วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] มายอร์ก้า VS เรอัล โซเซียดาด (อ่าน 15188 ครั้ง)

 

สนาม : Iberostar Estadi (Palma de Mallorca)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน

 

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [3]มายอร์ก้า (+0/0.5) เรอัล โซเซียดาด[11]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน มายอร์ก้า ทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ต้องบอกว่า ผลงานในเกมนัดแรกของฤดูกาล ของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะ เป็นการออกสตาร์ทด้วยการ ประเดิมสนามเก็บ 3 แต้ม มาได้ ขณะที่ทีมเยือน เรอัล โซเซียดาด ผลงานในเกมนัดแรกของฤดูกาลของพวกเขานั้น แม้ว่า จะออกสตาร์ทด้วยการ ประเดิมสนามเก็บมาได้เพียงแค่ แต้มเดียวเท่านั้น แต่ถ้าดูจาก คู่แข่งที่พวกเขาเจอในเกมนัดแรกนั้น อย่าง บาเลนเซีย นั้นก็ถือว่า พวกเขาประเดิมสนามได้ไม่เลวเลยทีเดียว และ เกมนี้ เรอัล โซเซียดาด เองนั้น แม้ว่า พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ องค์ประกอบทีมโดยภาพรวมนั้น อาจจะเป็นทีมเยือน เรอัล โซเซียดาด ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าก็ตามที แต่ต้องบอกว่า ทีมน้องใหม่อย่าง มายอร์ก้า เองนั้น พวกเขาเป็นทีมที่เล่นในบ้านตัวเองได้ค่อนข้างแข็งแกร่ง ดูแล้วเกมนี้มองว่า ไม่น่าจะเป็นงานที่ง่ายสำหรับ เรอัล โซเซียดาด นักที่พวกเขาจะบุกมาบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน มายอร์ก้า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - มายอร์ก้า ,, ขุมกำลัง และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวม มายอร์ก้า เองพวกเขาอาจจะดูเป็นรองทีมเยือน แต่ต้องบอกว่า มายอร์ก้า เอง พวกเขาเป็นทีมที่เล่นเกมในบ้านได้แข็งแกร่ง และ ดุดัน ทีมนึงเลย บวกกับ เกมนัดแรกก็เก็บ 3 แต้มมาได้ด้วย น่าช่วยเพิ่มความมั่นใจได้อีกเยอะ เกมนี้มองว่าทีมน้องใหม่ที่กำลังไฟแรงอย่าง มายอร์ก้า น่าลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้

บอลวันนี้
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 07:59

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลาลีก้า สเปน
มายอร์ก้า VS เรอัล โซเซียดาด

25 สิงหาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 22:00  น.
ราคาบอล : เรอัล โซเซียดาด ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Iberostar Estadi

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม มายอร์ก้า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เรอัล โซเซียดาด

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

           มายอร์ก้า เตรียมเปิดสนาม Iberostar Estadi ต้อนรับการมาเยือนของทีม เรอัล โซเซียดาด โดยเจ้าบ้าน มายอร์ก้า พวกเขานั้นเป็นทีมหน้าให้ซึ่งพวกเขานั้นสามารถประเดิม 3 แต้มได้แล้วด้วยการเอาชนะทีมอย่าง เออิบาร์ ในการเล่นในถิ่นประกอบกับผลงานของทีมในการเล่นในบ้านนั้นยังเป็นจุดขายอยู่เกมนี้เจอกับ เรอัล โซเซียดาด ที่มาด้วยผลงานการอุ่นเครื่องที่ไม่ดีเท่าไรนักแต่เกมแรกซึ่งเป็นเกมที่ยากของพวกเขานั้นก็เสมอกับ บาเลนเซีย มาได้ในเกมนอกบ้านอีกทำให้เกมนี้ดูแล้ว เรอัล โซเซียดาด เกมนี้น่าจะมีลุ้นในการเครม 3 แต้มเพราะความเก๋าเกมที่มากกว่าแม้ว่าเจ้าถิ่นจะดุดันในรังก็ตามแต่

 

ทีเด็ด ฟันธง : เรอัล โซเซียดาด
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 09:33

ร่วมแสดงความคิดเห็น