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 16:40

ร่วมแสดงความคิดเห็น